ĐẾN VỚI SIÊU THỊ HẢI MINH-RING NGAY KHUYẾN MẠI
Ngày đăng: 2019-04-10 15:14:39

ĐẾN VỚI SIÊU THỊ HẢI MINH-RING NGAY KHUYẾN MẠI

Nhằm hướng tới chào đón ngày Giỗ tô Hùng Vương, Siêu thị Hải Minh triển khai chương trình khuyến mại cực sốc dành cho máy chà sàn. Theo đó, từ 08/04/2019 đến 18/04/2019 khi mua máy chà sàn tại Hải Minh, quý khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất lên tới 40%.
 
Khuyến mại máy chà sàn cực sốc tại Siêu thị Hải Minh

Khuyến mại máy chà sàn cực sốc tại Siêu thị Hải Minh
 
Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến tại các trung tâm thương mại, doanh nghiệp lớn, trường học,.... với khả năng làm sạch nhanh chóng và hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các đơn vị cung cấp máy chà sàn, trong đó phải kể đên Siêu thị Hải Minh. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại đây bởi Hải Minh chuyên cung cấp các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng với giá thành cạnh tranh nhất.
Đặc biệt, trong thời gian này, Hải Minh giảm giá CỰC MẠNH tới 40% dành cho máy chà sàn. Trong đó, máy chà sàn CAMRY đang được sale up to 30%, máy chà sàn Clerpro được giảm tới 25%, máy chà sàn liên hợp được giảm tới 40%,... cùng với đó là hàng ngàn các sản phẩm khác. Chính vì thế, hãy đến với siêu thị Hải Minh ngay hôm nay để được sở hữu sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất nhé.

 
Khuyến mại hấp dẫn tại Siêu thị Hải Minh

Máy chà sàn được giảm giá cực mạnh, cực sốc
 
Ngày lễ 10/3 đang tới gần, nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng máy chà sàn thì hãy đến với Siêu thị Hải Minh để không bỏ lỡ cơ hội này nhé. Ngoài máy chà sàn, chương trình này còn được áp dụng với các mặt hàng khác như máy chấm công, máy đo pH, máy trộn bê tông,...
Đến với Siêu thị Hải Minh-Ring ngay khuyến mãi.
by: Loan Nguyen

Thông tin khác

Gọi mua hàng