Máy đo độ mặn cầm tay tốt nhất trong nuôi tôm

Kiểm soát độ mặn trong ao nuôi tôm rất quan trọng, do đó mà người nuôi trang bị cho mình mẫu máy đo độ mặn là điều cần thiết. Trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng về các mẫu máy đo được dùng để xác định độ mặn trong ao nuôi tôm nên để người tiêu dùng không quá mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm mẫu, Hải Minh gợi ý những mẫu máy đo cầm tay được đánh giá là sử dụng tốt cho ao nuôi tôm.

Máy đo độ mặn cầm tay tốt nhất trong nuôi tôm

Trong những bài viết trước Hải Minh cũng đã đề cập qua về tầm quan trọng của độ mặn trong ao nuôi trồng thủy sản, cụ thể như là ao nuôi tôm trong bài viết này. Do đó, Hải Minh sẽ chỉ đi sơ qua về tầm quan trọng của yếu tố này trước khi tìm hiểu về các mẫu máy được dùng để đo độ mặn.

Độ mặn không chỉ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của con tôm trong ao nuôi mà còn ảnh hưởng đến chất lượng tôm và sản lượng tôm. Ao nuôi tôm luôn phải giữ được mức mặn lý tưởng cho việc sinh trưởng và phát triển tôm, vì thế mà việc quản lý, kiểm soát độ mặn là điều bắt buộc và quan trọng của những người nuôi tôm.

Với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng như máy đo độ mặn cầm tay thì việc đo đạc sẽ trở nên dễ dàng hơn.
3 máy đo nồng độ mặn tốt nhất cho nuôi tôm

  • Khúc xạ kế Atago Master - S28M có thiết kế nhỏ, gọn và cầm tay tiện lợi, đảm bảo cho kết quả đo chính xác nhất và có độ tin cậy cao. Sản phẩm không chỉ dùng trong lĩnh vực thủy sản mà còn dùng trong sản xuất muối và thực phẩm. Máy được tranh bị thêm tính năng tự động điều chỉnh bù trừ nhiệt độ nên đảm bảo cho kết quả đo được chính xác hơn, dễ lau chùi và bảo quản thiết bị.

  • Máy đo độ mặn bằng tay Hanna Hi-98032 giúp người nuôi theo dõi chính xác nhất nồng độ natri clorua trong các ap nuôi trồng hải sản cũng như dùng trong nghiên cứu hải dương học, xác định nồng độ muối trong các bể cá,… Máy được thiết kế cầm tay và khá nhỏ gọn nên dễ dàng mang đi theo mọi nơi khi sử dụng, kết quả đo của máy cũng đảm bảo được độ tin cậy và tính chính xác gần tuyệt đối. Sản phẩm cũng dễ vận hành chỉ với một nút nhấn.

  • Bút đo độ mặn Horiba Salt 11 là thiết bị có ứng dụng rộng rãi tại các ao vuông hồ nuôi tôm hay nuôi thủy hải sản, quản lý chất lượng thực phẩm…Với cơ chế cảm ứng được trang bị giúp máy đo nhanh được nồng độ mặn cần đo, đo nhanh và chính xác chỉ với một giọt mẫu và mất trong vài giây. Máy sử dụng rất đơn giản chỉ với một nút nhấn, cầm tay tiện dụng và rất nhỏ gọn, thiết bị cũng dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

1 trong 3 mẫu máy đo độ mặn cầm tay trong nuôi tôm được gợi ý trong bài viết trên đều có tính ứng dụng cao và giúp người dùng có thể xác định nhanh được nồng độ mặn nước. Để từ đó có thể kiểm soát, quản lý và có thể điều chỉnh được nhanh chóng nếu có sự biến đổi bất thường về độ mặn trong ao nuôi để tránh ảnh hưởng đến tôm nuôi trong ao.

-Liên-

Thông tin khác
Kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm gia đình cần lưu ý
Kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm gia đình cần lưu ý
19/06/2024

Việt Nam đang trở thành một nền kinh tế có tốc độ phát triển vượt bậc, đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu sắm cho mình một thiết bị máy sấy thực phẩm đang dần nâng cao vì tính năng tuyệt vời mà chúng mang lại, cùng Siêu Thị Hải Minh khám phá kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm gia đình cần lưu ý những gì nhé.

Xem tiếp

Top 10 Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Phổ Biến Nhất 2024
Top 10 Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Phổ Biến Nhất 2024
19/06/2024

Bây giờ cùng chúng tôi khám phá top 10 Biến tần năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhé, ở bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá dựa trên chất lượng sản phẩm, hiệu suất của máy, tuổi thọ, giá cả, khả năng giám sát và dịch vụ, bảo hành sản phẩm nhé. 

Xem tiếp

Clip ép cám viên tích tắc trong 3 phút!
Clip ép cám viên tích tắc trong 3 phút!
19/06/2024

Nhiều người dùng thường thắc mắc về cách vận hành của máy ép cám viên diễn ra như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để xem mà cách máy làm cám ép ra những viên cám trong vài phút là như thế nào nhé!

Xem tiếp

Nên Chọn Máy Hàn Túi Yamafuji Frd-750w Hay Frd-750-IN Stronger
Nên Chọn Máy Hàn Túi Yamafuji Frd-750w Hay Frd-750-IN Stronger
19/06/2024

Bạn đang phân vân không biết nên chọn máy hàn miệng túi FRD-750 của Yamafuji hay Stronger? Vậy bài viết sau sẽ giải đáp giúp bạn

Xem tiếp

Cách Lựa Chọn Tời Điện Gia Đình Lưu Ý Khi Lắp Đặt
Cách Lựa Chọn Tời Điện Gia Đình Lưu Ý Khi Lắp Đặt
18/06/2024

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn máy tời điện gia đình và lắp đặt đúng kỹ thuật nhất? Hãy cùng kĩ thuật Hải Minh phân tích kĩ hơn vấn đề này ngay sau đây nhé.

Xem tiếp

Gợi ý các dòng máy phát điện tiết kiệm nhiên liệu
Gợi ý các dòng máy phát điện tiết kiệm nhiên liệu
18/06/2024

Ngoài tốn một khoản chi phí ban đầu để đầu tư cho may phat dien. Nhiều người dùng còn lo ngại về chi phí nhiên liệu để vận hành. Máy phát điện nào tiết kiệm nhiên liệu hiện nay. Xem ngay!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo