Quả sấu hút chân không để được bao lâu
Ngày đăng: 2021-07-01 11:58:22
Sấu không chỉ được sử dụng để làm ô mai sấu, hoặc ngâm đường làm nước uống, mà các loại quả sấu tươi chúng còn được yêu thích bởi sử dụng để chế biến các món ăn ngon như: vịt om sấu, sấu nấu canh sườn,… hay dùng hỗ trợ trị một số loại bệnh rất hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi năm sấu chỉ có 1 mùa nên để bảo quản sấu tươi được lâu hơn thì ngày nay khách hàng thường sử dụng máy hút khí chân không để bảo quản.
Vậy sau khi sấu tươi được hút chân không rồi thì chúng có thể bảo quản và giữ nguyên độ tươi như ban đầu trong thời gian bao lâu. Hãy cùng siêu thị Hải Minh chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.


sấu hút chân không để được bao lâu

Quả sấu sau khi hút khí hút chân không bảo quản được bao lâu?

Thông thường để quả sấu bảo quản được lâu nhất là hút chân không và sau đó để vào ngăn đông của tủ lạnh là bạn có thể để tới 1 năm cho tới vụ mùa tiếp theo. Bạn có thể chia số lượng quả sấu vào từng túi khác nhau (tùy theo nhu cầu nấu món gì hay để làm gì mà bỏ số lượng phù hợp) rồi đem hút chân không, làm như vậy khi bạn cần lấy sấu ra sẽ không cần phải xé bao bì và hút chân không lại nữa.

Nếu quả sấu đã được hút chân không rồi mà bỏ trong tủ mát để bảo quản thì thời gian bảo quản sẽ ngắn ngày hơn tủ đông, do đó để bảo quản được lâu hơn khuyến khích bạn nên bỏ lên tủ đông nhé.


quả sấu tươi

Mua máy hút chân không quả sấu ở đâu ?

Bạn muốn bảo quản quả sấu được lâu hơn nhưng chưa có máy đóng gói hút chân không thì bạn có thể tới siêu thị Hải Minh (sieuthihaiminh.vn) – có 7 chi nhánh toàn quốc trong đó có ở Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ thuận tiện hơn cho quý khách trong việc mua hàng.

Tại đây chúng tôi có bán rất nhiều các loại máy hút chân không có thể hút được quả sấu tùy theo nhu cầu hút với tần suất ít hay nhiều của quý khách hàng mà nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý sản phẩm phù hợp nhất.

Siêu thị Hải Minh cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có giao hàng toàn quốc miễn phí nội thành các thành phố lớn, hỗ trợ dịch vụ từ xa hay offline nhanh nhất. Hãy nhanh tay gọi ngay hotline 0932 196 898 – 0902 787 139 của Hải Minh để sở hữu ngay máy ép chân không cho quả sấu tốt nhất.

Thông tin khác

Gọi mua hàng
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo