Máy phun thuốc trừ sâu - kẻ thù của sâu bệnh hại cây trồng

Như tất cả mọi người đều biết, Việt Nam là một nước đi lên từ nền nông nghiệp lúa nước. Và cho đến ngày nay nông nghiệp vẫn còn đóng vai trò quan trọng trong kinh tế đất nước. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, công nghệ và khoa học công việc làm nông của người nông dẫn đã phát triển hơn nhờ có công nghệ máy móc nông nghiệp ra đời giúp cho bà con nông dân làm nông năng suất và hiệu quả hơn. Một trong những máy nông nghiệp giúp ích nhiều nhất và hiệu quả nhất cho người nông dân đó là máy phun thuốc trừ sâu.

MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU- KẺ THÙ CỦA SÂU BỆNH HẠI CÂY TRỒNG

Bà con sẽ có thể trồng cây với máy cày, máy bừa, máy làm cỏ, máy bơm nước nhưng sẽ không thể thu hoạch được nếu cây trồng bị sâu bọ tấn công. Vì vậy trong việc bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh cũng rất quan trọng và có máy móc hỗ trợ thì càng tốt, đó là lý do máy phun thuốc ra đời. Giai đoạn phát triển của máy này là từ khi mới ra đời rất thô sơ dùng tay để bơm thuốc từ trong bình ra. Dần dần cho tới ngày nay chiếc máy đã được cải tiến tới mức hiệu quả nhất giúp bà con vừa có thể phun thuốc cho cây trồng an toàn mà còn dễ sử dụng mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho cây trồng.
 
Máy phun thuốc sâu năng lượng điện vận hành cực khỏe và bền

Máy phun thuốc sâu năng lượng điện vận hành tốt và bền
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại may phun thuoc từ những chiếc bình bơm bằng tay đẩy kéo không có động cơ, loại phun thuốc có động cơ, loại phun thuốc vạn năng. Tóm lại, sản phẩm hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên, bà con phải dựa vào cây trồng và diện tích cấu trúc nơi trồng để mua máy phù hợp. Ví dụ: Loại bình bơm bằng tay vì nó đơn giản dễ sử dụng nên được sử dụng với diện tích nhỏ hẹp nhưng tốn sức lao động. Với loại máy phun có kéo đẩy không có động cơ thì có thể dùng cho cây ăn quả hoặc cây giao thông bên đường. Còn loại máy phun có động cơ điện nên được sử dụng cho nơi có diện tích lớn vì lượng thuốc phun có chất lượng cao.
 
Máy phun thuốc sâu có động cơ mạnh mẽ, dễ sử dụng, tuổi thọ cao

Máy phun thuốc sâu có động cơ mạnh mẽ, dễ sử dụng, tuổi thọ cao
 
Để chọn được máy phun thuốc cho hiệu quả cao nhất với cây trồng nhà mình, bà con ngoài dựa vào diện tích và cấu trúc nơi trồng còn cần phải biết được thương hiệu nào là chất lượng, hiệu quả cao, giá thành hợp lý và có thể sử dụng lâu bền. Những thương hiệu nổi tiếng như Honda, Makita, Oshima, Yokohama…là những thương hiệu sản xuất tốt nhất loại máy này. Tại các đại lý phân phối máy trên toàn quốc bà con hoàn toàn có thể tìm thấy những thương hiệu này với mức giá và chất lượng của máy khác nhau. Nhưng để đảm bảo chất lượng và giá cũng như cam kết bảo hành được thực hiện tốt nhất bà con có thể mua máy tại Sieuthihaiminh.vn vừa có chiếc máy cho bà con cần mà lại có thêm những sản phẩm khác như máy xới đất, máy gặt, máy cắt cỏ, máy làm cám viên, máy công nghiệp, máy hút ẩm,...Tại sao chọn nhà cung cấp Hải Minh tham khảo tại website Sieuthihaiminh.vn, hoặc số điện thoại tư vấn như Hà Nội: 0962.714.680, chi nhánh Hồ Chí Minh: 0909.722.139, chi nhánh Hải Phòng: 0962.712.602 bởi vì tại đây bà con có thể có nhiều lựa chọn phong phú về mẫu mã, tính năng cũng như giá tiền của chúng đều rẻ hơn một chút so với thị trường. Ngoài ra bà con được tư vấn cụ thể về cách sử dụng máy an toàn và làm sao để sử dụng lâu dài.
Thông tin khác
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
17/09/2020

Đại lý nào chuyên cung cấp máy cắt cỏ honda, xe cắt cỏ honda, các phụ tùng đi kèm, giá bán SỈ LẺ tốt nhất, bảo hành đầy đủ, MIỄN PHÍ giao hàng. Chọn 1 trong các địa chỉ sau đây...

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
17/09/2020

Honda Nhật Bản và Stihl Đức đều là các dòng máy cắt cỏ mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất cắt cỏ cao, chạy ổn định, bền bỉ. Chọn máy nào có lợi hơn? Thích hợp hơn với nhu cầu cắt cỏ của bạn?

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
17/09/2020

Không khó để nhận thấy GX35 là dòng máy cắt cỏ cháy hàng liên tục của Honda. Với khả năng cắt cỏ nhanh nhạy, sắc bén, cắt được nhiều loại cỏ, thích hợp làm việc ở nhiều địa hình....

Xem tiếp

Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
17/09/2020

Giải đáp chi tiết các thông số kỹ thuật, khuyến cáo, lưu ý khi sử dụng máy phát cỏ honda. UPDATE thông tin mới nhất từ hãng trong năm 2020, báo giá, các ưu đãi đi kèm

Xem tiếp

Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
04/09/2020

Trường hợp phải thay mới một số phụ tùng máy cắt cỏ honda như: lưỡi cắt, đầu cước, IC, bình xăng con, cần,.... Bạn có thể mua ở đâu và giá bán có đắt hay không? XEM BÁO GIÁ chi tiết

Xem tiếp

TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
04/09/2020

Với 5 triệu đồng thì nên mua máy cắt cỏ cầm tay honda nào trong tháng 9 này? Có được khuyến mãi gì không? Lưỡi cắt, IC bền bỉ không? Chế độ bảo hành ra sao?

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo