Máy thái thịt được xem là thiết bị rất phổ biến được sử dụng trong nhà bếp của các nhà hàng chế biến, các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc các nhà hàng, quán phở, quán cơm, bún …
Với máy thái thịt bò tươi sống giúp tiết kiệm khoảng thời gian rất nhiều cho con người, mà sản phẩm nó mang lại thực sự làm hài lòng người sử dụng.
Có rất nhiều dòng máy thái thịt bò vừa hoạt động với năng suất cao, cho lát cắt mỏng đều nhau mà lại không gây ra hiện tượng kẹt thịt, … các dòng máy này là giải pháp tối ưu cho các quán phở, nhà hàng, quán lẩu nướng …
Những điều cần biết về máy thái thịt bò tươi sống
- Máy được thiết kế nhỏ gọn và tốc độ cắt cực nhanh, giúp bạn giải quyết nhanh hơn nhu cầu của khách hàng.
- Với máy thái thịt bò tươi sống sẽ cho các lát thịt đều như nhau, mỏng mịn … phù hợp với nhu cầu thái xắt thịt bò tươi nấu phở, nhúng lẩu, nhúng mẻ …
- Bộ lưỡi dao thép tôi cứng chuyên dụng, vô cùng sắc cạnh, đan xen nhau ở khoảng cách 2.0 mm, mỗi lần cắt cho ra khoảng 40 lát thịt đều, với các rãnh nhỏ cho việc cuộn thịt cắt nhanh hơn.
- Động cơ trang bị cho máy thái thịt bò có công suất lớn, vận hành khỏe,, cho năng suất cao.
- Toàn bộ máy được làm bằng inox dày dặn, chắc chắn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi.
- Máy thái thịt bò tươi sống có thể thay thế cho 9-10 nhân công làm việc liên tục trong cùng khoảng thời gian.
Một số lưu ý với máy thái thịt bò tươi sống
- Trước khi thái nên lọc hết những thành phần như: gân, da, sụn để máy có thể thái được trơn tru, đạt năng suất cao mà không làm ảnh hưởng đến độ sắc của lưỡi dao cũng như độ bền của máy.
- Không thái thịt chín hay thịt đông lạnh với máy thái thịt bò tươi sống.
- Cần vệ sinh máy và lưỡi dao sau hằng ngày sau khi sử dụng, để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Để đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho máy, không để máy hoạt động quá công suất, cũng như không để máy chạy liên tục quá 30 phút / 1 lần thái.