Máy độ ẩm đất – thiết bị thông minh giải quyết nỗi lo của bạn

Đất là một trong những yếu tố  giữ vị thế và vai trò rất quan trọng và không thể thay thế cho hầu hết các loài thực vật, cũng như trong ngành nông nghiệp. Đất vừa làm giá đỡ vững chắc để rễ cây bám vào, vừa có thể giữ nước và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây. Mỗi loại cây trồng sẽ phù hợp với một môi trường đất khác nhau,  cũng như độ ẩm khác nhau. Bởi vậy việc xác định độ ẩm đất – pH  của đất để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp với đặc tính của các loại cây là rất quan trọng. Sự ra đời của máy đo độ ẩm đất có tác dụng lớn đến công việc của con người trong ngành nông nghiệp.
Sự ra đời của dòng máy đo độ ẩm đất ra đời là một bước ngoặt quan trọng giúp ngành nông nghiệp Việt phát triển cũng như rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống hiện đại. Song bên cạnh đó vẫn còn một số người chưa hiểu thật sự về tầm quan trọng của dòng sản phẩm này.


máy đo độ ẩm đất
Điểm nổi bật của máy đo độ ẩm đát hiện nay đang được phân phối bởi siêu thị Hải Minh


MÁY ĐO ĐỘ ẨM ĐẤT –THIẾT BỊ HOÀN HẢO GIÚP CAY TRỒNG PHÁT TRIỂN

Xu thế phát triển của con người luôn thường  muốn bổ sung kịp thời  những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng như độ ẩm, hay làm thay đổi độ pH và phân bón cho đất trồng nhằm thúc đẩy sự phát triển của các loại cây trồng một cách hiệu quả nhất, Vì nếu đất trồng bị kiềm dư, chua do axit hoặc độ ẩm quá cao, thừa nước  thì điều đó sẽ làm giảm khả năng hấp thụ  các chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng phát triển của cây trồng. Chính vì thế, để có những vụ mùa bội thu thì chúng ta cần chú ý tới mối liên hệ của độ ẩm và độ chua trong đất trồng. Cho nên, sự ra đời của máy đo độ ẩm đất sẽ không khiến người sử dụng thất vọng mà ngược lại nó còn nhanh chóng chiếm giữ một vị trí không thể thay thế trong nền nông nghiệp nước nhà.
Máy đo độ ẩm đất với  thiết kế trên công nghệ cao nên rất đơn giản, song tín năng lại không hề đơn giản mà nó quá vượt trội so với những gì ta thấy bằng mắt phía ngoài. Tiêu biểu như các tính năng.
- Thiết kế tươi sáng, rõ ràng màn hình hiển thị kỹ thuật số giúp dễ dàng cho việc đo đạc và ghi lại số liệu hiển thị trên máy một cacah chính xác nhất.
-  Lò xo ràng buộc cho phép liên hệ tích cực với nhiều khách hàng tiềm năng của thạch cao cảm biến khối.
-  Được xây dựng trong kiểm tra và hiệu chuẩn.
-  Xây dựng chắc chắn đảm bảo sử dụng bền lâu và đáng tin cậy.
-  Nhựa cứng cáp với độ bền cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu lực của máy khi sơ ý có vật va vào máy khi di chuyển.

Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu được sự hiểu biết sâu rộng hơn về dòng máy Máy độ ẩm đất –thiết bị thông minh giải quyết nỗi lo của bạn. Để không bỏ lỡ những sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống của bạn.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG RẤT PHỔ BIẾN CỦA MÁY ĐO ĐỘ ẨM ĐẤT

Cách dùng sản phẩm máy đo (phục vụ để đo độ ẩm hay độ pH trong đất):
-Khi đo độ ẩm của đất thì phải ấn nút trắng trên máy xuống.
-Còn nếu bạn muốn đo độ pH của đất thì phải giữ nút trắng không bị ấn xuống.
Cách dùng sản phẩm (chỉ đo độ ẩm của đất):
-Bạn hãy cắm ngập 3 phần kim loại vào trong đất.
-Sau đó đọc chỉ số trên màn hình hiển thị với thang đo từ 10%-80%.
-Và  hãy bổ sung thêm một lượng nước thích hợp cho đất.
Các lưu ý khi sử dụng máy đo độ ẩm đất bạn cần biết:
Nếu đất được kiểm tra mà khô hay chứa nhiều phân, thì đồng hồ sẽ hiển thị không chính xác giá trị của độ ẩm đất/nồng độ PH. Vì vậy, chúng ta trước khi sử dụng máy để đo đạc  hãy tưới một ít nước vào phần đất nơi chúng ta cần đo sau đó đợi 10 đến 20 phút thì hãy kiểm tra nhé!.
Sau khi sử dụng xong, hãy chắc phần bề mặt kim loại đã tiếp xúc với đất đã được lau chùi sạch bằng vải mềm hoặc giấy mài kim loại trước khi tiến hành đo ở một nơi khác, đẻ không ảnh hưởng đến độ chín xác của các phép đo sau đó.
Hãy cắm máy đo trực tiếp vào đồng lúa hay đất ruộng muốn khảo sát. Cắm sâu hoàn toàn bề mặt kim loại vào đất và làm chặt phần đất bao quanh thiết bị làm sao để đất có thể bám vào bề mặt kim loại của thiết bị đo.
Chờ khoảng 1 phút sau khi đã cắm thiết bị xuống đất kim đo sẽ ngừng tại vị trí với giá trị PH tương ứng nơi khảo sát. Tại vị trí đó chúng ta có thể đọc được kết quả đo.


máy đo độ ẩm đất
Cách sử dụng mấy vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng kinh ngạc

Khi đo độ ẩm nếu là đo trong chậu thì nên cắm đầu kim loại đo gần vị trí gốc cây trồng càng tốt.
Siêu thị Hải Minh một trong những trung tâm đại diện nhà sản xuất quốc tế phân phối hàng loạt các loại máy tân tiến thời thượng như máy đo độ ẩm nông sản hay máy đo độ ẩm gỗ.. đến tay người tiêu dùng,với chất lượng sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo và giấ cả hợp lí. Đặc biệt chất lượng phục vụ tận tình chu đáo.

>>Sản phẩm tham khảo: Nên lựa chọn máy hút ẩm hay điều hòa không khí

Thông tin khác
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
20/12/2021

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
31/08/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
28/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
11/07/2020

Hiện nay trên thị trường cho muôn vàn thương hiệu máy đo pH với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng với công năng sử dụng và tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một trong những thương hiệu mà khách hàng có thể tham khảo là Milwaukee.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo