Tất tần tật về máy hút chân không gia đình, bạn cần biết!

Máy hút chân không gia đình là một dụng cụ nhỏ để đóng gói các vật phẩm vào túi đóng gói, hút không khí trong túi đóng gói và đạt đến mức độ chân không được xác định trước để hoàn thành quá trình niêm phong. Máy ép chân không mini cho hộ gia đình thích hợp để lưu trữ các loại thực phẩm, sản phẩm y tế, linh kiện phần cứng, thiết bị y tế,... để ngăn chặn sự hư hỏng.

Tất tần tật về máy hút chân không gia đình, bạn cần biết!

Đặc điểm cùng tính năng ưu việt của máy hút khí chân không mini

1. Hiệu suất hút bụi của máy đóng gói chân không gia đình là tốt, và nó phù hợp cho việc đóng gói chân không của các loại túi nhựa và túi composite khác nhau.
2. Kích thước nhỏ, cấu trúc đơn giản và dễ sử dụng.
3. Thực phẩm kín có thể kéo dài thời gian giữ tươi ở nhiệt độ bình thường, có thể ngăn chặn hiệu quả thực phẩm trong tủ lạnh khỏi mùi, hư hỏng và mất nước.
4. Với chức năng siêu chân không, nó có thể bịt kín tất cả các loại túi nhựa . Mức độ tự động hóa cao, được trang bị thời gian niêm phong nhiệt điều khiển kỹ thuật số và thiết bị báo động bảo vệ tự động quá nóng.
5. Máy tiết kiệm điện, kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.
6. Sử dụng rộng rãi và hoạt động dễ dàng.
Thiết bị đóng gói chân không này phù hợp cho gia đình, doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, nhà hàng lớn và khách sạn, nó là một sản phẩm cần thiết để nâng cao hiệu quả kinh tế và chất lượng dịch vụ.
Máy hút khí chân không gia đình nhỏ có tính năng: thân bằng thép không gỉ, thích hợp cho việc hút bụi thực phẩm, thiết kế tinh tế và đẹp mắt, vận hành đơn giản, dễ cầm, độ chân không cao.
Máy hút chân không này là loại bơm bên ngoài, bơm chân không kép, sử dụng bơm chân không siêu nhỏ nhập khẩu từ Đức, có độ bền và độ ồn thấp.
1. Mang lại hiệu quả nhanh, có con dấu và cắt túi bảo quản thực phẩm, đó là đặc biệt thích hợp cho thực phẩm bảo quản và lưu trữ .
2. Bảng điều khiển điện tử được thiết kế mới có ba chức năng điều khiển chân không, niêm phong và cắt, có thể được điều khiển độc lập. Thời gian niêm phong cũng có thể được đặt theo kích thước và độ dày của túi màng để đạt được hiệu quả tốt nhất.
3. Không cần làm bao bì thực phẩm.
4. Thành phẩm xuất hiện, phong cách và đẹp.
>> Nên đọc:

Quá trìnhhoạt động của máy ép chân không gia đình

1. Chân không: Buồng chân không được đóng lại, bơm chân không hoạt động, buồng chân không bắt đầu di tản, chân không bên trong bao bì và con trỏ máy ép hút chân không tăng lên để đạt đến chân không định mức (được điều khiển bởi rơle thời gian ISJ). Trong khi làm việc trong chân không, van điện từ ba chiều hai vị trí IDT hoạt động, nhiệt làm kín chân không buồng khí và khung ép nóng giữ đúng vị trí.
2. Phốt nhiệt: IDT bị phá vỡ, bầu khí quyển bên ngoài đi vào buồng chứa khí bịt kín thông qua lỗ thoát khí phía trên và chênh lệch áp suất giữa buồng chân không và buồng khí bịt kín được sử dụng để bơm phồng khí hàn kín và đặt nó dưới khung ép nóng di chuyển và ấn miệng túi, đồng thời, biến áp niêm phong nhiệt hoạt động và bắt đầu niêm phong, đồng thời, rơle thời gian 2SJ hoạt động, và sau vài giây, quá trình niêm phong nhiệt kết thúc.
3. Không khí trở lại: Van điện từ hai chiều hai chiều 2DT mở, khí quyển đi vào buồng chân không, con trỏ của máy đo chân không trở về 0, khung ép nóng được đặt lại bằng lò xo đặt lại và buồng chân không được mở.
4. Lưu thông: Di chuyển buồng chân không ở trên sang buồng chân không khác, nghĩa là vào quy trình làm việc tiếp theo, buồng bên trái và bên phải hoạt động luân phiên và chu trình đối ứng.
Nhà máy sản xuất máy đóng gói chân không hộ gia đình chuyên sản xuất các loại máy đóng gói chân không kinh tế, máy đóng gói chân không tự động, máy hút chân không thực phẩm gia đình. Công nghệ máy sử dụng phụ tùng nhập khẩu chính hãng, chất lượng tuyệt vời và hiệu suất ổn định.

máy hút chân không chính hãng hoạt động

>> Tham khảo: máy xay giò chả công nghiệp

Máy hút khí phù hợp màng bọc nào?

Máy đóng gói chân không gia đình thích hợp để niêm phong bằng màng composite hoặc túi nhôm. Nó nhỏ gọn, thiết thực, dễ vận hành và là loại tiết kiệm nhất. Máy đóng gói chân không nhỏ hoàn toàn tự động trong gia đình áp dụng hệ điều hành chương trình vi máy tính và sự kết hợp của công nghệ tích hợp cơ điện, đáp ứng phần lớn nhu cầu của cuộc sống hàng ngày của mọi người. Ví dụ, tiết kiệm thức ăn, tiết kiệm điện, thời gian, công sức,… Đặc biệt để bảo quản vải cotton và vải lanh, không gian được tiết kiệm rất nhiều sau khi hút bụi, rất phổ biến với người dùng.
Nguyên tắc lựa chọn máy hút chân không gia đình
Có nhiều loại máy đóng gói hút chân không, và dưới đây là các yếu tố cần được xem xét khi lựa chọn:
a) Tốc độ đóng gói. Với mục đích nâng cao hiệu quả sản xuất, có thể sử dụng máy ép chân không gia đình hai buồng hoặc nhiều buồng để cải thiện tiến độ sản xuất.
b) Liệu các mặt hàng đóng gói có cần được đổ đầy khí bảo vệ khác hay không. Một máy đóng gói chân không đa chức năng với một thiết bị lạm phát có thể được chọn.
c) Yêu cầu chân không của các mặt hàng đóng gói. Nếu các mặt hàng đóng gói cần được giữ nguyên trong điều kiện chân không cao, bạn cần chọn máy đóng gói chân không khoang.
d) Các yêu cầu về trạng thái thành phần của các mặt hàng được đóng gói trên máy hút khí chân không.
Khi mua, đối với bao bì của các vật liệu tương đối khô và không ăn mòn như chất rắn và hạt, có thể sử dụng hợp kim nhôm. Đối với bao bì có súp, vật liệu có hàm lượng muối và axit cao, có thể sử dụng hợp kim nhôm hoặc nhôm-magiê. Vòng đệm thường được làm bằng cao su silicon, cao su đen và một số sản phẩm cấp thấp sử dụng cao su xốp. Cao su silicon có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, hiệu suất niêm phong tốt, tuổi thọ cao, hiệu suất niêm phong kém của cao su xốp, dễ rơi ra và thời gian sử dụng ngắn.

Cách bảo trì máy ép khí chân không tốt nhất

Cách bảo trì máy ép khí chân không tốt nhất

1. Nên sử dụng máyhút chân không thực phẩm gia đình trong môi trường có nhiệt độ -10oC -50oC, độ ẩm tương đối không quá 85%, không có khí ăn mòn trong không khí xung quanh, không có bụi và không có nguy cơ gây nổ. Giống như máy đóng gói và máy thu nhỏ, máy đóng gói chân không này là nguồn điện ba pha 380V.
2, Để đảm bảo máy đóng gói chân không hoạt động, động cơ bơm khí không cho phép đảo ngược. Cần kiểm tra mức dầu thường xuyên. Mức dầu thông thường là 1 / 2-3 / 4 cửa sổ dầu (không thể vượt quá). Khi có độ ẩm trong bơm chân không hoặc màu của dầu chuyển sang màu đen, nên thay dầu mới vào lúc này (thường hoạt động liên tục trong một hoặc hai lần, mỗi tháng một lần, sử dụng xăng chân không 1 # hoặc xăng 30 # hoặc dầu động cơ.)
3. Bộ lọc tạp chất nên thường xuyên được tháo rời và rửa sạch (thường được làm sạch mỗi 1-2 tháng, chẳng hạn như các mảnh vụn đóng gói sẽ rút ngắn thời gian làm sạch).
4. Sau khi làm việc liên tục trong 2-3 tháng, bạn nên mở nắp lưng 30 để thêm dầu bôi trơn vào các bộ phận trượt và cản công tắc, và bôi trơn các hoạt động kết nối trên thanh gia nhiệt theo cách sử dụng.
5. Phải thường xuyên kiểm tra bộ lọc, nén và lọc dầu 24 lần để đảm bảo rằng có dầu (dầu máy may) trong sương dầu và cốc dầu, và không có nước trong cốc lọc.
6. Giữ dải sưởi và dải silicon sạch, và không có vật lạ nào được phép dính vào, để không ảnh hưởng đến chất lượng niêm phong.
7. Trên thanh gia nhiệt, hai lớp keo dính dưới tấm gia nhiệt đóng vai trò cách điện, và nên được thay thế kịp thời khi bị hư hỏng để tránh đoản mạch.
8. Người sử dụng cung cấp nguồn không khí làm việc và nguồn không khí lạm phát. Áp suất làm việc của máy đóng gói chân không đã được đặt thành 0,3MPa, phù hợp hơn. Không điều chỉnh quá lớn nếu không có trường hợp đặc biệt.
9. Máyhút chân không cầm tay không được phép nghiêng và bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, và nó không thể được đặt xuống để vận chuyển.
10. Thiết bị hút chân không phải có thiết bị nối đất đáng tin cậy trong quá trình lắp đặt.
11. Nghiêm cấm đặt tay dưới thanh sưởi để tránh chấn thương và cắt điện ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp.
12. Thông gió trước và sau đó tiếp sức khi làm việc, và cắt trước rồi cắt khi tắt.

Trên đây là tất tần tật kiến thức mà bạn cần biết về máy hút khí chân không để đảm bảo mua đúng nhu cầu. Muốn biết giá máy ép chân không gia đình, bạn có thể liên hệ số máy: 0902.787.139 - 0932.196.898 để nhận tư vấn nhanh nhé!

Thông tin khác
Review 5 Máy Phun Thuốc Chạy Xăng Không Nên Bỏ Qua Năm 2023
Review 5 Máy Phun Thuốc Chạy Xăng Không Nên Bỏ Qua Năm 2023
18/01/2023

Được cải tiến từ máy phun thuốc trừ sâu truyền thống, máy phun thuốc chạy xăng linh hoạt, tiện lợi và mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Xem tiếp

Sử Dụng Và Bảo Quản Máy Thái Thịt Đông Lạnh Cực Chuẩn Với Những Mẹo Này
Sử Dụng Và Bảo Quản Máy Thái Thịt Đông Lạnh Cực Chuẩn Với Những Mẹo Này
18/01/2023

Trong quá trình sử dụng máy thái thịt đông lạnh bạn còn gặp vướng mắc gì hay bạn đã sử dụng máy đúng cách hay chưa? Hãy xem ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có thể “Sử Dụng Máy Thái Thịt Đông Lạnh Chuẩn Nhất” nhé!

Xem tiếp

Bật Mí Bí Mật Về Máy Phun Thuốc Honda Bạn Cần Phải Biết
Bật Mí Bí Mật Về Máy Phun Thuốc Honda Bạn Cần Phải Biết
18/01/2023

Bạn nghe nhiều về máy phun thuốc Honda nhưng không biết thực hư chất lượng như nào? Ngay dưới đây Siêu thị Hải Minh sẽ “Bật mí bí mật về máy phun thuốc Honda bạn cần phải biết”

Xem tiếp

Những điều cần biết về máy cắt sắt bạn không nên bỏ qua
Những điều cần biết về máy cắt sắt bạn không nên bỏ qua
17/01/2023

Nếu trước kia phải sử dụng kéo cắt sắt thủ công thì ngày nay đã có máy cắt sắt mang lại trải nghiệm mới và những lợi ích đáng phải thừa nhận.

Xem tiếp

Bật mí về máy cắt sắt Bosch Bạn Cần Biết
Bật mí về máy cắt sắt Bosch Bạn Cần Biết
17/01/2023

Sự ra đời của máy cắt sắt Bosch chính là sự giải cứu cho nhiều cửa hàng, xưởng sản xuất, chủ thầu xây dựng

Xem tiếp

Mua Máy Phun Thuốc Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết
Mua Máy Phun Thuốc Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết
18/01/2023

Mua máy phun thuốc chính hãng không phải ai cũng biết – hi vọng những kinh nghiệm đúc kết mà Siêu thị Hải Minh gửi đến ngay sau đây sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong chọn lựa.  

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo