Cách chọn thời điểm sử dụng máy cắt mỏ gà hiệu quả cao nhất

Trong ngành nông nghiệp Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới đều được phân thành hai loại là nông nghiệp trồng trọt và ngành chăn nuôi. Trong chăn nuôi thì phải kể đến có máy làm thức ăn chăn nuôi đa năng, máy cắt mỏ gà, máy làm cám viên, máy thái chuối,…Hơn nữa ngành chăn nuôi ngày càng phát triển, những con gà công nghiệp được nuôi ngày càng nhiều mỗi hộ gia đình chăn nuôi lớn cũng vài chục nghìn con, nhưng đàn gà càng đông thì càng dễ có hiện tượng gà mổ lẫn nhau nên chúng tôi xin giới thiệu cho bà con phương pháp cắt mỏ gà nên áp dụng vào chăn nuôi gà.

CÁCH CHỌN THỜI ĐIỂM SỬ DỤNG MÁY CẮT MỎ GÀ HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Trong chăn nuôi, nhất là đàn gà công nghiệp với số lượng lớn thường có hiện tượng gà trong một đàn mổ lẫn nhau, ăn thịt, ăn lòng nhau, những con gà nuôi đẻ trứng thường mổ trứng, mổ hậu môn và làm rách trực tràng các con gà khác. Khi có hiện tượng trên thì thiệt hại về kinh tế là khá lớn. Vì thế mà mỗi gia đình chăn nuôi gà nên tìm địa chỉ mua máy cắt mỏ gà ở đâu sao cho uy tín và máy có độ bền, độ chính xác cao khi thực hiện cắt mỏ cho gà.
 
Máy cắt mỏ gà là giải pháp hiệu quả nhất giải quyết vấn đề gà trong đàn mổ lẫn nhau
Máy cắt mỏ gà là giải pháp hiệu quả nhất giải quyết vấn đề gà trong đàn mổ lẫn nhau
 
Được đánh giá là sản phẩm có hiệu quả cao nhất giải quyết vấn đề gà mổ lẫn nhau trong đàn, hơn nữa chiếc máy còn giúp cho việc chăm bón thức ăn cho gà tiết kiệm hơn, bởi gà đã được cắt mỏ thì khả năng rơi vãi thức ăn sẽ giảm hơn, còn nếu không cắt mỏ thì lượng thức ăn rơi vãi là 2-3%. Riêng đối với gà trống nuôi làm giống thì không được cắt mỏ. Chọn thời điểm sử dụng máy cắt mỏ gà hiệu quả là phụ thuộc vào tuổi của gà, không nên cắt mỏ gà khi chưa đủ 12 ngày tuổi vì khi đó mỏ gà còn nhỏ và yếu nên thực hiện cắt sẽ không chính xác và khiến gà bị đau, choáng. Đối với giống gà nuôi đẻ trứng nên cắt mỏ khi gà trong thời gian 4 tuần tuổi, cắt lại mỏ ở 18 tuần tuổi, sau đó từ 4 đến 6 tháng thì cắt lại tùy theo mức độ phát triển của gà. Còn đối với gà nuôi lấy thịt nên cắt mỏ lúc 2 tuần tuổi và chỉ nên cắt khi có hiện tượng gà mổ nhau.
 
Máy cắt mỏ gà kích thước nhỏ gọn, năng suất cắt mỏ gà cao tới 1800 con/giờ
Máy cắt mỏ gà kích thước nhỏ gọn, năng suất cắt mỏ gà cao tới 1800 con/giờ
 
Gia may cat mo ga trên thị trường hiện nay được phân làm hai loại là máy cắt tự động và máy cắt mỏ bán tự động. Năng suất trung bình của hai loại máy này là 1500 đến 1800 con/giờ và máy cắt mỏ bán tự động có giá chỉ hơn 2 triệu, ưu đãi khi mua tại Hải Minh, bà con sẽ được giảm 300.000 VNĐ so với giá trên thị trường. Máy cắt mỏ tự động giá khoảng 3 triệu, giảm 1.200.000 khi mua trên thị trường của những nhà phân phối đã qua trung gian khác. Hải Minh tự hào là nhà phân phối hàng đầu máy nông nghiệp, máy chăn nuôi chính hãng giá cạnh tranh bên cạnh những dòng máy chăn nuôi thì trong trồng trọt cũng có những sản phẩm được bà con ưa chuộng sử dụng nhiều như máy phun thuốc trừ sâu, máy xới, máy cắt cỏ đeo vai, máy gặt,…Hãy liên hệ đến Hải Minh ngay hôm nay để sở hữu chiếc máy cắt mỏ cho gà chính hãng, nhận hàng nhanh chóng chỉ trong 4 tiếng chính xác và an toàn nhất.
 
Thông tin khác
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
17/09/2020

Đại lý nào chuyên cung cấp máy cắt cỏ honda, xe cắt cỏ honda, các phụ tùng đi kèm, giá bán SỈ LẺ tốt nhất, bảo hành đầy đủ, MIỄN PHÍ giao hàng. Chọn 1 trong các địa chỉ sau đây...

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
17/09/2020

Honda Nhật Bản và Stihl Đức đều là các dòng máy cắt cỏ mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất cắt cỏ cao, chạy ổn định, bền bỉ. Chọn máy nào có lợi hơn? Thích hợp hơn với nhu cầu cắt cỏ của bạn?

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
17/09/2020

Không khó để nhận thấy GX35 là dòng máy cắt cỏ cháy hàng liên tục của Honda. Với khả năng cắt cỏ nhanh nhạy, sắc bén, cắt được nhiều loại cỏ, thích hợp làm việc ở nhiều địa hình....

Xem tiếp

Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
17/09/2020

Giải đáp chi tiết các thông số kỹ thuật, khuyến cáo, lưu ý khi sử dụng máy phát cỏ honda. UPDATE thông tin mới nhất từ hãng trong năm 2020, báo giá, các ưu đãi đi kèm

Xem tiếp

Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
04/09/2020

Trường hợp phải thay mới một số phụ tùng máy cắt cỏ honda như: lưỡi cắt, đầu cước, IC, bình xăng con, cần,.... Bạn có thể mua ở đâu và giá bán có đắt hay không? XEM BÁO GIÁ chi tiết

Xem tiếp

TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
04/09/2020

Với 5 triệu đồng thì nên mua máy cắt cỏ cầm tay honda nào trong tháng 9 này? Có được khuyến mãi gì không? Lưỡi cắt, IC bền bỉ không? Chế độ bảo hành ra sao?

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo