Giới thiệu máy hàn túi liên tục thổi khí mới nhất 2023


Với công việc đóng gói và bảo quản thực phẩn cũng như đồ vật hiện nay thì được hỗ trợ nhiều bởi các loại máy móc kỹ thuật đặc biệt là các thiết bị hàn túi liên tục. Các dòng máy này thường xuyên được cải tiến cũng ra đời được các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Riêng trong năm 2023 thì có có một thiết bị mới được cải tiến thêm tính năng thôi khí hỗ trợ người đùng trong việc đóng gói bảo quản thực phẩm được tốt cũng như hiệu quả hơn. Trong bài viết này thì bạn sẽ được giới thiệu ngay máy hàn túi liên tục thổi khí mới nhất 2023.

Gioi-thieu-may-han-tui-lien-tuc-thoi-khi-moi-nhat-2023
 

I. Máy hàn túi liên tục thổi khí là gì?

Các bạn thấy thông thường trên thị trường hiện nay phổ biến là các dòng máy liên tục, tuy nhiên những thiết bị này có hạn chế là không thể thực hiện công việc được thổi khí vào túi bảo quản thực phẩm. Bên cạnh đó thì cũng có những thiết bị hỗ trợ bạn bơm khí vào trong bao bì sản phẩm nhưng không thể thực hiện được quá trình hàn miệng túi được tiện lợi. Chính vì thế mà những thiết bị hàn túi liên tục thổi khí ra đời nhằm đảm bảo được thực hiện công việc của bạn được tiện lợi hơn.

Dòng máy hàn túi liên tục thổi khí này thì trái ngược với những thiết bị hút chân không, máy có thể thực hiện được công việc bơm thêm không khí vào bên trong sản phẩm để bạn có thể bảo quản được một số loại thực phẩm yêu cầu được bơm khí. Công việc bơm khí được thực hiện trước giai đoạn hàn túi. Chính vì thế sau quá trình bơm khí thì túi nilong sẽ được hàn miệng túi ngay sau đó. Quá trình này diễn ra liên tục tốc độ nhanh chóng. Có thể nói được việc xuất hiện những dòng máy này thì có thể giúp bạn thực hiện được công việc được vượt trội hơn nhiều.


 

II. Ứng dụng của máy dán miệng túi thổi khí liên tục

Các dòng máy này hiện nay thì được ứng dụng trong việc thực hiện hàn túi cũng như thổi khí ở đa dạng các lĩnh vực. Bằng cách sử dụng nhiệt đội cao cũng như máy bơm nhanh chóng thì bạn có thể đảm bảo được chất lượng bảo quản thực phẩm được tốt hơn nhiều.

- Đối với ngành thực phẩm đồ uống: các dòng máy được ứng dụng nhiều trong quá tình bảo quản và đóng gói các loại thực phẩm như snack, bột, các loại ngũ cốc cũng như đồ hộp đóng sẵn. Việc bảo quản với khí thì bạn giảm thiểu được những tác động va chạm của thực phẩm bên trong, đồng thời tách biệt với không khí và độ ẩm bên ngoài môi trường.

- Đối với ngành công nghiệp hóa chất: các loại hóa chất và hợp chất thì có thể tiện lợi hơn trong việc bảo quản với bao bì túi khí. Các loại thuốc này thì được hạn chế hơn nhiều trong việc bị vụn nát nếu bị va chạm cũng như đối với các loại chất lỏng thì giảm đi khả năng bị bắn ra ngoài.

- Đối với ngành nông sản: đặc biệt hiện nay thì những loại giống cây trồng được ứng dụng nhiều trong việc bảo quản trong các túi nilong cũng như các loại phân bón và thức ăn cũng được bảo vệ chất lượng tốt hơn khi đóng gói hàn miệng túi.

- Đối với các ngành y tế và dược phẩm: bạn có thể ứng dụng máy hàn miệng túi liên tục được bảo quản các loại thuốc, băng dán, khẩu trang y tế. Việc hàn miệng túi này thì đảm bảo được tính an toàn của các sản phẩm này được hiệu quả cũng như giữ được chất lượng tốt.

May-han-lien-tuc-thoi-khi-HM-DBF-1000
 

III. Giới thiệu ngay model máy hàn túi thổi khí liên tục đầu tiên 2023

Dường như việc tìm kiếm những dòng máy chuyên dụng như thế này tương đối khó, chính vì thế mà trong bài viết này thì bạn sẽ được giới thiệu ngay 1 model máy mới được chế tạo để có thể thực hiện được công việc vừa hàn túi liên tục cũng như thổi khí. Và model này đó chính là HM DBF-1000, đây là model máy mới được nhập khẩu trực tiếp của đơn vị siêu thị Hải Minh từ nước ngoài với đầy đủ các loại giấy tờ:

- Dòng máy có khả năng làm việc được vô cùng hiệu quả với công suất máy có thể thay đổi từ 540 – 680W để bạn có thể thực hiện được hàn túi cũng như thổi khi tiện lợi. Tương tự như các dòng máy hàn túi liên tục trên thị trường thì máy vẫn đảm bảo tốc độ dàn túi nhanh chóng từ  0 – 16m mỗi phút.

- Với phạm vi nhiệt độ lớn từ 0 – 300 độ C thì bạn có thể thực hiện được đa dạng các loại chất liệu túi nilon PP, PE đến các loại túi zip. Máy giúp bạn hàn được các loại túi có độ rộng với độ dày tương đối lớn nên bạn không cần quá lo lắng về hiệu quả và các loại túi có thể phù hợp được.

- Và không thể không kể đến đối với thiết bị này đó chính là khả năng thổi khí tuyệt vời. Chức năng này là tùy chọn chính vì thế mà bạn có thể sử dụng hay không đối với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Đồng thời thì công suất thổi lớn thì bạn có thể thực hiện thổi được với loại túi bóng có dung tích lớn hơn thông thường.

Như vậy thì bạn đã được giới thiệu ngay về dòng máy hàn túi đặc biệt này cũng như model máy được xác định là hot trên thị trường 2023. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thì bạn có thể liên hệ ngay đến với hệ thống điện máy Hải Minh để được hỗ trợ miễn phí cũng như nhanh chóng nhất!
Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo