Máy thái chuối- Sản phẩm thông minh cho ngành chăn nuôi hiện đại

Đã không ít người ái ngại khi nghe đến công việc chăn nuôi, bởi công việc này thường mất rất nhiều thời gian và công sức. Những công việc chế biến thức ăn cho vật nuôi, thái chuối, băm cỏ,…người lúc nào cũng đầy mùi cám bã và hiệu quả kinh tế của ngành chăn nuôi dường như không được nhắc nhiều. Nhưng khi được sự hỗ trợ đắc lực từ các loại móc chăn nuôi hiện đại nhất là máy thái chuối thì ngành chăn nuôi thực sự trở thành một hoạt động sản suất kinh tế mũi nhọn trong nông nghiệp.

 Máy thái chuối tiện dụng 
 
Máy thái chuối tiện dụng
Vậy lý do vì đâu mà chiếc máy thái chuối mới nghe tên gọi thôi đã đoán biết được công dụng của nó có thể làm cho ngành chăn nuôi phát triển như thế? Bài viết hôm nay sẽ trả lời kĩ cho bà con nhé!

Với máy thái chuối- ngành chăn nuôi trở lên dễ dàng hơn

Nước Việt Nam ta có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nóng ẩm quanh năm. Điều này giúp ngành nông nghiệp nước ta phát triển một cách đa dạng cây trồng. Một trong số những cây trồng trong nông nghiệp được bà con trồng nhiều chính là cây chuối. Khả năng đem lại giá trị kinh tế cao do loại quả này được thị trường trên thế giới ưa chuộng, cây chuối lại còn khả năng cung cấp cho ngành chăn nuôi một lượng thức ăn dồi dào. Đặc biệt hơn nữa là cây chuối lại cực kì dễ trồng, không phải mất nhiều thời gian chăm sóc như các cây trồng khác.
 
Máy thái chuối uy tín
Máy thái chuối uy tín
Quay trở lại với vấn đề chính của bài là may thai chuoi có những tính năng và giúp ngành chăn nuôi. Ngành chăn nuôi thực sự phát triển trong những năm gần đây, khi trồng trọt đã cung cấp một lượng lớn thức ăn cho chăn nuôi, các phụ phẩm nông nghiệp hay thân cây chuối,…đều là những thức ăn quen thuộc của vật nuôi. Tuy nhiên thân cây chuối phải băm nhỏ ra thì mới sử dụng được, và việc băm nhỏ lại tiêu tốn quá nhiều thời gian của bà con. Bình thường để có thể băm nhỏ một cây chuối có kích cỡ vừa phải thì một người chăn nuôi lành nghề cũng phải mất rất nhiều thời gian và công sức, công sức của người chăn nuôi phải bỏ ra để thái cây chuối đó cung lên tới gần một giờ đồng hồ. Với một giờ đồng hồ đó để thái xong một cây chuối, vậy nếu như đàn vật nuôi của bà con ít thì không sao, nhưng đối với một trang trại lớn, khi mà nhu cầu ăn của vật nuôi lớn, và để đáp ứng yêu cầu đó với công sức của bà con thì không thể nào đáp ứng được. Chính vì thế nhiều người chăn nuôi đã bỏ ra một số chi phí thuê thêm nhân công về để phụ giúp. Còn một giải pháp hữu hiệu nhất lại dường như bị bỏ ngỏ, đó là việc trợ giúp từ máy thái chuối. Một chiếc máy thái chuối sẽ làm việc cực kì năng suất, gấp tới  30 lần công sức của một người chăn nuôi lành nghề, hơn nữa sản phẩm máy thái chuối tạo ra lại quá hoàn hảo. Bà con muốn băm nhỏ to, nhuyễn hay vừa chỉ cần điều chỉnh máy, công việc còn lại của bà con là chỉ cần lấy chuối đã được băm và đi chế biến ngay. Nói máy thái chuối- thiết bị thông minh cho ngành chăn nuôi quả không sai. Khi nguồn thức ăn giá rẻ đã có, thì vấn đề đặt ra chỉ là bà con có biết tận dụng nguồn thức ăn giá rẻ đó không. Ngoài máy thái chuối ra thì có rất nhiều loại máy hỗ trợ đắc lực cho ngành chăn nuôi hiện đại. Các loại máy đó có thể kể tên như máy băm cỏ, máy chế biến thức ăn chăn nuôi,…là những loại máy đang được bà con tin dùng hiện nay.
Để cho chăn nuôi trở nên đơn giản bà con nên tận dụng các thành quả của khoa học công nghệ một cách thông minh nhé!
Thông tin khác
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
17/09/2020

Đại lý nào chuyên cung cấp máy cắt cỏ honda, xe cắt cỏ honda, các phụ tùng đi kèm, giá bán SỈ LẺ tốt nhất, bảo hành đầy đủ, MIỄN PHÍ giao hàng. Chọn 1 trong các địa chỉ sau đây...

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
17/09/2020

Honda Nhật Bản và Stihl Đức đều là các dòng máy cắt cỏ mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất cắt cỏ cao, chạy ổn định, bền bỉ. Chọn máy nào có lợi hơn? Thích hợp hơn với nhu cầu cắt cỏ của bạn?

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
17/09/2020

Không khó để nhận thấy GX35 là dòng máy cắt cỏ cháy hàng liên tục của Honda. Với khả năng cắt cỏ nhanh nhạy, sắc bén, cắt được nhiều loại cỏ, thích hợp làm việc ở nhiều địa hình....

Xem tiếp

Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
17/09/2020

Giải đáp chi tiết các thông số kỹ thuật, khuyến cáo, lưu ý khi sử dụng máy phát cỏ honda. UPDATE thông tin mới nhất từ hãng trong năm 2020, báo giá, các ưu đãi đi kèm

Xem tiếp

Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
04/09/2020

Trường hợp phải thay mới một số phụ tùng máy cắt cỏ honda như: lưỡi cắt, đầu cước, IC, bình xăng con, cần,.... Bạn có thể mua ở đâu và giá bán có đắt hay không? XEM BÁO GIÁ chi tiết

Xem tiếp

TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
04/09/2020

Với 5 triệu đồng thì nên mua máy cắt cỏ cầm tay honda nào trong tháng 9 này? Có được khuyến mãi gì không? Lưỡi cắt, IC bền bỉ không? Chế độ bảo hành ra sao?

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo