Review máy ép dầu - Hình ảnh thực tế {2020}

Hầu hết dù bạn mua máy ép dầu loại nào cũng muốn chứng kiến tận mắt. Nếu không cũng phải có hình ảnh máy ép dầu lạc thực tế. Có như vậy mới thấy yên tâm hơn, đúng kiểu máy mình cần, máy mới hay máy cũ. Khi được hướng dẫn sử dụng cũng thấy dễ nhớ và đơn giản hơn.
 
Vì thế chúng tôi đã update toàn bộ hình ảnh sản phẩm thực tế của máy mini, máy công nghiệp. Từ thân ngoài, phễu chứa, trục ép cho tới khay đựng, lưới lọc dầu,... Các hình ảnh khi ép dầu, bã, dầu,... Video test nhiều loại máy ép tinh dầu khác nhau.
 
Chúng tôi nhóm và phân loại từng mức công suất. Gia đình hay xưởng sản xuất nào tìm hiểu cũng sẽ dễ dàng hơn.
 

Hình ảnh máy ép dầu lạc mini dưới 10 kg/h

Bao gồm máy bằng inox 100%, máy có khay đựng dầu bằng nhựa, máy bằng thép không gỉ. Năng suất phân loại theo các mức: 3-5 kg/h, 4-6 kg/h, 10 kg/h

 
hình ảnh máy ép dầu lạc

1. máy làm dầu lạc dưới 6 kg/h

Có các máy tiêu biểu, hay được dùng nhất như: HMD104, Yamafuji 505, Yamafuji 503. Đều ép được mỗi giờ từ 3-6 kg nguyên liệu. Mức dầu thu được tùy vào loại hạt ép là gì. Với đậu phộng, đậu đỗ thì được trung bình 1-2 lít dầu. Với mè đen, mè trắng, hàm lượng dầu ít sẽ thu được từ 0,5 -1,5 lít dầu.
Hình ảnh cụ thể thực tế như sau:
HMD104

máy làm dầu lạc

 
Yamafuji 505

máy ép dầu đậu phộng

 
Yamafuji 503

2. máy ép dầu ăn gia đình 10kg/h trở lên

Có 2 máy được hộ gia đình sử dụng khá nhiều trong năm 2019 đó là Yamafuji-D09, TA1.
Ép được từ 10,12 - 20 kg nguyên liệu nông sản, hạt công nghiệp. Ép khỏe hơn, làm việc được nhiều giờ. Vì thế chủ yếu là các cửa hàng cho ép dầu thuê, ép dầu để bán, ép cho nhiều gia đình cùng ăn,... Thì mới dùng máy này.
 
Nếu bạn chưa biết tới dịch vụ kinh doanh “ thuê ép dầu” ra sao? Thì đọc thêm bài viết: Làm giàu từ dịch vụ thuê ép dầu lạc tại sao không?
Hình ảnh thực tế của 2 máy làm dầu lạc này:
Yamafuji-D09

bán máy làm dầu lạc

 
TA1


 

Hình ảnh máy ép dầu nhập khẩu công suất lớn

Bao gồm cả máy của Nhật và máy Đài Loan, Trung Quốc. Sở dĩ chúng tôi không còn cung cấp máy làm dầu thực vật bằng nhựa của Thái Lan nữa. Là bởi vì, nhận được khá nhiều review không mấy tích cực. Hơn nữa giá cả cũng khá cao, bảo dưỡng khó khăn, bất tiện cho người dùng.
 
Máy công nghiệp của Nhật hay Trung đều có 2 dạng chính là bằng inox 100% hoặc trục ép inox, vỏ ngoài bằng thép.

1. máy ép dầu nhật bản

Có 2 máy nên dùng nhất là HMMED -02, DL-1520. Đều bằng inox + thép không gỉ. Được sơn tĩnh điện, chống gỉ, giảm nhiệt,... 
Công suất đều từ 12-20 kg/h, ép được hạt cứng, củ lớn, dùng điện 1 pha. Cực kỳ tiện, chúng tôi có cả hình ảnh lẫn video thực tế. Khách hàng test máy trực tiếp ở công ty
 
giá máy làm dầu lạc

2. máy ép dầu lạc trung quốc

Chủ yếu là máy có công suất khủng từ 40 - 100 kg/h. Làm bằng thép không gỉ hoàn toàn, nặng, kích cỡ lớn. Ép được 1- 3 - 5 tấn nguyên liệu trong 1 ngày. Có thể có kèm bộ lọc dầu thủy lực hoặc không. 
 
Hình ảnh cụ thể như sau:
 
Không hẳn chiếc máy nào cũng có sẵn hàng, sẵn hình ảnh. Bởi giá trị máy làm dầu đậu phộng khá lớn. Kể cả dạng máy mini, nhỏ nhất cũng ở mức 3 -4 triệu đồng. Chưa kể nó còn phụ thuộc vào hàng nhập khẩu hay hàng nội địa. Chính vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới theo từng quý, bạn đọc nhớ theo dõi nhé!

Review máy ép dầu gia đình (phần 2)
Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo