Giá máy ép dầu lạc có gì thay đổi trong mùa này?
Ngày đăng: 2019-06-12 10:43:23
Những năm trở lại đây thị trường máy móc trở nên náo nhiệt hơn vì có sự xuất hiện của máy ép dầu lạc vừng. Rất đa năng có khả năng ép tách nhiều loại nông sản mang lại hiệu quả kinh tế cho nhiều người. Với những tính năng như vậy nên giá máy ép dầu thay đổi liên tục. Để biết giá máy ép dầu lạc vừng đã thay đổi ra sao? Bạn chỉ cần cập nhật thông tin dưới đây
 

Sự biến động của giá bán máy ép dầu ăn

Năm 2018 được coi là 1 năm thắng lợi của máy ép dầu ăn. Bởi nó được nhiều người biết đến và săn đón hơn, chính vậy mà giá máy cũng có phần khá cao. Sang đến 6 tháng đầu năm 2019, thị trường có nhiều nhà cung cấp, nhiều thương hiệu ra đời nên giá có phần hạ nhiệt. Dự kiến những tháng cuối năm 2019 giá của nó sẽ còn giảm nữa. Cụ thể như sau:
 
máy ép dầu ăn cho gia đình
 

1. máy ép dầu thực vật mini công suất dưới 5kg/h

Đây là dòng máy gia đình được ưa chuộng nhất trong những năm trở lại đây bởi:
- Công suất của máy tốt phù hợp với mục đích sử dụng cho gia đình
- Thiết kế của máy đẹp mắt, vỏ và phụ kiện được làm bằng các chất liệu tốt. Như: inox, thép, nhựa PP có độ sáng bóng, có khả năng chống gỉ và có độ bền cao.
- Khả năng vận hành của máy tốt, máy có thể hoạt động liên tục bởi có mô tơ khỏe.
 
Ưu điểm của dòng máy này đó chính là giá thành của sản phẩm khá rẻ và phù hợp với các gia đình Việt. Nếu 2018 giá dao động từ 5 – 10 triệu thì 2019 giá còn từ 3 triệu đến 8 triệu đồng. Đối với những dòng máy cao cấp và công suất mạnh mẽ thì có giá 10 triệu.
Nguyên nhân khiến giá của sản phẩm này giảm mạnh là do các model cải tiến hơn ra đời. Gía cả có phần “mềm” hơn như: 3A320W, 3W200W, DL - ZYJ02, DL – 400,….

2. máy ép dầu phộng công suất từ 6-10kg/h

Máy này vừa có khả năng phục vụ gia đình và các hoạt động kinh doanh nhỏ. Máy có công suất mạnh hơn dòng máy mini, do vậy giá máy cũng cao hơn.
Nếu như năm 2018 giá chỉ nằm trong mốc từ 18 triệu – 30 triệu. Thì 2019 giá của các sản phẩm đã giảm đi đáng kể xuống chỉ còn trong khoảng 17 - 29 triệu đồng. Các model chính như: TA1, DL1520, Yamafuji 268, HMMED 02,….
Nguyên nhân giảm giá đều là do nhu cầu của người dân giảm mạnh. Bởi các dòng máy ép mini cũng có thể thực hiện các hoạt động sản xuất nhỏ lẻ.
 
máy ép dầu ăn nguyên chất
 

3. máy ép dầu ăn nhập khẩu lớn trên 20kg/h

Dòng máy công nghiệp có công suất lớn như: YL-60, YL-70, YL-100, YZYX 90WK,… 
Nếu năm 2018 mức giá từ 50 triệu đến 90 triệu thì sang năm nay giá thành sản phẩm có mức biến động không nhiều. Nguyên nhân một phần cũng do sang năm nay hoạt động sản xuất kinh doanh có sự khởi sắc. Nhu cầu sử dụng dầu lạc, vừng nguyên chất tự ép tăng cao.
 
Dự kiến dòng máy mini và trung bình sang cuối năm 2019 sẽ có xu hướng giảm nhẹ trong khoảng từ 0,5 – 1 triệu. Bởi thị trường hiện nay đã tràn ngập các sản phẩm rẻ tiền từ Trung Quốc. Khi thị trường bị loãng ra như vậy thì rất khó có thể trở lại như lúc ban đầu. Hơn nữa đa phần người dân đều đã sở hữu cho mình 1 máy ép dầu mini. Còn về phần công nghiệp giá có thể giữ nguyên hoặc tăng lên tùy thuộc vào khả năng kích cầu trong những tháng cuối năm.
 
Trên đây là toàn bộ sự biến động giá của máy ép dầu lạc vừng từ năm 2018 đến nửa năm 2019. Và dự đoán giá của nó nửa cuối năm 2019. Tuy nhiên dù giá thị trường thay đổi ra sao, siêu thị Hải Minh luôn đảm bảo mức giá tốt nhất. Vì vậy hãy yên tâm mua hàng ở đây nhé!

Update giá máy ép dầu lạc tháng 6 - 2019
 

Thông tin khác

Gọi mua hàng