Máy đo độ ẩm nông sản - Gạo và ngũ cốc

Lọc sản phẩm
-21%Hình ảnh Máy đo độ ẩm gạo  TCVN-GM01
TCVN- Hongkong.
2.350.000₫

Máy đo độ ẩm hàng nông sản chính hãng giá tốt, chuyên dùng để đo độ ẩm tất cả các loại ngũ cốc, lúa gạo và các nông sản khác đảm bảo kết quả chính xác đảm bảo cho việc bảo quản.

1. Máy đo độ ẩm nông sản là gì? 

Máy đo độ ẩm nông sản là thiết bị đo độ ẩm hữu ích được dùng để đo lường chính xác độ ẩm của các loại nông sản thành phẩm như: lúa, gạo, lúa mỳ, ngô, khoai, sắn, cà phê, hồ tiêu, hạt điều, thức ăn ủ chua lên men và thức ăn gia súc … giúp bà con sớm có biện pháp tác động để đảm bảo chất lượng ngũ cốc sau khi thu hoạch, tránh hao mòn trong quá trình vận chuyển.

May do do am nong san giúp bà con yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng nông sản khi tích trữ trong thời gian dài từ vụ này sang vụ khác.

Hơn nữa, người nông dân thường dùng chính nông sản mình trồng ra trong mùa này làm giống gieo trồng trong mùa sau. Khi ấy, nếu độ ẩm các loại hạt không được đo chính xác và bảo quản không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn giống, năng suất và chất lượng nông sản vụ tiếp theo.


Việc đo độ ẩm trước khi xuất khẩu rất quan trọng, hàng hóa tốt sẽ tăng uy tín, khẳng định thương hiệu trước đối tác nước ngoài.

Máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc và lúa gạo chính hãng

Máy đo độ ẩm nông sản PM390 rất được ưa chuộng hiện nay 

2. Mua máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc và lúa gạo chính hãng ở đâu?

Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy đo độ ẩm gạo nói riêng và đo độ ẩm nông sản nói chung ngày càng được sản xuất nhiều và sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi, nhằm phục vụ cho công tác kiểm tra, kiểm định chất lượng nông sản của người dân cũng như những thương nhân. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện tràn lan các loại máy đo độ ẩm ngũ cốc với nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu và giá thành khác nhau, điều này gây nên tình trạng người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả.

Sieuthihaiminh.vn, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chuyên cung cấp các loại thiết bị đo độ ẩm nông sảnnhưcà phê, gạo, ngũ cốc...chính hãng với giá cả hợp lý nhất, uy tín, và đảm bảo chúng tôi vô cùng tự hào khi được chăm sóc và phục vụ quý khách hàng.

Thiết Bị Đo
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo