Máy thái thịt là một thiết bị phổ biến để cắt thịt thành những lát mỏng và đều nhau. Nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức so với việc cắt bằng dao thủ công. Với nhiều model máy cắt thịt chất lượng cao,mẫu mã đẹp của nhiều hãng nổi tiếng đã được nhiều nhà hàng khách sạn nổi tiếng tin dùng
1. Tổng quan chung về máy thái thịt HM-QX260
- Máy thái thịt HM-QX260 là mẫu máy thái thịt sống được lựa chọn bởi nhiều cơ sở chế biến, các nhà hàng, khách sạn. Máy có công suất mạnh mẽ lên đến 120-150kg/giờ, thái được các loại bì như bì bê, bì dê,...Model này đang hot và được tìm kiếm nhiều trên thị trường hiện nay,...2. Tính năng đặc biệt của máy thái thịt HM-QX260
a. Thông số kỹ thuật
- Model: HM-QX260
- Chất liệu: inox
- Điện áp: 220v
- Tần số: 50Hz
- Công suất: 1,1 Kw
- Năng suất: 120kg/giờ
- Độ dày lát cắt thịt: 2-2,5-3,5-5-7-10mm
- Kích thước: 56x38x50cm
- Trọng lượng: 46kgb. Thiết kế sản phẩm
- Chất liệu inox cao cấp chắc chắn giúp bảo quản và sử dụng lâu bền.
- Đế có 4 chân chắc chắn, giữ cố định máy trong thời gian dài, trong quá trình hoạt động không rung lắc.
- Lưỡi dao nhiều kích thước từ: 2mm-2,5mm-3.5mm-5mm
- HM-QX260 có bộ lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ nên đảm bảo được độ bền cho lưỡi daoc. Năng suất cắt thịt
- Tốc độ thái thịt nhanh gấp 02 lần so với thái thịt thông thường.
-Năng suất cắt thịt cao lên đến 120-150kg/giờ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí chế biến.
- Đường cắt đẹp, không gây lợn cợn và bề mặt cắt mịn
- Bên cạnh thiết bị thái thịt với lạt mỏng mà còn có thể thái với dạng sợi, dạng hạt lựu.
- Đặc biệt máy có thể tháo lắp và thay thế được bộ lưỡi dao và độ dày lát cắt khác nhau 2-2,5-3,5-5-7-10mm nên được rất nhiều các cơ sở chế biến thực phẩm lựa chọn.d. Vận hành dễ dàng, an toàn
- Việc vận hành máy cắt thịt rất đơn giản thông qua công tắc được gắn ngay trên thân máy.
- Máy còn rất đảm bảo vệ sinh thực phẩm, người dùng không cần phải tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm cắt.3. Cách vệ sinh máy thái thịt HM-QX260
Quy trình vệ sinh máy thái thịt như sau:
- Bước 1: Dùng vòi xịt nước chuyên dụng để xịt sơ, rửa trôi các cặn thịt bám trong bộ lưỡi dao.
- Bước 2: Tiếp theo sử dụng bình xịt pha nước rửa chén xịt trực tiếp lên bộ dao, xịt kỹ vào từng kẽ dao, sau đó dùng bàn chải cước cọ sơ qua toàn bộ dao.
- Bước 3: Xịt nước lại lần 2 cho thật sạch nước rửa chén và những vết bẩn còn sót.
- Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần dùng khăn ấm có tẩm ít nước rửa chén và lau qua thân máy, trục dao cho sáng bóng
Nếu bạn có nhu cầu mua máy thái thịt chất lượng hãy liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi đang cung cấp những model về gia dụng với giá thành tốt cũng như sản phẩm chất lượng nhất.