Sử dụng máy cắt cành trên cao để cắt tỉa gỗ

Máy cắt cành cây trên cao là một trong những máy móc quan trọng của ngành lâm nghiệp bởi khi bạn bắt đầu suy nghĩ về việc cắt tỉa gỗ mà bạn không thể tiếp cận từ mặt đất, bạn sẽ bước vào lãnh thổ nguy hiểm tiềm ẩn. ví dụ thực tế khi các chuyên gia arborists thả một miếng gỗ lớn, họ sử dụng dây giềng trong một hệ thống ròng rọc để an toàn chậm chân của mình xuống mặt đất. Khi bạn và tôi cắt cành cây với cây cưa và cưa cắt tỉa, chúng ta không thể làm điều đó; chúng ta phải để cho thả gỗ không kiểm soát được.Gỗ cao hoặc gỗ nặng có thể làm hỏng, làm tổn thương, và giết chết khi rơi. Một trong nững chiếc máy cắt cành trên cao được sử dụng là máy cắt tỉa cành stihl HT75.
Máy căt tỉa cành stihl HT75
Máy căt tỉa cành stihl HT75

Sử dụng máy cắt cành trên cao để cắt tỉa gỗ như thế nào là đúng các

Di chuyển các đồ vật bên dưới xung quanh cây:  mà bạn đang chặt hạ tất cả mọi người và tài sản và kẹt xe ngoài khu vực hoặc ngăn không cho mọi người nhập lại. Ngoài ra, hãy xóa khu vực của bất kỳ mối nguy hiểm nào trong chuyến đi như ngã, và lưu ý những điểm bạn không thể di chuyển, như những gốc rễ đã bóc ra. Bạn cần để có thể di chuyển nhanh chóng và an toàn trong khu vực của bạn trong trường hợp có điều gì đó xảy ra khi sử dụng máy cắt cành trên cao.
Máy cắt tỉa cành trên cao chính hãng
Máy cắt tỉa cành trên cao chính hãng
Lựa chọn cây gỗ mà bạn muốn cắt tỉa: Hãy nhớ rằng việc loại bỏ chi nhánh đơn lẻ thường đòi hỏi nhiều bước nhảy sơ bộ và cắt giảm trọng lượng trước khi cắt cuối cùng của bạn. Cố gắng thực hiện các vết cắt ở các bề mặt ngang hoặc gần ngang của cành cây hoặc cây nho, nếu bạn có một sự lựa chọn.
Ngoài máy cắt cành trên cao bạn cũng có thể tham khảo thêm máy đo độ pH cũng là máy nông nghiệp đang bán chạy tại Hải Minh.
Lưu ý khi cắt cành cây: Trong hầu hết các vết cắt, lưỡi dao bắt đầu từ phía trên của nhánh. Khi thực hiện một bước nhảy, lưỡi dao sẽ cắt từ bên dưới cành cây. Điều này sẽ được nhiều hơn nữa về thể chất đánh thuế cắt giảm kể từ khi bạn làm việc chống lại trọng lực.
Trên đây, Hải Minh đã giới thiệu tới bạn cách sử dụng máy cắt cành trên cao để cắt tỉa gỗ. Để biết thêm chi tiết về máy cắt tỉa cành trên cao cũng như các máy nông nghiệp khác hãy truy cập vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
Thông tin khác
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
17/09/2020

Đại lý nào chuyên cung cấp máy cắt cỏ honda, xe cắt cỏ honda, các phụ tùng đi kèm, giá bán SỈ LẺ tốt nhất, bảo hành đầy đủ, MIỄN PHÍ giao hàng. Chọn 1 trong các địa chỉ sau đây...

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
17/09/2020

Honda Nhật Bản và Stihl Đức đều là các dòng máy cắt cỏ mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất cắt cỏ cao, chạy ổn định, bền bỉ. Chọn máy nào có lợi hơn? Thích hợp hơn với nhu cầu cắt cỏ của bạn?

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
17/09/2020

Không khó để nhận thấy GX35 là dòng máy cắt cỏ cháy hàng liên tục của Honda. Với khả năng cắt cỏ nhanh nhạy, sắc bén, cắt được nhiều loại cỏ, thích hợp làm việc ở nhiều địa hình....

Xem tiếp

Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
17/09/2020

Giải đáp chi tiết các thông số kỹ thuật, khuyến cáo, lưu ý khi sử dụng máy phát cỏ honda. UPDATE thông tin mới nhất từ hãng trong năm 2020, báo giá, các ưu đãi đi kèm

Xem tiếp

Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
04/09/2020

Trường hợp phải thay mới một số phụ tùng máy cắt cỏ honda như: lưỡi cắt, đầu cước, IC, bình xăng con, cần,.... Bạn có thể mua ở đâu và giá bán có đắt hay không? XEM BÁO GIÁ chi tiết

Xem tiếp

TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
04/09/2020

Với 5 triệu đồng thì nên mua máy cắt cỏ cầm tay honda nào trong tháng 9 này? Có được khuyến mãi gì không? Lưỡi cắt, IC bền bỉ không? Chế độ bảo hành ra sao?

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo