Mã sản phẩm: SJ09
Thương hiệu: Đang cập nhật | Máy Thái Thịt
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 1 năm
Tình trạng: Còn hàng
Máy thái thịt bò thay được dao SJ 09 là dòng máy cắt thịt đời mới nhất được nhập khẩu và phân phối trực tiếp với ưu điểm: thái thịt bò siêu mỏng, thay được bộ lưỡi dao nên tiết kiệm chi phí, dễ vệ sinh.
Máy có thể thay được bộ lưỡi dao trong vòng 2 phút giúp quá trình vệ sinh nhanh chóng và đảm bảo hơn.
Đặc biệt, máy cắt thịt bò thay được dao SJ 09 có nhiều bộ dao. Trong đó, có bộ dao loại siêu mỏng chỉ 2.0mm, chuyên cắt thịt bò nhúng phở tái hoặc bò nhúng mẻ.
Ngoài ra, máy còn các bộ lưỡi dao 2.5mm- 3.5mm- 5mm. Nếu có nhu cầu thái nhiều độ dày lát thịt trong chế biến món ăn, để tiết kiệm bạn mua 1 máy với sẵn 1 bộ dao trong máy và mua thêm 3 bộ lưỡi còn lại trong 4 bộ.
Động cơ của máy cắt thịt tươi sống SJ 09 có công suất lên đến 600W đạt năng suất cắt từ 50 – 60kg/h.
Máy cắt thịt tươi sống SJ 09 dễ dàng tháo nguyên bộ lưỡi dao để vệ sinh và thay đổi độ dày lát cắt.
Máy cắt thịt bò thay dao SJ 09 – Chuyên thái thịt bò có ưu điểm như:
Thái thịt bò không dị dính dao hay nát vụn
Lát thịt mỏng dính, đều đặn hấp dẫn
Năng suất cao từ 50 – 60Kg/h
Nhấn nút, máy thái thịt tự động hoàn toàn
Thay được bộ dao với nhiều độ dày lát cắt: 2 – 2.5 – 3.5 – 5mm
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Lưu ý:
Máy thái thịt bò thay dao SJ 09 vẫn thái được các loại thịt tươi sống: heo, gà,... miễn sao trong thành phần không có lẫn: gân, sụn, xương, da,...
Máy không thái được thịt chín, thịt đông se lạnh..
Miếng thịt vuông vứt thì thành phẩm sẽ đẹp hơn.
Không sử dụng liên tục quá 1 giờ để đảm bảo độ bền cho động cơ.
Bộ dao cắt thịt của máy cắt thịt bò thay dao SJ 09 vô cùng đặc biệt
Nếu bạn để ý sẽ thấy, thịt bò khi thái rất hay dính dao, nên BỘ DAO của các dòng máy chuyên thái thịt bò như máy cắt thịt bò thay dao SJ 09 có chất liệu và thiết kế rất đặc biệt để khắc phục nhược điểm này.
Bộ lưỡi dao cắt thịt bò thay dao SJ 09 làm từ thép tôi, sắc bén, giữ cạnh tốt nên ít bị hao mòn.. Các rãnh trên lưỡi dao giúp cuộn và cắt thịt nhanh cho ra lát cắt đều đặn, mỏng mịn, đẹp mắt.
Thay vì đầu tư nhiều máy thái thịt cho mỗi nhu cầu. Ví dụ: Máy thái thịt bò JZ-2.0mm, Máy thái thịt bò JZ-2.5mm.
Với các cơ sở chế biến thịt bò, sạp thịt bò, quán bò tơ, quán phở.. chuyên phải thái thịt bò thì không gì chuyên nghiệp và tiết kiệm bằng đầu tư 1 chiếc máy cắt thịt bò thay dao SJ 09 và mua thêm các bộ dao (trong 4 bộ dao: 2.0 – 2.5 – 3.5 – 5.0mm) đi kèm với máy như:
Bộ dao cắt 5.0 mm thái thịt cho các món nướng, Bít tết
Bộ dao cắt 3.5 mm thái thịt cho các món món xào, lẩu
Bộ dao cắt 2.5 mm: thái thịt cho các món xào, lẩu
Bộ dao cắt 2.0 mm: thái thịt bò SIÊU MỎNG nhúng phở, nhúng mẻ
Bất tiện “khó nói ra” của hầu hết các máy thái thịt tươi sống hiện nay là bộ lưỡi dao lắp cố định trong máy nên vệ sinh mất nhiều thời gian, vướng víu nếu chưa quen, mất vệ sinh nếu chỉ làm qua loa.
Thái thịt xong, bạn tháo luôn bộ dao ra khỏi máy(không nên để lâu), dùng nước rửa bát và vòi xịt chuyên dụng để rửa trôi hết các cặn thịt còn bám lại. Sau đó để ráo và khi nào dùng mới lắp dao vào máy.
Nhấn nút Stop màu đỏ là chế độ tắt khẩn cấp, đảm bảo trẻ nhỏ hoặc khi bạn vô ý ấn vào công tắc máy sẽ không khởi động.
Khi sử dụng lại, bạn chỉ cần xoay nhẹ nút đỏ theo chiều kim đồng hồ để nút tự bật ra và nhấn nút On – máy sẽ chạy lại bình thường.
Với các quán phở, cơ sở chuyên chế biến thịt bò ngoài máy thái thịt bò bạn nên tham khảo máy cưa xương bò.
Sau khi cắt xong tháo bộ lưỡi dao ra khỏi máy và vệ sinh cẩn thận.
Không cắt thịt chín, đồ cứng và nên tránh các loại thịt tươi sống có lẫn: xương, gân, sụn và da tươi sống,…
Không để máy hoạt động liên tục quá 30 phút vì như thế động cơ quá nóng có thể cháy, giảm độ bền.
|
1/ Lắp đặt
Đặt máy nơi chắc chắn khi thái thịt, có thể cho lên quầy sơ chế hoặc bàn.
Kết nối máy với nguồn điện, thấy đèn báo đã có điện là bắt đầu thái được.
2/ Sử dụng
Kiểm tra bên trong và bên ngoài, đảm bảo không có dị vật trong lưỡi dao.
Bật công tắc nguồn để khởi động máy.
Cho các khối thịt với kích thước 5 x 8 cm tương ứng với họng cho thịt của máy, thịt được thái lát rơi xuống khay dưới họng máy.
3/ Bảo quản
Nên để máy nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện.
Sau khi cắt thịt xong cần vệ sinh sạch các chi tiết máy, phết nhẹ lớp dầu ăn lên lưỡi dao để bảo quản.
Tất cả máy thái thịt hiện nay đều thái được nhiều loại thịt trong thời gian ngắn nhất. Nhưng chuyên thái thịt bò thì máy cắt thịt bò thay dao SJ 09 là giải pháp hoàn hảo nhất không thể bỏ qua để công việc thái thịt hằng ngày trở nên đẳng cấp hơn. Hãy liên hệ với Siêu thị Hải Minh ngay khi bạn có nhu cầu mua thiết bị nhà bếp khác như: máy xay thịt, nồi nấu hủ tiếu, máy cưa xương bò, máy thái hành tỏi,...nhé !