Làm giàu từ dịch vụ thuê ép dầu lạc tại sao không?

Nhu cầu sử dụng dầu thực vật, dầu đậu phộng ngày càng cao, thay thế dần các dạng dầu mỡ động vật. Bà con nông dân đã sáng tạo rất nhiều hình thức kinh doanh như: ép dầu bán, bán nguyên liệu,...
 
Tuy nhiên gần đây khá nhiều gia đình đã “phất lên” nhờ dịch vụ thuê ép dầu lạc. Tức là họ đầu tư máy ép dầu lạc kinh doanh rồi cho người khác thuê để ép tinh dầu. Trên thực tế, loại hình kinh doanh này có bền không? Có tiềm năng để làm giàu không? Dưới đây là phân tích của chúng tôi.
 
thuê ép dầu lạc
 

Tiềm năng làm giàu từ hình thức thuê ép dầu đậu phộng

1. Nhu cầu ngày càng lớn

Lạc tươi sau thu hoạch nếu vào chính vụ giá rất rẻ chỉ khoảng 7 - 10 ngàn đồng/kg. Trong khi đó chi phí chăm sóc, thu hoạch, bảo quản cũng rất lớn.
Chán ngán với tình trạng này nhiều người dân tìm đến các cơ sở ép dầu thực vật. Trả tiền thuê để ép hết số lạc thu hoạch được sau đó lấy dầu bán giá cao hơn. Hiện nay 1 lít dầu có giá dao động từ 150 - 200 ngàn đồng. Đây là nguồn lợi lớn cho bà con nông dân. Chính vì thế số lượng khách hàng cần đến dịch vụ thuê ép không ngừng tăng cao. Thậm chí rất nhiều người dân cũng sẵn sàng chi tiền để ép lạc lấy dầu sử dụng cho gia đình
Trung bình 1 ngày máy có thể ép được cả tấn nguyên liệu nhất là đối với các loại máy công nghiệp như YL 1000, YL 70,… Do đó một ngày có thể nhận hàng trăm khách hoặc tùy theo khối lượng nguyên liệu.

2. Mức giá thuê ép dầu phộng

Mức giá thuê thấp nhất hiện nay là 10 ngàn đồng/kg nguyên liệu. Như vậy tính toán đơn giản 1 ngày chỉ cần ép 300 kg nguyên liệu thì thu được 3 000 000đ. Sau khi trừ đi chi phí điện năng, hư hỏng máy móc,... lợi nhuận có thể đạt hơn 2 000 000đ/ngày.
 
Khi vào chính vụ nhu cầu thuê ép tăng lên thì giá gia công lại tăng cao hơn. Do vậy phần lợi nhuận có thể tăng cao hơn nữa.
Như vậy đối với các cơ sở nhỏ dùng máy ép dầu inox thì chỉ cần 1 tháng là đã có thể thu hồi. Đối với các cơ sở lớn hơn thì cần thời gian khoảng 2 đến 3 tháng là hoàn vốn. Tiềm năng phát triển, sinh lời nhanh, bền vững là hoàn toàn khả thi.
 
ép dầu đậu phộng

3. Mở cơ sở dầu đậu phộng nguyên chất

Bạn có thể mở một cơ sở chuyên cho ép thuê hoặc vừa cho ép thuê vừa tiến hành sản xuất dầu cung cấp ra thị trường. Có thể nói là tích hợp đa hình thức kinh doanh.
Nếu bạn lo lắng việc máy móc không được bền, ép không tốt? Đừng lo, các loại máy ép dầu nhập khẩu đều có:
  • Động cơ khỏe, mô tơ 2 chiều quấn dây đồng, vận hành mạnh mẽ ổn định
  • Công suất đạt từ 4kg - 6kg
  • Dễ vận hành, dễ lắp ráp và vệ sinh máy đơn giản
  • Giá thành rẻ và phụ kiện dễ mua, dễ thay thế
  • Tiết kiệm điện năng, hoạt động êm ái
  • An toàn điện, an toàn cho người dùng, sức khỏe,...
Một cơ sở có thể ép đến cả tấn nguyên liệu, việc thuê thêm người làm là rất cần thiết. Vừa tăng năng suất vừa đảm bảo thời gian làm việc. Qua đó giải quyết phần nào vấn đề việc làm tại địa phương.

Nếu khách hàng chưa an tâm về độ dinh dưỡng của dầu lạc nguyên chất tự ép thì bạn có thể cho khách hàng của mình tham khảo "Lợi ích TUYỆT VỜI từ việc ép dầu lạc" nhé

 
ép lạc lấy dầu
 
 
Đó là một số phân tích, đánh giá của chúng tôi dựa trên thị trường thực tiễn. Bạn có thể tham khảo và đúc kết 1 vài ý tưởng làm giàu cho bản thân. Mong là bài viết này đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất!
Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo