Mã sản phẩm: SJ09
Thương hiệu: Đang cập nhật | Máy Thái Thịt
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 1 năm
Tình trạng: Còn hàng
Máy thái thịt bò SJ 09 là dòng máy thái thịt đời mới nhất được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Hải Minh với ưu điểm: thái thịt bò siêu mỏng, thay được bộ lưỡi dao nên tiết kiệm chi phí, dễ vệ sinh.
Model | SJ09 |
Điện áp | 220V/ 50Hz hoặc 380V |
Công suất | 600 W |
Năng suất | 50 – 60 kg/h |
Độ rộng lát cắt | 2mm, 2.5mm, 3.5mm và 5mm |
Tốc độ | 190 vòng/phút |
Kích thước (D x R x C) | 450x 300 x 480 mm |
Trọng lượng | 33 Kg |
Xuất xứ | Trung Quốc |
Bảo hành | 1 năm |
- Thái thịt bò không bị dính dao hay bị nát vụn.
- Công suất lên đến 600W đạt năng suất cao từ 50 – 60Kg/h cho lát thịt mỏng dính, đều đặn hấp dẫn
- Máy thái thịt bò SJ 09 vẫn thái được các loại thịt tươi sống như thịt lợn, gà,... đặc biệt trong thành phần của thịt không có lẫn gân, sụn, xương, da,...
- Bộ lưỡi dao cắt thịt bò được làm từ thép tôi, sắc bén, giữ cạnh tốt nên ít bị hao mòn.. Các rãnh trên lưỡi dao sẽ giúp cuộn và cắt thịt nhanh cho ra lát cắt đều đặn, mỏng mịn, đẹp mắt.
- SJ 09 có nhiều bộ dao. Trong đó, có bộ dao loại siêu mỏng chỉ 2.0mm, chuyên cắt thịt bò nhúng phở tái hoặc bò nhúng mẻ.
- Bên cạnh đó, thiết bị còn các bộ lưỡi dao 2.5mm- 3.5mm- 5mm. Nếu bạn có nhu cầu thái thịt với nhiều độ dày khác nhau trong chế biến món ăn, để tiết kiệm bạn mua máy thì bạn có thể mua thêm 3 bộ lưỡi còn lại.
- Hầu hết các sản phẩm thái thịt tươi sống hiện nay đều có bộ lưỡi dao được lắp cố định trong máy nên vệ sinh rất khó khăn và mất nhiều thời gian dẫn đến vệ sinh không sạch.
- Bạn có thể tháo luôn bộ dao ra khỏi máy để vệ sinh sau khi sử dụng xong. Sau đó để khô và khi nào dùng mới lắp dao vào máy.
- Trên thân máy được thiết kế có nút Stop màu đỏ là chế độ tắt khẩn cấp
- Khi bạn muốn vận hành máy tiếp, chỉ cần xoay nhẹ nút đỏ theo chiều kim đồng hồ để nút tự bật ra và nhấn nút On sẽ chạy lại bình thường.
- Sau khi cắt xong bạn cần tháo bộ lưỡi dao ra khỏi máy và vệ sinh sạch sẽ.
- Không sử dụng để cắt thịt chín, đồ cứng và nên tránh các loại thịt tươi sống có lẫn các thành phần xương, gân, sụn và da tươi sống,…
- Không sử dụng máy liên tục quá 30 phút vì như thế động cơ sẽ nóng quá có thể cháy, hư hỏng đến thiết bị.
- Đặt máy nơi chắc chắn khi thái thịt, có thể để trên quầy sơ chế hoặc bàn bếp.
- Cung cấp nguồn điện, thấy đèn báo sáng là đã có thể là bắt đầu thái được.
- Kiểm tra kỹ bên trong và bên ngoài, đảm bảo không có dị vật vướng bên trong lưỡi dao.
- Bật công tắc nguồn để khởi động thiết bị.
- Cho các khối thịt với kích thước 5 x 8 cm tương ứng với máy, thịt được thái lát rơi xuống khay ở phía dưới.
-Bảo quản thiết bị nơi khô ráo, tránh để ở môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện.
- Sau khi cắt thịt xong cần vệ sinh sạch sẽ các chi tiết máy đặc biệt là lưỡi dao và phết nhẹ lớp dầu ăn lên lưỡi dao để bảo quản tốt.
Đối với những loại máy thái thịt hiện nay đều thái được nhiều loại thịt trong thời gian ngắn nhất. Nhưng chuyên dùng đê thái thịt bò thì máy cắt thịt bò SJ 09 là sản phẩm hoàn hảo nhất không thể bỏ qua. Để mua máy hãy liên hệ với Siêu thị Hải Minh ngay dderr được hỗ trợ sớm nhất.