Máy đo độ mặn cầm tay tốt nhất trong nuôi tôm

Kiểm soát độ mặn trong ao nuôi tôm rất quan trọng, do đó mà người nuôi trang bị cho mình mẫu máy đo độ mặn là điều cần thiết. Trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng về các mẫu máy đo được dùng để xác định độ mặn trong ao nuôi tôm nên để người tiêu dùng không quá mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm mẫu, Hải Minh gợi ý những mẫu máy đo cầm tay được đánh giá là sử dụng tốt cho ao nuôi tôm.

Máy đo độ mặn cầm tay tốt nhất trong nuôi tôm

Trong những bài viết trước Hải Minh cũng đã đề cập qua về tầm quan trọng của độ mặn trong ao nuôi trồng thủy sản, cụ thể như là ao nuôi tôm trong bài viết này. Do đó, Hải Minh sẽ chỉ đi sơ qua về tầm quan trọng của yếu tố này trước khi tìm hiểu về các mẫu máy được dùng để đo độ mặn.

Độ mặn không chỉ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của con tôm trong ao nuôi mà còn ảnh hưởng đến chất lượng tôm và sản lượng tôm. Ao nuôi tôm luôn phải giữ được mức mặn lý tưởng cho việc sinh trưởng và phát triển tôm, vì thế mà việc quản lý, kiểm soát độ mặn là điều bắt buộc và quan trọng của những người nuôi tôm.

Với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng như máy đo độ mặn cầm tay thì việc đo đạc sẽ trở nên dễ dàng hơn.
3 máy đo nồng độ mặn tốt nhất cho nuôi tôm

  • Khúc xạ kế Atago Master - S28M có thiết kế nhỏ, gọn và cầm tay tiện lợi, đảm bảo cho kết quả đo chính xác nhất và có độ tin cậy cao. Sản phẩm không chỉ dùng trong lĩnh vực thủy sản mà còn dùng trong sản xuất muối và thực phẩm. Máy được tranh bị thêm tính năng tự động điều chỉnh bù trừ nhiệt độ nên đảm bảo cho kết quả đo được chính xác hơn, dễ lau chùi và bảo quản thiết bị.

  • Máy đo độ mặn bằng tay Hanna Hi-98032 giúp người nuôi theo dõi chính xác nhất nồng độ natri clorua trong các ap nuôi trồng hải sản cũng như dùng trong nghiên cứu hải dương học, xác định nồng độ muối trong các bể cá,… Máy được thiết kế cầm tay và khá nhỏ gọn nên dễ dàng mang đi theo mọi nơi khi sử dụng, kết quả đo của máy cũng đảm bảo được độ tin cậy và tính chính xác gần tuyệt đối. Sản phẩm cũng dễ vận hành chỉ với một nút nhấn.

  • Bút đo độ mặn Horiba Salt 11 là thiết bị có ứng dụng rộng rãi tại các ao vuông hồ nuôi tôm hay nuôi thủy hải sản, quản lý chất lượng thực phẩm…Với cơ chế cảm ứng được trang bị giúp máy đo nhanh được nồng độ mặn cần đo, đo nhanh và chính xác chỉ với một giọt mẫu và mất trong vài giây. Máy sử dụng rất đơn giản chỉ với một nút nhấn, cầm tay tiện dụng và rất nhỏ gọn, thiết bị cũng dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

1 trong 3 mẫu máy đo độ mặn cầm tay trong nuôi tôm được gợi ý trong bài viết trên đều có tính ứng dụng cao và giúp người dùng có thể xác định nhanh được nồng độ mặn nước. Để từ đó có thể kiểm soát, quản lý và có thể điều chỉnh được nhanh chóng nếu có sự biến đổi bất thường về độ mặn trong ao nuôi để tránh ảnh hưởng đến tôm nuôi trong ao.

-Liên-

Thông tin khác
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
24/03/2023

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 máy hút chân không công nghiệp bán chạy nhất năm 2023, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn.

Xem tiếp

Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
23/03/2023

Bảo quản thực thẩm là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Thực phẩm sau khi mua phải bảo quản sao không bị hỏng hay các cơ sở sản xuất cũng ngày đêm suy nghĩ xem biện pháp để có thể bảo quản thực phẩm, giữ được chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Xem tiếp

Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
22/03/2023

Ngày nay xuất hiện rất nhiều máy hút chân không Yamafuji giả mạo trên thị trường. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tránh nhé!

Xem tiếp

Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy tời điện Yamafuji YM800A, hãy tham khảo ngay bài viết dưới dưới đây để hiểu rõ về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy đóng đai Yamafuji, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
22/03/2023

Máy đo ph là một thiết bị cực kì đặc trưng nó khác hoàn toàn so với những thiết bị máy móc khác, từ thiết kế, cách sử dụng vận hành và ngay cả cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo