FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST

Máy đo độ ẩm đất


Đất là một trong những yếu tố quan trọng và tuyệt đối không thể thiếu cho hầu hết các loài thực vật. Để thuận lợi cho việc trồng trọt bà con thường dùng máy đo độ ẩm đất để xác định rõ được môi trường đất từ đó có thể chuẩn bị cho những dự án trồng trọt thích hợp.

Lý do phải sử dụng máy đo độ ẩm đất cho trồng trọt

Đất là một trong những nhân tố quan trọng nhất trên trái đất của chúng ta nói chung. Đất là giá đỡ là trụ cột nâng đỡ và giữ cho cây trồng có thể bám chắc và cao lớn, bên cạnh đó nó còn giúp cây giữ nước và cung cấp cho cây một môi trường thuận lợi để phát triển.
Ở nước ta, với ngành công nghiệp lúa nước thuộc top cao trên toàn thế giới thì để đảm bảo đạt hiệu suất tốt đòi hỏi đó là chất lượng đất cũng phải tốt. Máy đo độ ẩm đất sẽ giúp bà con trong việc xác định rõ độ ẩm trong đất, độ PH độ axit, phèn … xác định xem đất có bị nhiễm phèn hay không từ đó có những biện pháp cải tạo đất, phục vụ cho mục đích gieo trồng, nhằm nâng cao chất lượng nông nghiệp và công nghiệp lúa nước.

May do do am dat là thiết bị vừa nhỏ gọn lại vừa đa năng, giúp cho các bạn đo chính xác độ PH, độ ẩm của đất một cách chính xác lại tiết kiệm rất nhiều thời gian so với các loại máy thông thường.
Bên cạnh đó các máy đo độ ẩm đất chính hãng còn có độ bền tốt, khả năng đo đạc chính xác và thân thiện với môi trường do sử dụng nhiên liệu sạch. Đặc biệt là thiết bị này hoạt động mà không hề cần dùng điện.

Địa chỉ uy tín mua/ bán máy đo độ ẩm đất

Công nghệ phát triển đi kèm theo đó là sự nhái công nghệ cũng khá nhiều. Trên thị trường xuất hiện nhan nhản những mẫu hàng nhái, hàng giả, hàng kém chết lượng, vừa làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của người dùng và còn gây ảnh hưởng nặng nệ đến nhà sản xuất.

Siêu thị điện máy Hải Minh chuyên cung cấp may do do am dat hính hãng – Uy Tín. Với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, độ chính xác cao.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: (08) 3510.2786 - (04) 3221.6365.
Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp tại Hải Minh sẽ tư vấn và chăm sóc, mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất. 

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ẩm đất

Cách sử dụng thiết bị này khá đơn giản. Bạn chỉ cần cắm phần đầu nhọn của máy đo độ ẩm đất vào vị trí đất cần đo sao cho ngập 3 vòng kim loại trong đất, sau đó đợi khoảng một phút rồi nhấn giữ nút trắng bên hông thân máy 30 giây, trong khi đó hãy đọc kết quả độ ẩm. Giá trị kim đồng hồ chỉ số màu đen trên nền xanh của thang đo trên mặt máy chính là chỉ số độ ẩm của đất

Khi đo độ ẩm cho đất, cần lưu ý một số vấn đề sau:
  • Khi tiến hành đo pH thì đất nên ẩm, tơi xốp. Nếu đất quá khô, phải tưới nước cho đất ẩm, rồi xới đều, chờ 30 phút, nén chặt đất trước khi đo.
  • Nếu trên máy có vết gỉ ố thì dùng giấy nhám mịn chà và lau sạch.
  • Trên khu đất cần đo nên đo tại nhiều vị trí khác nhau, sau đó lấy giá trị trung bình để được trị số pH chính xác nhất.
  • Không nên để phần trên của thân máy tiếp xúc với nước.
  • Ngay sau khi đo, hãy lau sạch 3 vòng kim loại của đầu đo, để tránh vết gỉ ố, nếu có gỉ ố hãy dùng giấy nhám chà cho sạch.
  • Bảo quản máy đo độ ẩm đất ở nơi thoáng mát. Không để nơi quá nóng hay nơi ẩm thấp, lưu ý không làm máy rơi hoặc va đập mạnh.

Máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM-15

Máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM-15 Model: DM-15 Hàng sản xuất: TAKEMURA - Nhật Bản Sản xuất tại Nhật bản

1.600.000 VNĐ

Máy đo độ ẩm MP Kit-­406

Máy đo độ ẩm MP Kit-­406 Model: MP Kit-­406 Hãng SX: ICT - Australia Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Máy đo độ ẩm đất Lutron PMS714

Máy đo độ ẩm đất Lutron PMS714 Hãng sản xuất : Lutron Mã sản phẩm : PMS714

4.350.000 VNĐ

Máy đo độ ẩm đất Extech MO750

Máy đo độ ẩm đất Extech MO750 Hãng sản xuất : Extech Mã sản phẩm : MO750

5.450.000 VNĐ

Máy đo độ ẩm, ph của đất PH707

MÁY ĐO ĐỘ ẨM, PH CỦA ĐẤT PH707 - Dùng để đo độ ẩm, đo độ PH của đất - Máy đo có thang đo PH :  3 – 8 pH/Vạch chia : 0.2pH - Máy đo có thang đo độ ẩm : 10– 80/Vạch chia : 0.5

1.400.000 VNĐ