Máy phun thuốc trừ sâu

Lọc sản phẩm
Máy phun thuốc công nghiệp Yokohama HM-200L
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ

Máy phun thuốc trừ sâu là một trong những thiết bị chủ chốt trong ngành nông nghiệp giúp cho bà con nông dân thuận tiện trong việc chăm sóc cây trồng, nâng cao hiệu suất và đặc biệt giảm thiểu chi phí, thời gian khi thuê nhân công.

1. Máy phun thuốc trừ sâu tại Siêu thị Hải Minh

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, hiện nay cũng có khá nhiều dòng máy xịt thuốc trừ sâu được ra đời thuộc những hãng sản xuất mang thương hiệu lớn như honda, makita.
Máy phun thuốc là một trong những dòng máy được sử dụng rất phổ biến bởi nó có những công dụng đa năng như có thể phun xịt thuốc sâu, phun thuốc tiêu độc khử trùng, phun thuốc bảo vệ thực vật. Ngoài những chức năng ưu việt trên dòng máy này còn được đánh giá là một trong những dòng máy đạt chất lượng cao khi sử dụng động cơ xăng 2 thì và 4 thì. 

Máy xịt thuốc makita: Đây là một dòng máy được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, dòng máy này được nhiều bà con lựa chọn để phun thuốc trừ sâu cho cây trồng, phun hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật. Cũng tương tự như máy phun honda thì dòng máy này cũng sử dụng động cơ xăng 4 thì, dễ sử dụng, độ bền cao và máy có thể chịu được trọng tải lớn.

Ngoài ra còn có khá nhiều các dòng máy khác cũng có chức năng tương tự máy phun honda, makita như Oshima, Yokohama, Crocodile… giúp bà con có thể thoải mái lựa chọn các dòng máy phun phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 

2. Công dụng của máy phun thuốc trừ sâu

Trong ngành trồng trọt việc tăng năng suất và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trong đó sâu bệnh là một trong những nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng tới năng suất của cây trồng. Để có thể hạn chế được sâu bệnh thì bà con cần phải nắm bắt được một số đặc điểm sâu bệnh gây hại.
Đới với bà con việc diệt trừ sâu bệnh là một việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất của cây trồng. Tuy nhiên với diện tích cây trồng rộng lớn thì bà con cần phải sử dụng một trợ thủ đắc lực đó là máy phun thuốc sâuđể công việc chăm sóc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
Chính vì thế mà máy xịt thuốc rất quan trọng đối với người nông dân. Nó góp phần đẩy mạnh, phát triển công cuộc cơ giới hóa và hiện đại hóa nông thôn ngày nay.

Lợi ích khi sử dụng máy phun thuốc trừ sâu bạn cần biết
 

3. Có những loại máy xịt thuốc nào hiện nay?

Các dòng máy phun thuốc hiện nay được chia thành 3 loại là:

+ Loại bơm tay: sử dụng lực của tay người vận hành để bơm thuốc từ bình phun ra vòi xịt.

+ Loại trừ sâu chạy điện: hoạt động nhờ ắc quy đã được nạp đầy điện.

+ Loại trừ sâu chạy xăng: sử dụng nhiên liệu xăng, loại động cơ là động cơ 2 thì hoặc 4 thì.

Trong đó thì máy phun chạy điện và chạy xăng là 2 dòng máy có công suất làm việc, năng suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người.

Các dòng máy phun thuốc sâu phổ biến hiện nay

Sau đây Siêu Thị Hải Minh xin giới thiệu với quý khách một số loại máy phun thuốc trừ sâu đang được bán chạy nhất. 

Máy nông nghiệp
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo