Nhiệt kế điện tử Hanna HI147-00
Nhiệt kế điện tử Hanna HI147-00 là một loại máy đo nhiệt độ tiếp xúc lý tưởng trong môi trường chăm sóc thực phẩm, chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, nhà máy, phòng thí nghiệm, hiệu thuốc hoặc kiểm soát, kiểm tra nhiệt độ nhanh chóng, đơn giản. Nhiệt kế điện tử Hanna HI147-00
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ HANNA HI147-00
- Đầu đo dài dài khoảng 50mm được bằng thép không gỉ
- Màn hình LCD hiển thị các thông số rõ nét trong thời gian ngắn
- Tiêu chuẩn chống bụi bẩn IP65
- Các giá trị đo đượ hiển thị tự động
- Cho kết quả đo nhanh chóng và chính xác
- Hai nam châm đặt ở mặt sau của thiết bị để có thể dễ dàng đặt bên ngoài tủ lạnh hoặc tủ kim loại
Nhiệt kế điện tử Hanna HI147-00 nhỏ gọn
CHI TIẾT TÍNH NĂNG CỦA NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ HANNA HI147-00
- HANNA HI147-00 là loại máy đo nhiệt độ tiếp xúc cầm tay dùng để đo nhiệt độ trong lĩnh vực thực phẩm, như ví dụ trong thịt, xúc xích, pho mát, cà chua, bột ,… kiểm tra nhiệt độ của các loại trái cây, rau, và pho mát hoặc các chất lỏng, khí và các phép đo trong các vật liệu đông lạnh.
- Đầu đo tiếp xúc dài 50mm được làm bằng thép không rỉ, tiếp xúc với vật cho kết quả đo chính xác.
- Nhiệt kế điện tử HANNA HI147-00 có kích thước nhỏ rất dễ sử dụng chỉ với thao tác khởi động đơn giản, gạt nút phía trên thân máy sẽ cho kết quả đo nhanh chóng và chính xác. Giá trị nhiệt độ thay đổi tự động tăng giảm theo nhiệt độ của vật
- Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, Hanna HI147-00 có thể dễ dàng cất gọn trong túi áo, túi xách, thuận tiện khi phải di chuyển.
- Thiết bị đo nhiệt độ điện tử HANNA HI147-00 có khoảng đo rộng, màn hình LCD sắc nét, hiển thị rõ ràng giúp người sử dụng có thể quan sát số liệu đo chính xác và nhanh nhất.
- Phía dưới máy có chứa nam châm cho định vị dễ dàng trên một bề mặt kim loại và cho phép đo chính xác cao trên một thang đo nhiệt độ rộng. Tính năng CALCheck™ độc đáo của nhiệt kế cho phép một hiệu chuẩn nội bộ máy với gạt chuyển đổi, làm giảm thời gian chuẩn bị một bể nước đá. Hai nam châm đặt ở mặt sau của thiết bị để có thể dễ dàng đặt bên ngoài tủ lạnh hoặc tủ kim loại. Nhiệt kế HI147-00 được thiết kế đặc biệt với một cáp an toàn thực phẩm cho phép đo nhiệt độ liên tục trong môi trường chăm sóc thực phẩm.
Chân nam châm của nhiệt kế điện tử Hanna HI147-00 để gắn với tủ lạnhHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ ĐO NHIỆT ĐỘ HANNA HI147-00
Để lấy giá trị đo nhiệt độ của thực phẩm chúng ta thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản sau:
- Gạt nút công tắc bên trái từ OFF sang ON để khởi động máy. Thời gian máy khỏi động chỉ khoảng 2s.
- Ở phía bên phải của máy có nút công tắc với 2 đầu công tắc là TEST và READ. Để đo nhiệt độ quả của thực phẩm như thịt, cá, hay hoa quả,.. chúng ta cắm đầu đo tiếp xúc trực tiếp với vật cần lấy nhiệt độ.
+ Bạn có thể để máy ở trạng thái Test một lúc rồi gạt nút xuống READ để nhận được kết quả đo đã dần ổn định
+ Hoặc cũng có thể gạt nút READ để nhìn thấy sự thay đổi nhiệt độ, sau 1 lúc nhiệt độ sẽ dần ổn định và sẽ cho ta kết quả đo chính xác. Kết quả đo được hiển thị trên màn hình LCD rõ ràng sắc nét.
- Để tắt máy quý khách vui lòng gạt nút từ ON sang OFF.
Nhiệt kế điện tử Hanna HI147-00 cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ HANNA HI147-00
Hãng sản xuất | Hanna |
Model | HI147-00 |
Đơn vị đo | °C |
Thang đo | -50.0 to 150.0°C |
Độ phân giải | 0.1°C |
Độ chính xác | ±0.3°C (-20 to 90°C); ±0.5°C (outside) |
Thời gian hồi đáp | 1 giây |
Điều kiện hoạt động | 20 to 50°C ; RH max 95% |
Điệu kiện bảo quản | -10 ... +60 ºC |
Hiển thị | LCD |
Nguồn | 3 pin x 1.5V |
Khối lượng | 80 g |
Kích thước | 107 x 59 x 16.5 mm |
Bảo hành | 6 tháng |
Hướng dẫn cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh
Vấn đề của hầu hết các gia đình lưu trữ thực phẩm cả tuần là chúng ta thường có một cái tủ lạnh đầy ắp vào đầu tuần và trống không vào cuối tuần. Nhưng lượng thức ăn được sử dụng thường xuyên thì không ảnh hưởng và gây tiêu hao điện là bao nhiêu cả. Nên sắp xếp thực phẩm làm sao có các khe hở, khoảng trống giữa các thực phẩm để được bảo đảm.
Không nhiều cũng không ít quá lượng thực phẩm trong tủ lạnh. Nếu tủ lạnh kín mít, không tạo một khe hở nào cả để khí lạnh lưu thông thì chất lượng bảo quản thực phẩm sẽ bị giảm, dễ phát sinh hiện tượng đông đá, ở các vách tiếp giáp trong khi lại thiếu lạnh ở những nơi khác. Nếu sắp xếp đồ ăn quá ít thì sự trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài khi mở tủ sẽ tăng mạnh, vừa gây tốn điện vừa giảm độ lạnh. Do đó, để duy trì chế độ bảo quản tốt cũng như tiết kiệm năng lượng.
Nhiệt độ lý tưởng của tủ lạnh là -20º C, còn của tủ ướp lạnh là 3º C. Để điều chỉnh nhiệt độ, nhấn vào nút Freezer hoặc Fridge liên tục cho đến khi màn hình hiển thị nhiệt độ mà bạn mong muốn. Ở một vài kiểu máy, nút này được ghi là Freezer Temp hoặc Refrigerator Temp. Nếu nhiệt độ không thay đổi khi điều chỉnh hoặc sau khi điều chỉnh nhiệt độ bên trong khoang tủ vẫn quá cao thì tủ lạnh của bạn cần được kiểm tra.
Ngăn đông của thường có 2 tầng, tầng trên là để bỏ các hộp thực phẩm đông lạnh như thịt cá…, tầng dưới là nơi làm nước đá với khay đá rời. Nước đá trong ngăn đông giúp độ lạnh được duy trì tốt hơn và tiết kiệm điện. Vì vậy, ngay cả khi không có nhu cầu dùng nước đá, mình vẫn luôn làm đá và đựng đầy khay trong tủ. Khi cúp điện thì độ lạnh từ đá phả ra cũng làm cho tủ lạnh giữ thức ăn chậm quá trình hư hỏng.
Sử dụng nhiệt kế điện tử Hanna HI147-00 để theo dõi nhiệt độ thực phẩm tủ lạnh
Siêu thị Hải Minh là nhà phân phối chuyên cấp Sỉ & Lẻ các mặt hàng nhiệt kế điện tử chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Hàng hoá luôn được chúng tôi công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng... giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.