Đồng hồ đo điện Vạn năng

Lọc sản phẩm

Đồng hồ đo điện vạn năng chính hãng, giá tốt nhất trên toàn quốc. Thiết bị với nhiều ứng dụng hữu ích mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Chuyên cung cấp các loại đồng hồ điện vạn năng 100% chất lượng.

ĐỒNG HỒ ĐO ĐIỆN VẠN NĂNG LÀ GÌ ?

Đồng hồ đo điện vạn năng hay còn được gọi với cái tên là vạn năng kế. Thiết bị điện này là một dụng cụ  mang lại nhiều hữu ích  với chức năng đo lường điện ở nhiều cấp độ khác nhau. Những tính năng hoạt động cơ bản của nó thường là ampe kế, vôn kế, và ôm kế. Bên cạnh đó, có vài loại đồng hồ đo điện vạn năng còn được sử dụng trong đo tần số dòng điện, kiểm tra thông số điện dung tụ điện... Đồng hồ đo điện vạn năng là thiết bị chuyên dụng hàng đầu và không thể thiếu cho những hoạt động nghiên cứu về điện, ngành điện tử với kiểu dáng từng mẫu mã rất đa năng trong cơ chế nghiệm thu vê đo mạch điện, đo số liệu linh kiện.

CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ ĐO ĐIỆN VẠN NĂNG

Đồng hồ đo điện vạn năng có 2 loại chính đó là: Điện tử và Chỉ thị kim
  • Đồng hồ đo điện vạn năng chỉ thị kim: Đây là loại đồng hồ ra đời rất sớm, chiếm ưu thế thị phần ngày trước với mức giá thành rẻ. Tuy nhiên, hiện nay nó đã dần thay thể bởi loại điện tử khác. Đồng hồ điện vạn năng thường chỉ được dùng trong việc đo các đại lượng giác liên quan đến điện học quan trọng như đo cường độ dòng điện, đo mức hiệu điện thế và tốc độ điện trở. Thông số kết quả mà ta đo được sẽ được thực hiện qua kim chỉ trên màn hình một thước có hình cung. Nó có thể không cần thông qua nguồn điện nuôi khi được ứng dụng cơ học trực tiếp trong một hình thức cân đo cường độ dòng điện cũng như lượng hiệu điện thế.

  • Đồng h​ồ đo điện vạn năng điện tử:Loại này dùng đến các linh kiện điện tử có sẵn, vì vậy nó cần có nguồn điện dồi dào và đủ như pin. Loại đồng hồ điện tử này được xem là loại thông dụng nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại, nó sẽ cho kết quả hiển thị về mức đo đồng thời hiển thị chính xác cho cả màn hình LCD điện tử. 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ĐIỆN VẠN NĂNG GIÁ TỐT NHẤT 

Siêu thị điện máy Hải Minh là đơn vị chuyên phân phối đồng hồ đo điện vạn năng,Ampe kìm,.. chính hãng tốt nhất hàng đầu trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên bán các loại sản phẩm Đồng Hồ Đo Điện Vạn Năng từ các hãng nổi tiếng hiện nay như Hioki, Kyoritsu, Fluke, Extech với mức giá phải chăng, uy tín và đảm bảo cho mọi khách hàng tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn Siêu thị Hải Minh sẽ mang lại sự hài lòng đến khách hàng. 
Danh mục sản phẩm
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo