Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Pal-1(0.0 … 53.0% Brix )
Khúc xạ kế hay còn gọi là máy đo nồng độ là một thiết bị được thiết kế đặc biệt cho phép đo được nồng độ của nhiều loại hoa quả, nước trái cây, thực phẩm, đồ uống, nước sốt, các loại mứt,.....thích hợp với ngành công nghiệp chế biến hoa quả và đồ uống.
Dòng sản phẩm Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Pal-1 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, đem đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.
Thông số kỹ thuật:
- Model: Pal-1
- Hãng sản xuất: Atago – Nhật
- Môi trường làm việc: 10 – 40°C
- Thể tích mẫu đo: 0.3ml.
- Thang đo: Brix 0,0 – 53,0%
- Đo nhiệt độ: 9-99.9°C
- Độ phân giải: Brix 0.1%
- Độ chính xác: Brix ± 0.2%
- Tiêu chuẩn chống thấm: IP65
- Thời gian đo: 3 giây
- Kích thước: 5.5 x 3.1 x 10.9 cm
- Trọng lượng: 100 g
- Nguồn: 2 x pin AAA
Cung cấp bao gồm
– Hộp đựng
– Khúc xạ kế Atago Pal-1.
– 2 PIN AAA.
– Giấy hiệu chuẩn của hãng
– Hướng dẫn sử dụng
Đặc điểm của sản phẩm:
– Atago PAL-1 là thiết bị điện tử được thiết kế hiển thị số trên màn hình LCD.
– Máy đo khúc xạ kế cầm tay Atago PAL-1 có chức năng tự động bù trừ nhiệt độ ATC, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng vệ sinh máy đo độ ngọt Atago Pal-1
Trước khi đo mẫu cần chuẩn "zero" để màn hình hiện "000" 3 số 0. Sau đó, nhỏ vài giọt mẫu cần đo, nhấn nú "hai" đọc kết quả sau vài giây.
Sau khi đo mẫu xong, cần vệ sinh chỗ chứa mẫu cho sạch sẽ. Đo mẫu thứ 2 đến thứ n. Chúng ta cần chuẩn "zero" trước mỗi lần đo để có kết quả chính xác.
Sản phẩm máy đo Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Pal-1 đang được bán tại Siêu thị Hải Minh. Ngoài ra chúng tôi còn bán nhiều máy đo nồng độ với kiểu dáng, chức năng khác nhau như: đo độ mặn, đo nhiệt,...tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp.