Lựa chọn máy thái thịt cũ có thực sự hiệu quả?
Ngày đăng: 2019-03-26 09:15:31
Máy thái thịt chuyên hỗ trợ các đầu bếp trong quá trình thái cắt thịt các loại. Thịt sẽ được thái nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với độ dày đồng đều và có tính thẩm mĩ cao.

Bạn không có nhiều kinh phí đầu tư, bạn đang có ý định chọn sử dụng máy cũ. Tuy nhiên Lựa chọn máy thái thịt cũ có thực sự hiệu quả? Đọc tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn chính xác nhé.

 
Lựa chọn máy thái thịt cũ có thực sự hiệu quả?
 

Bộ dao của máy thái thịt cũ

Đây là thành phần quan trọng. Bộ dao của dòng máy thái thịt chín có hình dạng chiếc dĩa lớn, còn dòng máy thái thịt tươi sống thì lại gồm những chiếc lưỡi dao đơn được xếp song song thành cùng lúc nhiều miếng thịt.

Bộ dao thực hiện chức năng chính là thái thịt vì thế bạn cần phải kiểm tra kĩ các lưỡi dao khi mua máy thái thịt xem có đầy đủ không, nếu cùn hay thiếu thì bạn không nên mua. Bởi chi phí cho việc bổ sung hay thay thế các lưỡi dao sẽ mất khá nhiều, như thế tiêu chí tiết kiệm ban đầu sẽ không thực hiện được.

 
Bộ dao của máy thái thịt
 

Năng suất thái thịt của dòng máy cũ

Máy thái thịt có nhiều loại khác nhau cho nên năng suất cũng được phân loại ra thành nhiều mức. Dòng thái thịt sử dụng trong công nghiệp sẽ có năng suất cao hơn dòng thiết bị dùng trong gia đình. Hãy chọn máy có mức năng suất thái phù hợp, không nên chọn máy quá cao hay ngược lại vì nó sẽ gây lãng phí hay giảm tuổi thọ cho sản phẩm.

Với những dòng máy thái thịt giá rẻ, chính hãng, năng suất sẽ được in rõ trên bao bì bạn sẽ dễ dàng nhận biết. Với dòng máy cũ dù thông tin có được ghi nhưng khả năng vận hành chưa chắc đã được đảm bảo. Bởi quá trình sử dụng đã làm hư hại tới các bộ phận, chất lượng không còn được như ban đầu. Cho nên bạn cần cân nhắc thật kỹ nhé.

 
Năng suất thái của chiếc máy thái thịt mà bạn chọn

Đơn vị bán máy thái thịt chất lượng, uy tín

Đơn vị bán máy cũ có thực sự uy tín hay không. Khi mua bạn cũng nên hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ ban đầu để có sự chắc chắn. Nếu họ không trả lời được thì bạn hãy khoan lựa chọn sản phẩm đó hoặc cân nhắc lại đơn vị cung cấp đó.

Có nhiều sản phẩm được làm giả làm nhái, chất lượng kém cho nên xác định được nguồn gốc sản phẩm sẽ giúp bạn đảm bảo độ an toàn khi sử dụng hơn. Nếu bạn đang cần tìm Dòng máy thái thịt nào có khả năng thái 15kg đến 20kg 1 ngày? Có thể tham khảo ngay bài viết.

Để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư một sản phẩm mới thay vì hàng đã qua sử dụng. Bởi giá tiền cũng sẽ không chênh nhau là bao nhiêu khi tìm đến đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng như Siêu thị Hải Minh.

 
Hải Minh - Đơn vị bán máy thái thịt chất lượng, uy tín
 
Hải Minh đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm máy thái thịt bò, thịt chín, đông lạnh chất lượng cùng nhiều sản phẩm khác như máy đùn xúc xích, xay giò chả, thái bì, máy in hóa đơn nhiệt, máy hút ẩm,....Với giá thành phù hợp cùng chế độ bảo hành lâu dài. Hải Minh luôn chào đón các bạn !

Thông tin khác

Gọi mua hàng