Máy đo độ ẩm nông sản - Công dụng và những dòng máy phổ biến
Ngày đăng: 2018-06-05 14:07:09
 
Máy đo độ ẩm nông sản là một trong những dụng cụ đo đạc rất cần thiết cho bà con nông dân trong việc bảo quản và vận chuyển nông sản. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người băn khoăn không biết công dụng chính xác của nó là gì và những dòng máy nào được nhiều người tin dùng nhất, bài viết máy đo độ ẩm nông sản - Công dụng và những dòng máy phổ biến của siêu thị điện máy Hải Minh dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó của các bạn.

 
Thiết bị đo độ ẩm nông sản chính hãng
 
Thiết bị đo độ ẩm nông sản chính hãng
 

Công dụng của máy đo độ ẩm nông sản

 

Bảo quản nông sản trong ngành nông nghiệp

 
Với máy đo độ ẩm nông sản thì người dân sẽ yên tâm hơn khi cất trữ nông sản trong một thời gian dài từ vụ này sang vụ khác. Đa số các loại nông sản thì người dân bảo quản để làm giống cho mùa sau, nếu độ ẩm không phù hợp sẽ làm nông sản bị hỏng không còn đảm bảo chất lượng dẫn đến việc ảnh hưởng đến năng suất mùa tiếp theo.

 
Máy đo độ ẩm nông sản đo độ ẩm gạo nhanh chóng
 
Máy đo độ ẩm nông sản đo độ ẩm gạo nhanh chóng
 

Bảo quản trong ngành sản xuất

 
Việc đo độ ẩm nông sản trước khi xuất khẩu đi các nước khác là rất quan trọng. Hàng hóa được đảm bảo cũng sẽ tăng sự uy tín khẳng định được thương hiệu của nông sản Việt Nam với đối tác. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, thiết bị đo độ ẩm ngày được sản xuất nhiều và được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi nhằm phục vụ cho việc kiểm soát độ ẩm trong nông sản.
 
>>> Xem thêm: 
Một số lưu ý khi sử dụng máy đo độ ẩm nông sản 

Vì sự phổ biến đó mà hiện nay trên thị trường tràn ngập những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với mẫu mã và thương hiệu, giá thành khác nhau do đó người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Nhưng đến với siêu thị điện máy Hải Minh các bạn có thể yên tâm bởi vì nguồn hàng của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín, được kiểm định theo nhiều giai đoạn và được công nhận.


Máy đo độ ẩm nông sản rất quan trọng trong khâu kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi xuất khẩu
 
Máy đo độ ẩm nông sản rất quan trọng trong khâu kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi xuất khẩu
 
 

Một số dòng máy đo độ ẩm nông sản phổ biến

 
Sau đây, siêu thị Hải Minh sẽ giới thiệu đến các bạn một số dòng máy đo độ ẩm nông sản đang được rất nhiều người tin dùng.
 

Máy đo độ ẩm nông sản Kett PM dòng 450

 
Máy đo độ ẩm nông sản Kett PM dòng 450 là máy đo độ ẩm chính hãng được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản vì thế máy cho độ bền và tính ổn định cao khi sử dụng. Máy có thể đo được 24 loại ngũ cốc như: cà phê, bắp, gạo, đậu nành, ngũ cốc...


Máy đo độ ẩm nông sản Kett PM-450
 
Máy đo độ ẩm nông sản Kett PM-450
 
 

Máy đo độ ẩm nông sản cầm tay Kett F511

 
Đây là một trong những dòng máy đo độ ẩm nông sản được đánh giá có chất lượng tốt nhất, được thiết kế với các tính năng như kiểm tra độ ẩm chính xác, dễ dàng sử dụng và được nhiều bà con nông dân tin dùng.


Máy đo độ ẩm nông sản Kett cầm tay F511
 
Máy đo độ ẩm nông sản Kett cầm tay F511
 
 
Với bài viết trên chắc các bạn cũng hiểu được phần nào về công dụng của máy đo độ ẩm. Ngoài các dòng máy đã kể trên, Hải Minh chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị đo độ ẩm cùng các loại máy móc công -  nông nghiệp như máy cắt sắt, máy xay nghiền nghệ, máy hàn miệng túi, … Để biết thêm về các sản phẩm, các bạn có thể gọi ngay đến số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công!

Thông tin khác

Gọi mua hàng