Những dòng máy đo độ ẩm gỗ phổ biến trên thị trường hiện nay

 
Ngày nay máy đo độ ẩm gỗ được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất, ngành vật liệu xây dựng, chế biến đồ gỗ, nội thất… bởi những tính năng và hiệu quả to lớn mà chúng mang lại. Vậy Những kiểu máy đo độ ẩm gỗ phổ biến trên thị trường hiện nay,hãy cùng Hải Minh chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!
 

Những kiểu máy đo độ ẩm gỗ đang được sử dụng phổ biến hiện nay

 
Có rất nhiều loại máy đo độ ẩm gỗ đang được sử dụng trên thị trường, do những nhà cung cấp khác nhau, tuy nhiên, 2 loại máy đo độ ẩm gỗ đang dược sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay đó là máy đo độ ẩm gỗ sử dụng công nghệ đo cảm ứng từ trường và máy đo độ ẩm gỗ sử dụng công nghệ đo điện trở. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 2 loại máy đo độ ẩm gỗ này nhé!


Máy đo độ ẩm gỗ được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất, ngành vật liệu xây dựng,...
 
Máy đo độ ẩm gỗ được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất, ngành vật liệu xây dựng,...
 

Máy đo độ ẩm gỗ sử dụng công nghệ đo cảm ứng từ trường

 
Với công nghệ đo cảm ứng từ trường, bạn chỉ cần đặt máy lên bề mặt gỗ cần đo, máy sẽ tự đo và sẽ không làm bề mặt gỗ bị xấu đi. Do vậy, Máy đo độ ẩm gỗ sử dụng công nghệ đo cảm ứng từ trường thường được dùng để đo độ ẩm trên gỗ đã được thành phẩm như: bàn ghế, tủ, sàn nhà, ốp tường, …
 
>>> Xem thêm: 
Máy đo độ ẩm nông sản - Công dụng và những dòng máy phổ biến
 
Các thiết bị sử dụng công nghệ đo cảm ứng từ trường thường có thiết kế khác xa so với đồng hồ đo ẩm gỗ sử dụng công nghệ từ trường. Máy đo độ ẩm gỗ sử dụng công nghệ đo cảm ứng từ trường là thiết bị không cần cắm sâu vào gỗ như đồng hồ đo ẩm từ trường, mà chỉ cần tiếp xúc với bề mặt gỗ, máy sẽ cho biết độ ẩm của gỗ hay nội thất mà bạn muốn đo.


Máy đo độ ẩm gỗ sử dụng công nghệ cảm ứng từ trường
 
Máy đo độ ẩm gỗ sử dụng công nghệ cảm ứng từ trường
 

Máy đo độ ẩm gỗ được ứng dụng bởi công nghệ đo điện trở

 
Những loại máy đo độ ẩm gỗ sử dụng công nghệ đo điện trở này thường có 2 hoặc nhiều chân nhỏ, những chân nhỏ này được đẩy sâu vào bề mặt gỗ, những bề mặt mà bạn muốn đo. Sau khi đo xong, máy sẽ báo kết quả độ ẩm của gỗ lên màn hình hiển thị, độ ẩm này chỉ nằm trong khoảng gỗ bạn cắm vào. Vì vậy, khi sử dụng may do do am go sử dụng công nghệ đo điện trở bạn cần chú ý đến độ sâu của các chân máy trong thớ gỗ, không phải ở độ sâu nào máy cũng đo được kết quả độ ẩm giống nhau và trong 1 miếng gỗ to, bạn phải đo độ ẩm ở nhiều vị trí khác nhau. Nhược điểm của phương pháp này là sẽ có các kim nhọn để chọc sâu vào gỗ, như thế sẽ làm cho bề mặt gỗ có các lỗ nhỏ, gây mất thẩm mỹ. Vì vậy loại máy đo độ ẩm gỗ sử dụng công nghệ đo điện trở thường được dùng để đo gỗ nguyên cây, nguyên tấm và chưa thành phẩm.


Máy đo độ ẩm gỗ sử dụng công nghệ đo điện trở
 
Máy đo độ ẩm gỗ sử dụng công nghệ đo điện trở
 

Địa chỉ mua máy đo độ ẩm chính hãng

 
Như vậy, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn chọn loại máy đo độ ẩm gỗ cho phù hợp với yêu cầu công việc của mình. Siêu thị Điện máy Hải Minh là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại máy đo độ ẩm gỗ, máy đo độ ẩm nông sản chính hãng mà giá cả lại phải chăng. Đến với Hải Minh các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các thiết bị đo độ ẩm, máy cắt sắt cầm tay, máy hàn miệng túi, … chất lượng cao.


Thông tin khác
Báo giá máy đo nhiệt độ Tháng 10- 2022 mới nhất
Báo giá máy đo nhiệt độ Tháng 10- 2022 mới nhất
30/09/2022

Với mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau tùy vào giá tiền mục đích sử dụng. Hầu hết đều có ưu điểm như: kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, giúp người dùng dễ dàng chọn các đơn vị đo khác nhau.

Xem tiếp

Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
14/03/2022

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
01/09/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
29/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo