Máy đo gió - Phát triển cùng với công nghệ cao

Máy đo gió là một thiết bị thông minh, hiện đại, nhỏ gọn vô cùng tiện dụng trong cuộc sống. Là loại máy tích hợp nhiều tính năng như đo nhiệt độ không khí trung bình, đo tốc độ gió, mô phỏng phản ứng của  gió.


SỰ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA MÁY ĐO TỐC ĐỘ GIÓ TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY

Máy đo tốc độ gió ra đời gắn với những yêu cầu bức thiết của cuộc sống. Con người luôn muốn tìm tòi nắm bắt mọi hiện tượng trong tự nhiên để có thể tận dụng những ưu dãi cũng như khắc phục khó khăn do thiên nhiên gây ra. Đặc biệt gió là một trong những hiện tượng tự nhiên gắn liền với cuộc sống thường nhật của con người,và được đánh giá là một trong những nguồn năng lượng sạch mà thiên nhiên ban tặng. Vậy nên sự ra đời của máy đo độ gió là một xu thế tất yếu và nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí quan trọng cuộc sống cũng như trên thị trường các mặt hàng tiêu dùng.
Tiêu biểu như máy này đang được rất nhiều nhà trắc địa, dự báo thời tiết tin dùng trong công việc của mình. Bởi tính năng ưu việt  của nó: đo hiệu quả đến từng chi tiết, vừa đơn giản và dễ sử dụng mà kết quả lại chính xác cao.


CHỨC NĂNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG DÒNG MÁY ĐO TỐC ĐỘ, LƯU LƯỢNG GIÓ

Máy đo tốc độ, lưu lượng lượng gió với đầu cảm biến gió rời nên dễ dàng đo được tốc độ gió trong đường ống, ngoài trời...Đồng thời máy đo được nhiệt độ gió và tính toán dễ dàng lưu lượng gió ra CFM Ngoài ra máy đo tốc độ gió có thể đo được lưu lượng tốc độ của gió di chuyển. Do đó máy được ứng dụng nhiều trong các công trình nghiên cứu khoa học và dự báo thời tiết, trong hàng hải hay sửa chữa điều hòa ….Nói đến ứng dụng nghiên cứu và môi trường thì ngoài việc sử dụng máy đo tốc độ gió người ta vẫn hay sử dụng loại máy đo độ ẩm không khí nữa, bạn có thể tham khảo thêm ở siêu thị Hải Minh.
máy đo độ gió
Tính năng sử dụng máy đo tốc độ gió hiệu quả nhất
 
a. Tính năng chỉ có ở máy đo tốc độ gió.
-Cung cấp các thông số đo tốc độ gió nhanh nhất, chính xác nhất .
-Đo lường Vận tốc gió và lưu lượng không khí.
-Phạm vi đo lượng không khí: đơn vị  m3/min.
-Sự chọn lựa linh hoạt ℃ / ℉.
-Màn hình hiển thị rõ nét bằng đèn nền.
-Báo hiệu pin yếu.
-Tự động tắt khi không sử dụng.
-Nguồn cung cấp: pin 9V.
b. Cách sử dụng: rất đơn giản chỉ cần bạn đọc qua hướng dẫn sử dụng thì bạn hoàn toàn có đủ khả năng để khai thác những tính năng của máy.
- đo tốc độ gió
+  Nhấn phím nguồn để khởi động máy.
+ Chọn đơn vị nhiệt độ  °C/°F bằng phím °C/°F .
+ Đưa cảm biến gió vào vị trí gióm, đặt vuông góc với hướng gió.
+ Đọc giá trị tốc độ gió và nhiệt độ trên màn hình.
- Đo lưu lượng gió.
+  Nhấn phím nguồn để khởi động máy.
+ Chọn đơn vị nhiệt độ  °C/°F bằng phím °C/°F .
+ Phân diện tích thiết diện gió chảy qua đơn vị là ft hoặc m2.
+ Đặt que đo gió vào vị trí cần đo lưu lượng.
+ Đọc giá trị lưu lượng trên màn hình trong ít phút.
máy đo độ gió
Cách sử dụng máy đo tốc độ gió đơn giản mà hiệu quả nhất
c. Chức năng ghi dữ liệu: Đây là chức năng dùng để ghi dữ liệu tốc độ gió, lưu lượng gió theo thời gian. Bạn có thể tải xuống phần mềm ghi và được kết nối qua cổng RS232.Thao tác:
+ Thiết bị ghi đọc được 1000 giá trị. Khi ghi hết 1000 giá trị thì máy tự động dừng.
+ Nếu thiết bị tự động tắt thì chức năng ghi vẫn được diễn ra, ghi bình thường.
+ Bạn có thể sử dụng lại chức năng ghi dữ liệu bằng nhấn phím LOG SEND.
d. Chức năng thời gian lấy mẫu cho Logger: Đây là chức năng dùng để set thời gian lấy mẫu cho chế độ Logger. Thời gian cài đặt rất bé cỡ từ 1 ~ 999s.Chức năng này vừa sử dụng được cho cả chế độ đo tốc độ gió và đo lưu lượng gió.
+ Nhấn phím số để nhập thời gian lấy mẫu cần thiết. Sau nhấn phím Enter để hoàn thành.
Trên đây là  những thông tin cơ bản nổi bật của Máy đo gió - Phát triển cùng với công nghệ cao mà người sử dụng như chúng ta không nên bỏ qua nó.
Cùng với sự phát triển rộng rãi trên thị trường điện tử, siêu thị Hải Minh hiện đang là nhà phân phốicác dòng sản phẩm chính hãng trên toàn quốc. Sieuthihaiminh.vn cung cấp các loại điện tử phục vụ cho mọi nhu cầu công việc.
Ngoài những sản phẩm liên quan đến máy đo gió thì chúng tôi còn phân phối nhiều loại sản phẩm khác nữa.
>> Sản phẩm liên quan: Làm thế nào để chọn mua máy hút ẩm có công suất phù hợp?

Thông tin khác
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
20/12/2021

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
31/08/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
28/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
11/07/2020

Hiện nay trên thị trường cho muôn vàn thương hiệu máy đo pH với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng với công năng sử dụng và tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một trong những thương hiệu mà khách hàng có thể tham khảo là Milwaukee.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo