Một số chú ý khi chọn mua máy xạc cỏ

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp máy xạc cỏ từ những hãng nổi tiếng như honda từ những loại máy sử dụng động cơ hai thì đến máy xạc cỏ sử dụng động cơ 4 thì. Để có được các thông tin cần thiết, Hải Minh xin gửi tới các bạn một số chú ý khi lựa chọn máy xạc cỏ.

Máy xạc cỏ đeo vai

Trên thị trường hiện nay, máy xạc cỏ này được phân thành động cơ xăng hai thì ha 4 thì, máy xạc cỏ sử dụng pin, máy xạc cỏ sử dụng động cơ điện.
Mỗi một dòng máy chỉ phù hợp với một số trường hợp nhất định. Giả sử để cắt các đám cỏ già và mọc lung tung hay mọc tại nơi công cộng thì thường sử dụng máy xạc cỏ đeo vai động cơ xăng 4 thì.
Đối với những cây cỏ già rồi thì nên sử dụng máy xạc cỏ động cơ hai thì.
Để tránh tiêu hao nhiên liệu cũng như trọng lượng máy nhẹ hơn thì dòng máy 4 thì thường sử dụng cắt cỏ non tại các công viên cây xanh. Đối với cỏ non tại vườn nhà thì nên sử dụng thiết bị điện thì máy sử dụng động cơ xăng sẽ gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng tới hộ gia đình xung quanh, nhà vườn....

 
Sử dụng máy xạc cỏ trong khu vườn
Sử dụng máy xạc cỏ trong khu vườn

Máy xạc cỏ bằng điện

Với máy xạc cỏ bằng điện và máy sử dụng pin, máy xạc cỏ sử dụng động cơ điện yếu hơn so với động cơ xăng và không cắt trong thời gian dài được. Nếu sử dụng trong thời gian dài máy sẽ nóng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng như chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, dòng máy này lại không tạo tiếng ồn quá lớn, không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh sử dụng dễ dàng phù hợp với mọi người.

Máy xạc cỏ đẩy tay

- Đối với thảm cỏ cần chăm sóc thường xuyên, xanh tốt tại nhà hay công viên đặc biệt là các khu biệt thự khu nghỉ dưỡng hay sử dụng loại máy đẩy tay không động cơ. DÒng máy này khá tiện lợi, không có tiếng động có thể vừa cắt vừa tập thể dục thể thao.
- Với diện tích lớn việc dùng động cơ điện 220V  hoặc máy dùng pin tự sạc sẽ không phù hợp. Với máy xạc cỏ đẩy tay sẽ làm tốt việc này, không ồn ào, không nghỉ ngơi nhiều như máy cầm tay, máy dùng điện 220V. Dòng may xac co đẩy tay sẽ thay thế tốt hơn các loại máy khác khi làm công việc này.

 
Sử dụng máy xạc cỏ trong khu biệt thự
Sử dụng máy xạc cỏ trong khu biệt thự

 
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn các loại máy xạc cỏ khác nhau, mỗi một dòng máy sẽ phù hợp với địa hình cắt khác nhau, điều kiện môi trường.
Để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về dòng máy xạc cỏ này các bạn nên gọi điện theo hotline: 0962.714.680 – 0964.026.805 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm nhé.
Hải Minh không chỉ cung cấp máy xạc cỏ mà còn có các loại máy móc phổ biến khác điển hình như máy băm cỏ, máy thái cây chuối, máy làm cám viên, máy cắt mỏ gà, máy tách hạt ngô….
Thông tin khác
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
17/09/2020

Đại lý nào chuyên cung cấp máy cắt cỏ honda, xe cắt cỏ honda, các phụ tùng đi kèm, giá bán SỈ LẺ tốt nhất, bảo hành đầy đủ, MIỄN PHÍ giao hàng. Chọn 1 trong các địa chỉ sau đây...

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
17/09/2020

Honda Nhật Bản và Stihl Đức đều là các dòng máy cắt cỏ mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất cắt cỏ cao, chạy ổn định, bền bỉ. Chọn máy nào có lợi hơn? Thích hợp hơn với nhu cầu cắt cỏ của bạn?

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
17/09/2020

Không khó để nhận thấy GX35 là dòng máy cắt cỏ cháy hàng liên tục của Honda. Với khả năng cắt cỏ nhanh nhạy, sắc bén, cắt được nhiều loại cỏ, thích hợp làm việc ở nhiều địa hình....

Xem tiếp

Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
17/09/2020

Giải đáp chi tiết các thông số kỹ thuật, khuyến cáo, lưu ý khi sử dụng máy phát cỏ honda. UPDATE thông tin mới nhất từ hãng trong năm 2020, báo giá, các ưu đãi đi kèm

Xem tiếp

Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
04/09/2020

Trường hợp phải thay mới một số phụ tùng máy cắt cỏ honda như: lưỡi cắt, đầu cước, IC, bình xăng con, cần,.... Bạn có thể mua ở đâu và giá bán có đắt hay không? XEM BÁO GIÁ chi tiết

Xem tiếp

TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
04/09/2020

Với 5 triệu đồng thì nên mua máy cắt cỏ cầm tay honda nào trong tháng 9 này? Có được khuyến mãi gì không? Lưỡi cắt, IC bền bỉ không? Chế độ bảo hành ra sao?

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo