Máy đo điện trở

Lọc sản phẩm

Máy đo điện trở đất dễ sử dụng và rất mạnh mẽ bao gồm tất cả các quy trình kiểm tra đất thực tế đến các phép đo trở suất đất. Cung cấp các loại máy đo điện trở đất chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng.
 

Điện trở suất của đất là gì ?

Điện trở suất của đất là một tham số vô cùng quan trọng, cần phải được quan tâm xem xét. Điện trở của đất ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lan truyền dòng điện trong đất, quá trình tính toán tiếp đất an toàn, tính toán tiếp đất chống sét, cân bằng điện thế và làm việc tại các nhà máy điện hoặc trạm biến áp của hệ thống điện cũng như khi tính toán các loại tiếp đất cho công trình viễn thông, tín hiệu và truyền số liệu.
 

Máy đo điện trở đất và ứng dụng

Phương tiện đo điện trở tiếp đất là máy đo điện trở đất có tên gọi tiếng anh là Earth Resistance Tester: Dụng cụ kiểm tra an toàn điện, xác định giá trị điện trở tiếp đất của điện cực nối đất hoặc của hệ thống điện cực nối đất (hệ thống nối đất) bằng phương pháp đo 3 cực (3 Pole) sử dụng dòng xoay chiều tần số thấp, thường được gọi là te rô mét.
  • Các phép đo điện trở của các thiết bị khác nhau (giá treo điện cao, các tòa nhà, trạm điện thoại di động, thiết bị phát RF, đường ống, bể chứa ...)
  • Kiểm tra và lập kế hoạch hệ thống chống sét, đo điện trở suất đất (ví dụ để kiểm tra địa chất).
Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại thiết bị đo, thiết bị kiểm tra điện: máy đo điện trở đất , ampe kìm, đồng hồ vạn năng,... chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Cam kết hàng mới 100%, đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo.
 
Danh mục sản phẩm
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo