Dùng máy đo độ ẩm gỗ là giải pháp giúp bảo quản gỗ tốt nhất
Ngày đăng: 2018-06-08 08:40:51
 
Dùng máy đo độ ẩm gỗ là phương pháp tốt nhất để đo độ ẩm gỗ. Yếu tố độ ẩm là yếu tố tác động nhiều đến gỗ, chất lượng của gỗ có tốt hay không thì phụ thuộc không nhỏ vào độ ẩm. Đặc biệt, đối với những xưởng gỗ, những công trình xây dựng, nội thất gỗ thì chất lượng gỗ hay quá trình bảo quản gỗ càng được coi trọng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, Dùng máy đo độ ẩm gỗ là giải pháp giúp bảo quản gỗ tốt nhất. Bạn và tôi cùng đi tìm trong bài viết này nhé.
 

Khái niệm máy đo độ ẩm gỗ

 
Máy đo độ ẩm gỗ dùng để xác định độ ẩm trong gỗ, từ kết quả của độ ẩm đó mà bạn có thể điều chỉnh được độ ẩm sao cho phù hợp tránh trường hợp gỗ bị ẩm mốc hoặc cong, vênh làm mất chất lượng gỗ. Máy đo được mọi sản phẩm có chất liệu làm từ gỗ hiện nay như: bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ, tủ kệ ti vi, cửa, thanh đòn, thanh chịu lực, ... trong xây dựng.

 
Máy đo độ ẩm gỗ đo nhanh độ ẩm các sản phẩm làm từ gỗ
 
Máy đo độ ẩm gỗ đo nhanh độ ẩm các sản phẩm làm từ gỗ
 

Sử dụng máy đo độ ẩm gỗ là giải pháp tốt để bảo quản

 
Bạn thường nhìn thấy những tấm gỗ bị công vênh, biến dạng, hư hỏng thì những trường hợp này là do độ ẩm trong gỗ không được hợp lý. Để không để tình trạng này xảy ra, bạn cần phải làm cho độ ẩm có trong gỗ ở mức độ thích hợp. Nhiều người đã tiến hành sử dụng những loại gỗ sấy, chúng đã được dùng ở hầu hết khắp mọi nơi. Độ ẩm gỗ ở trong phòng sấy là 8 – 12%, để ngoài không khí là 15 – 18%. Tại Hà Nội độ ẩm trung bình là 19%, Tp.HCM là 16% bạn có thể sử dụng thông tin này mà sử dụng gỗ cho hợp lý. Nhưng nếu bạn chọn gỗ có độ ẩm sử dụng trong TP.HCM ở Hà Nội thì gỗ sẽ bị hút ẩm và biến dạng sau một thời gian sử dụng. Chính vì vây việc kiểm tra độ ẩm cho gỗ là điều rất quan trọng.
 
>>> Xem thêm: Khi mua máy xay nghệ tươi cần lưu ý những điều gì?

 
Máy đo độ ẩm gỗ là giải pháp giúp đưa ra phương pháp bảo quản gỗ tốt nhất
 
Máy đo độ ẩm gỗ là giải pháp giúp đưa ra phương pháp bảo quản gỗ tốt nhất

Sử dụng thiết bị đo độ ẩm chuyên dụng là phương pháp tốt nhất mà bạn nên dùng, mang lại hiệu quả cao trong việc kiểm tra độ ẩm gỗ. Bằng thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ sử dụng may do do am go thuận tiện cho việc đo đạc cũng như di chuyển. Cho dù bên sâu trong gỗ cũng có thể đo được, đem lại kết quả chính xác và giúp cho công việc đo độ ẩm gỗ trở nên đơn giản hơn.
 
Máy đo độ ẩm gỗ chính hãng tiện lợi
 
Máy đo độ ẩm gỗ chính hãng tiện lợi
 

Địa chỉ mua máy đo độ ẩm gỗ chính hãng

 
Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp máy đo độ ẩm các loại, và siêu thị Hải Minh cũng là một trong số công ty đó. Công ty chuyên cung cấp thiết bị đo chính hãng, giá thành cực rẻ, dịch vụ bảo hành chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp cho nên đã chiếm được lòng tin từ mọi khách hàng.
Khi bạn đến với công ty bạn sẽ có nhiều cơ hội và lợi ích cho mình khi mua bất kì sản phẩm nào. Ngoài cung cấp thiết bị đo, chúng tôi còn đảm bảo cho nhu cầu của bạn được đáp ứng đầy đủ nhất khi có nhiều sản phẩm thiết bị khác nữa như: may cat sat thuy luc, máy hàn miệng túi, may xay nghe lien hoan, đèn diệt côn trùng, … nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn, tư vấn cách tốt và nhanh nhất thông qua địa chỉ được cung cấp dưới đây.


 

Thông tin khác

Gọi mua hàng