Khi nào sử dụng máy cắt cành trên cao để cắt tỉa cây

Máy cắt cành trên cao là công cụ giúp bạn loại bỏ những cành cây sư thừa, sâu bệnh hay đốn hạ những cây tới kì thu hoạch. Nhờ có máy cắt cành trên cao mà công việc loại bỏ những cành thừa, cành sâu bệnh hay đốn hạ các cây gỗ trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ trong một vài trường hợp, việc tỉa cành cho cây gặp trở ngại khi xung quanh nơi sử dụng máy cắt cành cây bị vướng dây điện, hay xung quanh có đông dân qua lại. Khi bạn cắt tỉa những cành nhỏ trên cây giúp tạo ra sự phát triển các mầm mới ở các cành của cây trưởng thành. Đây là công việc chủ yếu được yêu cầu đối với việc tỉa cành cây. Đó chính là lý do vì sao người ta sử dụng máy cắt cành cây trên cao thay cho việc phải sử dụng những chiếc thang hay những con dao. Một trong những chiếc máy cắt cành cây được bà con tin dùng là máy cắt cành cây HT - KM.
Máy cắt cành trên cao HT – KM
Máy cắt cành trên cao HT – KM

Khi nào sử dụng máy cắt cành trên cao để cắt tỉa cây

Máy cắt cành cây giúp dọn dẹp sự um tùm: Cây trưởng thành đôi khi sẽ có nhiều cành phát triển mạnh mẽ được mọc lên từ thân;  việc sử dụng máy cắt cành cây trên cao sẽ giúp bạn loại bỏ những cành cây dư thừa đó. Loại bỏ chúng giúp cho cây thoáng đãng hơn. Hạn chế sự phát triển của sâu bệnh. Nếu bạn để cây um tùm sẽ thu hút loài ong tới làm tổ, điều này sẽ rất nguy hiểm khi bạn làm việc với cây đó.
Bên cạnh máy cắt cành trên cao bạn có thể tham khảo thêm máy xới đất, máy đo độ pH, máy phun thuốc sâu, máy cắt mỏ gà… cũng là một trong những máy nông nghiệp bán chạy tại Hải Minh.
Khi bạn cần phải dọn dẹp những cành cây dư thừa ở những cây gỗ, cây leo bạn có  thể  sử dụng máy cắt cành trên cao cầm tay mặc dù bạn có thể sử dụng chiếc thang để làm điều đó. Tuy nhiên với chiếc máy cắt cành cây thì việc bạn đưa lưỡi cưa lên cao để cắt cành bạn nên chú ý an toàn bằng việc đeo kính bảo hộ tránh mùn cưa rơi vào mắt. Không nên đứng thẳng dưới gốc cây, mà đứng chéo so với cành cây bạn định cắt để tránh cành rơi trúng người.
Máy cắt cành cây chính hãng
Máy cắt cành cây chính hãng
Khi nào cắt cành cây:  Khi cây cối phát triển um tùm, rậm rạp, nhiều cành bị khô, chết hay khi thu hoạch cây. Bằng cách thông thường leo thang để chặt cây. Tuy nhiên, biện pháp này không an toàn dễ xảy ra nguy hiểm. Chính vì vậy, người ta sử dụng máy cắt cành trên cao để giảm thiểu rủi do, mà vẫn đạt hiệu quả công việc cao.
Trên đây, Hải Minh đã giúp bạn xác định xem khi nào sử dụng máy cắt cành trên cao để cắt tỉa cây. Để biết thêm chi tiết về máy cắt cành cây trên cao cũng như các máy nông nghiệp khác hãy truy cập vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
 
 
Thông tin khác
Tháng 10 nên mua máy cắt cỏ chạy xăng nào?
Tháng 10 nên mua máy cắt cỏ chạy xăng nào?
06/10/2022

Trong tháng 9 này, nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy chất lượng với giá cả phải chăng bật mí ngay các thương hiệu phổ biến như: Honda, Oshima, Husqvarna, Stihl, Makita,....

Xem tiếp

Nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì tốt hơn?
Nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì tốt hơn?
06/09/2022

Cắt tốt cho hầu hết các loại cỏ, công suất cao, chạy bền, cắt liên tục, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều. Tuy nhiên vẫn có sự đánh giá giữa dòng 2 thì và 4 thì, máy cắt cỏ 4 thì chạy êm, dễ khởi động, máy 2 thì mạnh mẽ,... là nhận định của một số người dùng.

Xem tiếp

10 LƯU Ý để có sân vườn XANH - ĐẸP lâu
10 LƯU Ý để có sân vườn XANH - ĐẸP lâu
06/09/2022

Có 1 khoảng sân vườn rộng như ý đã khó, làm sao để chăm sóc, phát triển xanh tốt, đẹp lâu lại tiết kiệm thời gian và công sức là điều không hề dễ dàng

Xem tiếp

Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
17/09/2020

Đại lý nào chuyên cung cấp máy cắt cỏ honda, xe cắt cỏ honda, các phụ tùng đi kèm, giá bán SỈ LẺ tốt nhất, bảo hành đầy đủ, MIỄN PHÍ giao hàng. Chọn 1 trong các địa chỉ sau đây...

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
17/09/2020

Honda Nhật Bản và Stihl Đức đều là các dòng máy cắt cỏ mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất cắt cỏ cao, chạy ổn định, bền bỉ. Chọn máy nào có lợi hơn? Thích hợp hơn với nhu cầu cắt cỏ của bạn?

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
17/09/2020

Không khó để nhận thấy GX35 là dòng máy cắt cỏ cháy hàng liên tục của Honda. Với khả năng cắt cỏ nhanh nhạy, sắc bén, cắt được nhiều loại cỏ, thích hợp làm việc ở nhiều địa hình....

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo