#3 lưu ý khi mua máy ép dầu gia đình
Ngày đăng: 2019-04-01 16:08:46
Máy ép dầu gia đình là loại máy có thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng và dễ bảo quản. Trên thị trường có vô số loại máy ép dầu phộng gia đình đến từ nhiều hãng sản xuất trong và ngoài nước. Vậy nên mua loại máy ép dầu nào để vừa tiết kiệm lại có tuổi thọ cao?
 

Lưu ý cơ bản khi mua máy ép dầu phộng gia đình 

Dưới đây là 3 điều cơ bản mà bạn cần phải nắm rõ trước khi mua hàng!

 
máy ép dầu phụng

1. Xuất xứ của máy ép tinh dầu nhập khẩu

Rất đa dạng về xuất xứ nhưng chủ yếu thuộc về các nước sau:
- Nhật Bản: Về chất lượng và công nghệ thì hoàn toàn có thể tin tưởng các dòng máy của Nhật đều có công suất ép tốt. Motor quấn dây đồng khỏe khoắn và máy có các chế độ ép linh hoạt hỗ trợ người sử dụng. Các thương hiệu chính Akira IMO, Mishio MK, Tokai và Oilpresso.
- Trung Quốc: ưu điểm của các dòng sản phẩm có xuất xứ tại đây đều có giá thành rẻ. Máy hoạt động êm ái, thiết kế tinh giản và chất lượng cũng không hề thua kém bất kỳ máy nào của Nhật. Bao gồm các dòng sản phẩm: 3A200W, DL - ZYJ02, TQ – 2018,…..
- Thái Lan: chủ yếu là thương hiệu lớn Nanofood và Thái Lan – LTI. Máy sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu nên hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao khoảng 10 năm.

2. Giá máy ép dầu lạc dầu vừng

Giá của các loại máy ép dầu đậu phộng gia đình hiện nay với công suất khoảng từ 3kg đến 5kg, 3kg đến 6kg,... Đều có mức giá từ 3 triệu đồng đến 8 triệu đồng. Bạn có thể mua được mức giá này tại điện máy hải minh.
Cũng có 1 vài loại máy công suất ép từ 4kg đến 6kg nhưng có mức giá trên 10 triệu. Chẳng hạn như thương hiệu Nanofood của Thái và thương hiệu Oilpresso của Nhật.
 
Chúng ta chỉ nên mua loại máy có công suất phù hợp với nhu cầu và chi phí có thể bỏ ra. Bởi có nhiều người nghĩ giá càng cao thì máy càng tốt nhưng thực tế lại không phải vậy. Bởi rất nhiều kẻ cơ hội tung hàng nhái nhưng vẫn bán giá cao như hàng thật. Vì vậy nên mua các sản phẩm chính hãng, có thương hiệu và đầy đủ thông tin trên thị trường.
 
máy ép dầu vừng mè gia đình

3. Chất lượng máy ép dầu lạc inox và linh kiện thay thế

Máy tốt là loại máy có công suất hoạt động đúng với các tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đã đặt ra. Cách thức vận hành của máy dễ dàng, máy có đầy đủ các chức năng cơ bản và cần thiết.
Máy có độ bền và hoạt động ổn định, ít mắc các lỗi vặt và đặc biệt là mô tơ cực khỏe dễ dàng ép dầu. Các bộ phận của máy dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, vỏ ngoài inox xịn 304 dễ lau chùi và chống gỉ. Vậy nên máy sau thời gian sử dụng vẫn giữ được vẻ ngoài sáng bóng và chống xỉn màu.
Các linh kiện thay thế của máy có thể mua tại nơi phân phối máy hoặc mua tại các cơ sở chuyên bán đồ điện.
 
Để mua được loại máy ép dầu gia đình phù hợp với gia đình thì bạn nên tham khảo 3 lưu ý trên. Bạn có thể tìm đến công ty hải minh với nhiều cơ sở trên toàn quốc như Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Ở đây bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm tốt nhất, chính hãng và giá thành tốt nhất trên thị trường.
 
 

Thông tin khác

Gọi mua hàng