Các loại máy đo nhiệt độ dành cho trẻ em.

Máy đo nhiệt độ dành cho trẻ em có nhiều loại khác nhau.

Trẻ em thường bị bệnh và là nỗi lo lớn nhất của cha mẹ, nhưng đặc biệt đáng lo hơn khi trẻ sơ sinh bị sốt. Trẻ nhỏ không thể nói bạn biết chính xác bị đau ở đâu và do đó bạn cần kỹ năng và kinh nghiệm để tìm ra nguyên nhân. Một trong những điều đầu tiên mà bạn cần làm là lấy nhiệt độ của con bạn.


Công nghệ ngày nay đã làm ra nhiều loại máy đo nhiệt độ có sẵn trên thị trường và mõi loại đều có ưu và nhược điểm của nó. Dưới đây là một số loại máy đo nhiệt độ phổ biến có thể giúp bạn lấy nhiệt độ của trẻ khi bị bệnh.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc ngậm ở miệng.

máy đo nhiêt độ tiếp xúc

Một máy đo nhiệt độ tiếp xúc ngậm ở miệng là cách tốt nhất để xác định nhiệt độ của bé. Tuy nhiên những máy đo nhiệt độ tiếp xúc phải được giữ trong miệng từ 3-5 phút có thể là khó khăn cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ em đang bị nghẹt mũi. Nhiều bác sĩ tin rằng máy đo nhiệt độ ngậm ở miệng không cho kết quả chính xác và yêu cầu sử dụng một loại khác .

Máy đo nhiệt độ  tiếp xúc dùng ở tai.

Đặc biệt là máy đo nhiệt độ tiếp xúc dùng đo ở tai có thể cung cấp cho bạn nhiệt độ chính xác nếu con của bạn trên 6 tháng tuổi. Những máy đo nhiệt độ tiếp xúc này rất dễ sử dụng và có thể cung cấp kết quả chính xác. Nó không nên dùng cho trẻ sơ sinh vì ống tai quá hẹp để vị trí của máy đo nhiệt độ chính xác.

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại dùng để quét nhiệt độ ở động mạch thái dương hoặc trán, nó cung cấp kết quả chính xác khi sử dụng đúng cách. Nhiều bác sĩ nhi khoa sử dụng máy đo nhiệt độ hồng ngoại cho các bệnh nhân của họ. Kiểm tra nhiệt độ ở mạch thái dương có thể dùng cho trẻ em từ 3 tháng tuổi trở lên, thậm chí có thể kiểm tra ở trẻ sơ sinh. Nó cực kỳ dễ sử dụng nhưng cũng đắt hơn các loại khác.

máy đo nhiệt độ hồng ngoại

 
Có nhiều loại máy đo nhiệt độ trên thị trường và nó có thể gây khó khăn cho cha mẹ để quyết định mua một cái tốt nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn một máy đo nhiệt độ cho con của bạn, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ nhi khoa để xem cái nào là phù hợp nhất.

Xem thêm: Máy đo nhiệt độ hồng ngoại giúp cuộc sống dễ dàng hơn.
 

Xem thêm: Máy đo nhiệt độ hồng ngoại và cách sử dụng
Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo