Sự cần thiết của máy đo độ mặn thực phẩm trong đời sống hiện nay

Bạn có thể đo độ mặn trong nấu nướng hay sản xuất chế biến thực phẩm qua phương pháp truyền thông. Phương pháp cũ cũng có thể đem lại kết quả khi xác định độ mặn nhưng kết quả đó chưa đảm bảo được độ chính xác và khá tốn thời gian. Và với sự hỗ trợ của máy đo độ mặn thực phẩm việc xác định đó trở nên đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm thời gian. Với đầu bếp, cơ sở sản xuất thực phẩm, thiết bị chuyên dụng này thực sự vô cùng hữu ích.

Có cần thiết phải sử dụng thiết bị đo độ mặn?

Xác định độ mặn trong quá trình sản xuất thực phẩm như xúc xích, giò chả hay các chất phụ gia hoặc nước trái cây…là một khâu vô cùng quan trọng. Bởi độ mặn ảnh hưởng hưởng cả đến một quá trình và ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm. Để kiểm soát được chất lượng của sản phẩm được đồng đều với số lượng lớn là điều không đơn giản.

Máy đo độ mặn chính hãng, giá siêu rẻ tại Hải Minh

Đó là điều cần thiết phải sử dụng đến các loại máy đo độ mặn thực phẩm chuyên dụng giúp đo nhanh, đo hiệu quả, chính xác và nhanh chóng. Thiết bị có khá nhiều điểm ưu để bạn sử dụng như:

  • Chính xác: Trang bị các tính năng ưu việt, tiên tiến giúp sản phẩm mang đến kết quả đo chính xác gần tuyệt đối. Phân tích độ mặn nhanh chóng giúp kiểm soát chất lượng trong thực phẩm được tốt hơn.

  • Vận hành đơn giản: Chỉ cần vài giọt mẫu nhỏ lên lăng kính và chờ đợi trong vài giây là có thể đọc được kết quả đo độ ẩm. Người dùng đo nhanh hơn, đo được nhiều lần hơn.

  • Tiện dụng: Máy được thiết kế cầm tay nhỏ nhắn nên giúp cầm để sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Tham khảo một số mẫu máy đo độ mặn dùng trong thực phẩm

  1. Khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master-S/MillM

Khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master- S/MillM giúp xác định độ mặn trong thực phẩm, nuôi trồng thủy sản, nước cung cấp tưới tiêu hoa màu. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi hãng Atago của Nhật nên đảm bảo chất lượng ưu việt.

Khúc xạ kế đo độ mặn Master-S/MillM

Máy đo nồng độ mặn model mới này của Atago có khoảng đo độ mặn lớn từ 0 đến 1000/00 và khoảng đo tỷ trọng 1000...1070sg, độ phân giải tỷ trọng là 0, 001 sg giúp đo tốt hơn. Đây cũng là một trong những mẫu máy tốt để đo độ mặn trong thực phẩm.

  1. Thiết bị đo độ mặn Atago ES-421

Thiết bị đo độ mặn Atago ES-421

Sản phẩm cũng là một trong những mẫu máy được sản xuất bởi hãng Atago của Nhật. Máy có khoảng đo lớn 0.00 – 10.0% (g/100g), độ chính xác cao với ±0.05% cho nồng độ muối từ 0.00 – 1.00% và  ± <5% cho nồng độ muối từ 1.00 – 10.0%. Máy còn có khả năng tự động bù trừ nhiệt độ trong khoảng 100C- 400C.

  1. Khúc xạ kế đo độ mặn Atago PAL-03S

-Model Atago PAL-03S có khoảng đo nhiệt 10.0  đến 40.00C, máy đảm bảo đo chính xác gần tuyệt đối ±0.2%, ±10C. Sản phẩm có kích thước khá nhỏ gọn, cầm tay và thiết kế cũng rất đơn giản để vận hành máy. Sản phẩm với chất lượng chuẩn Nhật giúp đo tốt được độ mặn trong thực phẩm.

Khúc xạ kế đo độ mặn Atago PAL-03S

Những mẫu máy này đều đang được phân phối tại siêu thị Hải Minh. Hy vọng qua bài viết “Sự cần thiết của máy đo độ mặn thực phẩm trong đời sống hiện nay” đã giúp bạn biết được các mẫu máy dùng để xác định độ mặn trong thực phẩm. Gọi về 0902.787.139 - 0932.196.898 - 0909.722.139 khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm. 

Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo