Máy đo độ ẩm đất-luôn là sự lựa chọn an toàn và thông minh

Con người chúng ta thường luôn muốn duy trì độ ẩm/pH và phân bón cho đất trồng kịp thời và hiệu quả nhất nhằm thúc đẩy sự phát triển của các loại cây trồng một cách tốt nhất để nâng cao năng suất cây rồng. Nhưng nếu đất trồng bị kiềm dư, chua do axit hoặc độ ẩm quá cao thì điều đó dẫn đến làm giảm khả năng hấp thụ  các chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng của cây trồng gây lãng phí phân bón vì con người khi không nắm được độ ẩm đất/ph dẫn đến bón thừa lượng phân cần thiết . Chính vì thế, để có một vụ mùa bội thu thì chúng ta cần chú ý tới mối liên hệ của độ ẩm và độ chua trong đất trồng. Cho nên, sự ra đời của máy đo độ ph là một xu thế tất yếu. Đặc biệt  sự ra đời của máy đo độ ẩm đất sẽ không khiến người sử dụng thất vọng mà hãy hoàn toàn tin tưởng vào nó. Nó xâm nhập vào thị trườn điện tử nhanh chóng chiếm được sự ưa chuộng của người sử dụng nhất là người nông dân.
máy đo độ ẩm đất
Cấu tạo thân thiện của máy đo độ ẩm đất hiện nay


MÁY ĐO ĐỘ ẨM ĐẤT – PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CÙNG NHÀ NÔNG VIỆT

Độ ẩm không khí và của đất ảnh hưởng  rất nhiều đến sinh trưởng và phát triển của sinh vật. Có  những loài sinh vật thường xuyên sổng trong nước hoặc có những loại trong môi trường ầm ướt như ven bờ sông bờ suối, hay dưới tán rừng rậm, hay trong các hang động... Ngược lại, cũng có những sinh vật sống nơi có khí hậu khô như ờ hoang mạc, vùng núi đá... Như vậy chỉ với những ví dụ rất đơn giản như vậy ta đã thấy được vai trò không thể thay thế của độ ẩm đất vầ vị thế to lớn của sự ra đời dòng máy đo độ ẩm đất đối với sự phát triển, sinh sôi nảy nở của cây trồng cũng như sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà.
Máy đo độ ẩm đất là loại máy ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến, hiện đại nên có cấu tao nhỏ gọn, dễ sử dụng bằng một tay, nhưng tính năng chức năng lại vô cùng tuyệt vời: máy lại có chức năng chống nước(chỉ có ở những dòng máy hiện đại),  giúp người dùng lưu giữ giá trị đo đang hiển thị. Máy kiểm tra độ ẩm đất đang là một trong số dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay tại siêu thị Hải Minh. Sản phẩm đến từ nước Mỹ có nền khoa học phát triển vượt bậc nên bên cạnh độ chính xác cao, độ bền sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng được nhà sản xuất chú trọng đến.


CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY ĐO ĐỘ ẨM ĐẤT NÔNG NGHIỆP

Các tính năng vượt trội của máy đo độ ẩm đất:

-Dạng xách tay, nhỏ gọn, dễ sử dụng và dễ đọc độ ẩm ngay lập tức giúp bạn dễ dàng di chuyển trong nhiều địa hình vị trí khác nhau.
-Màn hình LCD hiển thị kỹ thuật số với ánh sáng nền, giúp đọc,quan sát rõ ràng các thông số kể cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.
-Máy đo độ ẩm hoạt động dựa vào nguyên tắc tự động.
-Chức năng lưu trữ dữ liệu tốt .
-Cảnh báo lúc pin yếu, từ đó bạn có thể thay thế pin khi cần thết giúp hiệu quả máy được duy trì.

Cách dùng sản phẩm máy đo (phục vụ để đo độ ẩm hay độ pH trong đất):

-Trước tiên để đo độ ẩm của đất thì phải ấn nút trắng trên máy xuống.
-Nếu đo độ pH của đất thì phải giữ nút trắng không bị ấn xuống.
Cách dùng sản phẩm đo độ ẩm đất bạn không phải quá cầu khì kiểu cách hay có cảm giác khó khăn trong quá trình đo đạc với các dòng máy công nghệ,chỉ thao tác nhanh chóng đơn giản dễ dàng bạn đã có những thông tin về độ ẩm dất hoàn toàn chính xác đáng tin cậy.
-Cắm ngập 3 phần kim loại vào trong đất.
-Đọc chỉ số trên màn hình hiển thị với thang đo từ 10%-80%.
-Sau đó, hãy bổ sung thêm một lượng nước thích hợp cho đất.
máy đo độ ẩm đất nhỏ gọn
Cách sử dụng vô cùng đơn giản tiện lợi
Sử dụng các loại máy đo độ ẩm đất chuyên biệt để thường xuyên kiểm tra độ ẩm đất nhất là vào mùa khô, nắng nóng kéo dài để kịp thời tưới nước bổ sung nước nước cần thiết để chống hạn cho cây. Đặc biệt,  là ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, yếu tố nước và độ ẩm luôn là vấn đề nan giải của bà con khi sản xuất vào mùa xâm nhập mặn, cần thêm thiết bị kiểm tra độ mặn nước tưới cây để điều chỉnh lượng nước tưới cho phù hợp: bón lượng nước nhiều hơn mức bình thường để vừa cung cấp nước cho cây và  vừa rửa mặn. Để kiểm tra độ mặn, quý bà con có thể dùng các thiết bị đo độ mặn hiện đại…
Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng khi lựa chọn  Máy đo độ ẩm đất-luôn là sự lựa chọn an toàn và thông minh của những người sử dụng, sẽ cung  cấp cho bạn những hiểu biết nhất định để nhận thức đươc tầm quan trọng và  những ảnh hưởng to lớn của độ ẩm đất đến cây trồng. Kết hợp  tối ưu sự hỗ trợ  của các thiết bị chuyên dùng để kiểm tra độ ẩm đất, bạn sẽ có định hướng và những biện pháp tác động hiệu quả, phù hợp giúp đất luôn đảm bảo độ ẩm phù hợp, ổn định cho từng loại cây, loại đất và tùy theo giai đoạn sinh trưởng, phát triển khác nhau của cây trồng. Hãy nhanh tay đặt hàng tại siêu thị Hải Minh để có được sự tư vấn tận tình nhất.
>>Sản phẩm liên quan: Cần mua máy hút ẩm ở quê thì phải làm như thế nào ?

Thông tin khác
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
20/12/2021

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
31/08/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
28/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
11/07/2020

Hiện nay trên thị trường cho muôn vàn thương hiệu máy đo pH với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng với công năng sử dụng và tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một trong những thương hiệu mà khách hàng có thể tham khảo là Milwaukee.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo