Máy lấy mẫu khí

Lọc sản phẩm
Hình ảnh Máy đo khí CO2 Testo 535
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
-20%Hình ảnh Máy lấy mẫu khí Buck  L-4
Buck – Mỹ
15.500.000₫
Hình ảnh Máy lấy mẫu khí Trigon TI-004
Trigon – Mỹ
8.500.000₫

Máy lấy mẫu khí là thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp và phục vụ nghiên cứu khoa học. Thiết bị này cho phép lấy các mẫu khí để phục vụ cho công tác nghiên cứu cũng như cấu tạo sản phẩm đảm bảo an toàn.

MÁY LẤY MẪU KHÍ LÀ GÌ VÀ ƯU ĐIỂM CỦA NÓ.

Máy lấy mẫu khí cho phép lấy các mẫu khí để phục vụ cho công tác nghiên cứu cũng như cấu tạo sản phẩm đảm bảo an toàn như :các khí gây ô nhiễm môi trường, chất khí thải sinh học, chất thử nghiệm, kiểm tra trong công nghiệp, các chất khí thải, phóng xạ…
Sau khi lấy mẫu khí, máy sẽ cho ra kết quả với thông số hiển thị: sắc kí, quang phổ, các tia vật lí… để xác định mức độ ô nhiễm cũng như nồng độ thành phần của khí.

-         Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng xách tay, bỏ túi.
-         Sử dụng đơn giản với thời gian nhanh chóng
-         Thông số hiển thị độ chính xác tối ưu
-         Thời hạn sử dụng lâu dài, chế độ vệ sinh đơn giản, chế độ xạc pin chỉ trong một giờ đồng hồ.
-         Giá thành ổn định, chế độ bảo hành bảo đảm

Máy lấy mẫu không khí hiện tại là phương án an toàn nhất đối với người sử dụng bởi vì các mẫu khí thường là khí gây độc cho sức khỏe của con người. Không những vây, trong những năm gần đây, khí hậu biến đổi theo xu hướng tiêu cực, chúng ta cần sử dụng máy lấy mẫu khí để từ đó đưa ra những biện pháp tốt cho chính môi trường của mình. Với giá thành tương đối ổn định, mẫu mã ngày càng đa dạng, sản phẩm máy lấy mẫu khí sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Công ty Hải Minh (Siêu thị Hải Minh) là nơi cung cấp các loại thiết bị đo hàng đầu của nhiều nhà sản xuất tốt nhất thế giới tại thị trường Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cần phải bận tâm, lo lắng về chất lượng của sản phẩm cũng dịch vụ. Công ty Hải Minh luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng giá cạnh tranh nhất.

Thiết Bị Đo
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo