Máy đo ph thiết bị thông minh đồng hành với đời sống hiện đại

Nồng độ pH là chỉ số  giúp con người xác định  các tính chất hóa học của nước và đất, thang đo pH nằm trong dải từ 0 đến 14. Theo lý thuyết thì PH<7, môi trường mang tính axit.  pH =7 môi trường  trung tính, PH>7 môi trường mang tính kiềm. Như ta đã biết, đất có tính axit sẽ ảnh hưởng đến cây trồng, cây sẽ nhiễm độc nhôm. Còn đối với nước trong môi trường axit sẽ làm hỏng men răng và ảnh hưởng  vô cùng nghiêm trọng tới hệ tiêu hóa của con người cũng như các sinh vật khác.  Sử dụng nước trong môi trường kiềm thì con người sẽ dễ bị các bệnh về đường ruột, sỏi thận, ….
Qua đó ta thấy, nồng độ PH có ảnh hưởng vô cùng to lớn tới sức khỏe và cuộc sống của con người. Vì vậy, mỗi gia đình hãy trang bị cho mình may do pH để cải thiện tình hình nguồn nước cũng như đo nồng độ pH đất ở  khu vực mình đang sinh sống.
    máy đo độ PH   
  Máy đo độ ph đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hiện đại


MÁY ĐO PH –THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI ,TÍNH NĂNG ƯU VIỆT THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG.

Máy đo ph luôn là một sự lựa chọn thông minh, được sử dụng với vai trò là một trợ thủ đắc lực, giúp con người giải quyết các vấn đề về độ ẩm, nồng độ pH, chỉ cần máy này là đủ,mọi vấn đề sẽ được giải quyết đơn giản: bạn không còn lo ngại đến sự sống của bản thân gia đình hay là vấn đề về cây trồng nữa. Những ứng dụng của nó, bạn  hoàn toàn có thể kiểm soát được nồng độ pH trong đất/ nước một các đơn giản. Vì vậy mà thiết bị này được nhiều nhà địa chất tìm mua.Bạn có thể kết hợp cùng với loại máy đo độ ẩm đất.
Máy đo ph là một loại thiết bị của công nghệ, có chức năng đo độ pH tối ưu, đặc biệt với phong cách thiết kế cũng như ứng dụng của nó vào thực tế rất hiệu quả và vô cùng thiết thực. Là dòng sản phẩm được kế thừa khoa học công nghệ hiện đại vào thiết kế cho nên máy càng ngày càng nhỏ gọn mà tính năng lại càng được nâng cao. .  hỉ cần thao tác vô cùng đơn giản là bạn đx có được thông số mà mình mong muốn.Bạn chỉ việc nhúng máy đo pH vào nước hay đất và chỉ đọc kết quả hiển thị trên màn hình kỹ thuật LCD trong tích tắc.


NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐO ĐỘ PH

Là dòng máy hiện đại được thiết bị được hiệu chuẩn với các điểm pH = 4.01, pH = 7.01 và pH = 10.01. Thiết bị có khả năng tự động nhận dạng dung dịch/ chất chuẩn và tự động hiệu chuẩn lại. Khi  bạn bật máy lên, thời lượng pin sẽ được hiện thị trên màn hình LCD rõ nét.
 Phép đo mV sẽ tự động điều chỉnh độ phân giải cỡ từ 0.1 mV tới 1 mV khi thang đọc đạt ±699.9 mV. Ngoài ra thiết bị cũng được trang bị các chế bộ bù nhiệt tự động nếu đầu dò nhiệt độ, hay bù nhiệt bằng tay nếu không có đầu dò nhiệt độ, trong khoảng nhiệt độ từ 0C đến 1000C.
 Đặc biệt máy có chế độ tự động tắt máy nếu không còn thao tác, chế độ cảnh báo bằng âm thanh hoặc lựa chọn hiển thị nhiệt độ bằng độ C hay độ F. Người sử dụng cũng có thể tuỳ chọn tắt hoặc bật các chức năng này. Ngoài ra, máy cũng sẽ hiện thị trên màn hình các điểm chuẩn mới nhất và chức năng hold để giữ cố định giá trị đo, giúp người sử dụng có thể ghi chép hoặc di chuyển mà vẫn giữ được giá trị. Nên việc thao tác trên dòng máy này vô cùng đơn giản và thân thiện với người sử dụng.
Vậy nên máy đo ph luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của con người trong cuộc sống hằng ngày.Thông thường người ta sử dụng máy này để kiểm tra pH trong môi trường nước mặn và nước ngọt (ao nuôi trồng thuỷ sản, bể thủy sinh , bể cá cảnh và các nguồn nước cấp, nước thải hay dung dịch khác).
           máy đo độ ph
Những đặc điểm và cấu tạo cơ bản của máy đo độ ph

Trên đây là một số điều về Máy đo ph thiết bị thông minh đồng hành với đời sống hiện đại mà bạn có thể tham khảo thêm
Ngoài ra ,hiện nay vấn đề lựa chọn cho bản thân mình một điểm mua hàng lí tưởng luôn là một vấn đề đáng lo ngại đối với người tiêu dùng Việt. Nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này ,siêu thị Hải Minh ra đời phát triển đồng hành cùng nhà nhà người người, mang đến cho toàn thể quý khách hàng dòng sản phẩm hiện đại nhất ,uy tín nhất, đặc biệt với giá thành phù hợp và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
>> Sản phẩm liên quan Sử dụng máy hút ẩm một cách khoa học

Thông tin khác
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
20/12/2021

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
31/08/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
28/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
11/07/2020

Hiện nay trên thị trường cho muôn vàn thương hiệu máy đo pH với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng với công năng sử dụng và tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một trong những thương hiệu mà khách hàng có thể tham khảo là Milwaukee.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo