Khắc Phục Ngay Tình Trạng Máy Thái Thịt Tươi Sống Không Hoạt Động

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong việc bảo hành và sửa chữa máy thái thịt, Siêu thị Hải Minh nhận thấy có rất nhiều khách hàng gọi đến và báo lỗi máy thái thịt tươi sống không hoạt động. Vậy tình trạng này xảy ra là do đâu, lỗi từ phía máy kém chất lượng hay do người dùng sử dụng không đúng cách. 

Khắc Phục Ngay Tình Trạng Máy Thái Thịt Tươi Sống Không Hoạt Động

Dựa theo những gì Hải Minh đúc kết có thể do cả 2 nguyên nhân trên và với một số lỗi đơn giản, khách hàng có thể tự khắc phục ngay tại nhà. Muốn biết cách khắc phục như nào hãy đọc ngay bài viết “Tâm huyết” này của chúng tôi nhé! 

1. Một số lỗi khiến máy thái thịt tươi sống không hoạt động và cách khắc phục

Nếu máy thái thịt không hoạt động sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ công việc của người dùng. Vậy tại sao máy lại bị như vậy và cách khắc phục như nào cho đúng.

1.1. Lỗi lắp sai máy thái thịt tươi sống

Khi tháomáy thái thịt tươi sống để vệ sinh một số khách hàng do nhầm lẫn hoặc chưa có kinh nghiệm (có thể lần đầu sử dụng) nên đã lắp bộ dao bị ngược, dẫn đến tình trạng máy không hoạt động trong khi vừa mới mua cách đây không lâu.

Bởi vậy, khi tháo cần phải chú ý và lắp cho đúng, nếu như không nhớ được người dùng có thể dùng điện thoại chụp lại để sau khi vệ sinh xong xem lại lắp cho đúng.  

Bên cạnh đó, cần phải lắp bộ lược thịt đúng vị trí để tránh tình trạng máy bị kẹt thịt dẫn đến không hoạt động. 

Lỗi lắp sai máy thái thịt tươi sống

1.2. Do nguồn điện 

Máy không hoạt động có thể do nguyên nhân về nguồn điện, chẳng hạn như: 

Người dùng quên không cắm điện cho máy, hoặc cắm rồi nhưng không ấn nút tắt khẩn cấp (vì có thể trước đó bạn đã ấn để tắt máy, nếu ấn lại máy sẽ không hoạt động).

Trường hợp đã bật máy nhưng vẫn không hoạt động, nguyên nhân là do dây điện bị đứt, công tắc đã bị hỏng, với lỗi này nên kiểm tra lại nguồn dây dẫn, sau đó thay thế dây điện và công tắc mới.

1. 3. Do máy thái thịt bị cháy motor

Nếu máy vẫn vào điện nhưng không hoạt động thì khả năng cao đã bị cháy hỏng motor là rất cao. Nguyên nhân xảy ra tình trạng này là do:

Domáy thái thịt đã hoạt động quá công suất trong thời gian dài, khiến cho máy bị yếu, xuống cấp nhanh chóng hơn nữa còn bị cháy hỏng motor. Bởi vậy, khi sử dụng bạn nên để máy được nghỉ ngơi và chỉ sử dụng công suất phù hợp. 
 

Do máy thái thịt bị cháy motor
 

Khi vệ sinh máy, có thể do sơ xuất người dùng đã không cẩn thận mà để nước vào. Với lỗi này phải đem ra công ty để quấn lại motor hoặc thay mới.

Chú ý: 

Thiết bị thái thịt tươi sống không hoạt động là lỗi điển hình hay xảy ra nhất, các lỗi nhỏ như do lắp sai có thể tự khắc phục tại nhà còn lỗi nặng như cháy motor hay thay thế phụ kiện nếu người dùng chưa có chuyên môn tốt nhất nên mang đến nơi bán để bảo hành hoặc sửa chữa. 

Ngoài lỗi trên, máy còn hay gặp phải một số lỗi như: 

  • Phát ra tiếng ồn bất thường khi bật máy: Do lắp lệch một số bộ phận hoặc để bị kênh.
  • Thái thịt không đứt: Do lưỡi dao đã quá mòn, cần được thay lưỡi mới
  • Thịt bị mắc lại ở lưỡi dao không xuống được: Lắp sai bộ lược của máy.

2. Địa chỉ cung cấp phụ kiện chính và dịch vụ sửa chữa tận tình

Siêu thị Hải Minh không chỉ là đơn vị cung cấp máy thái thịt chính hãng - uy tín trên toàn quốc mà còn cung cấp cả các loại phụ kiện thay thế như: công tắc, dây curoa, lược, lưỡi dao… 

Ngoài bảo hành máy cho khách (bắt buộc), hiện naySiêu thị Hải Minhđã có thêm dịch vụ sửa chữa tại công ty. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với bộ dụng cụ đồ nghề, trang thiết bị máy móc, chuyên viên chúng tối đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu sửa chữa của khách hàng lớn nhỏ. Chúng tôi có lợi thế, về phụ kiện và kiến thức liên quan đến thiết bị thái thịt do đó tỉ lệ thành công cao.

Hy vọng thông qua bài viết “Khắc Phục Ngay Tình Trạng Máy Thái Thịt Tươi Sống Không Hoạt Độnggiúp người dùng có thể tự sửa máy tại nhà, nếu muốn mua phụ kiện để thay thế hoặc muốn đặt lịch để sửa chữa hay liên hệ ngay với Hải Minh nhé!

Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo