3 Tính năng giúp máy đo độ ẩm đất hoạt động mạnh mẽ và linh hoạt

Máy đo độ ẩm đất là dòng máy hoạt động mạnh mẽ trên công nghệ cao, sự vân hành và phát triển năng động của máy đã giúp nhiều người dùng tin tưởng, máy thuộc dòng sản phẩm của trí tuệ qua nhiều lầm khắc phục nhược điểm của máy đo cũ để có được sản phẩm máy đo mới nhất và hiện đại nhất ngày nay.
Hiện nay, siêu thị Hải Minh đang là trung tâm cung cấp máy đo độ ẩm đất cũng như máy đo pH chính hãng nhất, thuộc dòng công nghệ quốc tế cao.


SỰ RA ĐỜI CỦA DÒNG MÁY ĐO ĐỘ ẨM ĐẤT TRONG NÔNG NGHIỆP

Đất là yếu tố của thiên nhiên, đật đối với nhà nông rất quan trọng, là môi trường sống của nhiều loại sinh vật cây trồng, tùy theo khả năng thích nghi của từng loại cây trồng mà người nông dân lựa chọn cây trồng phù hợp với loại đất mà họ sở hữu. Và khi đã chọn lựa được loại cây trồng có thể thích nghi với loại đất đó thì người nông dân sẽ phải thường xuyên kiểm tra độ ẩm của đất là cho quá trình sinh trưởng. Nếu đất ẩm quá sẽ thích hợp cho cây trồng ưa nước, còn nếu đất quá khô sẽ phù hợp với loại cây ưa khô như cao su, chè,…
máy đo độ ẩm đất chính hãng
Máy đo độ ẩm đất mới nhất không thể thiếu đối với nhà nông

Hiện nay, sự thoái hóa của đất đang là nhu cầu cần được giải quyết của nhiều nhà nông, sự tác động của độ ẩm đối với dinh dưỡng cung cấp cho cây trồng rất lớn, do vậy nếu biết được độ ẩm sẽ khiến bạn nắm chắc được sự phù hợp và sinh trưởng của đất trồng.Từ lý do  trên mà máy đo độ ẩm đất ra đời đã giúp bà con nhà nông rất nhiều.


CÁC TÍNH NĂNG CẦN BIẾT CỦA MÁY ĐO ĐỘ ẨM ĐẤT

Máy đo độ ẩm đất với  thiết kế trên công nghệ cao nên rất đơn giản, song tín năng lại không hề đơn giản mà nó quá vượt trội so với những gì ta thấy bằng mắt phía ngoài. Tiêu biểu như các tính năng.
 
-  Lò xo ràng buộc cho phép liên hệ tích cực với nhiều khách hàng tiềm năng của thạch cao cảm biến khối. Xây dựng chắc chắn đảm bảo sử dụng bền lâu và đáng tin cậy.
-  Nhựa cứng cáp với độ bền cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu lực của máy khi sơ ý có vật va vào máy khi di chuyển.  Được xây dựng trong kiểm tra và hiệu chuẩn. 
- Thiết kế tươi sáng, rõ ràng màn hình hiển thị kỹ thuật số giúp dễ dàng cho việc đo đạc và ghi lại số liệu hiển thị trên máy một cách chính xác nhất. 
 
Đây là dòng công cụ đo được các đơn vị xây dựng, giám sát hay thiết kế, sử dụng thường xuyên để khảo sát thực địa cũng như để thực hiện các công việc như kiểm soát, kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm.
Thiết bị này sử dụng 2 điện cực, một được làm từ loại hợp kim đặc biệt, một được làm từ kẽm. Với sự kết hợp của 2 loại điện cực này, giúp cho máy hoạt động trên nguyên lý chuyển động điện tiếp xúc trong đất, qua đó làm di chuyển kim đo.
 
Các lưu ý khi sử dụng máy đo độ ẩm đất bạn cần biết:
Nếu đất được kiểm tra mà khô hay chứa nhiều phân, thì đồng hồ sẽ hiển thị không chính xác giá trị của độ ẩm đất/nồng độ PH. Vì vậy, chúng ta trước khi sử dụng máy để đo đạc  hãy tưới một ít nước vào phần đất nơi chúng ta cần đo sau đó đợi 10 đến 20 phút thì hãy kiểm tra nhé!.
Hãy cắm máy đo trực tiếp vào đồng lúa hay đất ruộng muốn khảo sát. Cắm sâu hoàn toàn bề mặt kim loại vào đất và làm chặt phần đất bao quanh thiết bị làm sao để đất có thể bám vào bề mặt kim loại của thiết bị đo.
máy đo độ ẩm đất được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực
Cơ chế hoạt động đa năng của máy đo độ ẩm đất đối với sự  phát triển nông nghiệp

Sau khi sử dụng xong, hãy chắc phần bề mặt kim loại đã tiếp xúc với đất đã được lau chùi sạch bằng vải mềm hoặc giấy mài kim loại trước khi tiến hành đo ở một nơi khác, đẻ không ảnh hưởng đến độ chín xác của các phép đo sau đó.
Hiện nay siêu thị Hải Minh đang là trung tâm cung cấp máy đo độ ẩm đất chính hãng nhất toàn quốc, với nhiều ứng dụng cao nên máy rất đượclòng nhiều khách hàng. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm máy đo khác nữa.

>>Tham khảo thêm: máy đo độ ẩm gạo chính hãng

Thông tin khác
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
20/12/2021

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
31/08/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
28/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
11/07/2020

Hiện nay trên thị trường cho muôn vàn thương hiệu máy đo pH với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng với công năng sử dụng và tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một trong những thương hiệu mà khách hàng có thể tham khảo là Milwaukee.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo