Máy đo độ ẩm nông sản – thiết bị tạo nên thương hiệu nông sản Việt chất lượng cao

Máy đo độ ẩm nông sản – thiết bị tạo nên thương hiệu nông sản Việt chất lượng cao

Máy đo độ ẩm nông sản là một trong nhiều thiết bị của công nghệ hiện đại. Đươc thiết kế nhỏ gọn, với các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt với đầu dò dạng kim giúp phù hợp với các loại nguyên vật liệu cần đo độ ẩm: lúa mì, thóc, gạo , đậu, ngô, vừng. Thông qua kiểm tra độ dẫn điện từ 2 kim của máy, độ ẩm của hạt ngũ cốc có thể thu về nhanh và chính xác.
Như chúng ta đã biết  nhiệt độ môi trường luôn thay đổi liên tục theo từng ngày đặc biệt trong điều kiện khí hậu ngày nay đang ngày càng thay đổi như ngày nay. Cho nên để thiết kế được một sản phẩm đạt chuẩn đo được tất cả những biến đổi của độ ẩm, nhiệt độ thì chắc hẳn nguyên lý hoạt động của nó có gì đó đặc biệt và nổi trội. Vậy hãy cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu thêm về nguyên lí cũng như công dụng của máy đo độ ẩm nông sản  nhé.
máy đo độ ẩm nông sản
Cấu tạo hiện đại tân tiến của máy đo độ ẩm nông sản hiện nay


MÁY ĐO ĐỘ ẨM NÔNG SẢN LÀ MỘT THIẾT BỊ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG ĐỐI  VỚI ĐỜI SỐNG.

Hiện nay, trong quá trình chế biến sản phẩm sau thu hoạch có tác động mạnh mẽ đến chất lượng của các loại hạt nông sản. Và một yếu tố rất quan trong đó là độ ẩm. Những điều kiện bảo quản càng khác xa với điều kiện tối ưu thì sự hao hụt về trọng lượng sẽ càng lớn. Như khi hạt tự bốc nóng, nó hao hụt về trọng lượng lên tới 3%-8%. Vì vậy, sự ra đời của máy đo độ ẩm nông sản sẽ góp phần quan trọng để đảm bảo về chất lượng các loại hạt. Giúp bạn tự tin, an tâm hơn về sản phẩm của mình sau khi đã chế biến.
Với cơ chế vận hành máy máy đo độ ẩm nông sản tốt đã được thử nghiệm từ rất nhiều báo cáo,  cũng như thực nghiệm trên thế giới và được thế giới công nhận là một trong các loại máy đo độ ẩm hạt nông sản chính xác trên thị trường điện tử hiện nay.
Như ta biết, mỗi loại hạt nông sản có những đặc tính độc đáo và có độ ẩm khác nhau. Như vậy để đạt được độ chính xác tốt nhất và mức độ lặp lại ở các hạt mẫu đều thống nhất. Mẫu được đưa vào máy đo độ ẩm hạt và được nén đều nhằm để thống nhất các mẫu với nhau, điều này cho phép đo được kết quả chính xác nhất. đặc biệt với cách sử dụng rất đơn giản và thu được kết quả chỉ trong tích tắc.
 

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA MÁY ĐO ĐỘ ẨM NÔNG SẢN

Kết quả thu được rất nhanh chóng, chỉ số đọc trung bình được sẽ thể hiện ngay sau khi ấn nút “AVE”. Thang đo độ ẩm cho đa số các mẫu trong khoảng từ 6 ~ 30%, đặc biệt với bắp có thể đo được từ 6 ~ 47%.
Là dòng máyra đời trong thời kì khoa học công nghệ phát triển, nên nó có thể kết nối với máy in để in được toàn bộ các thông số dữ liệu ta đo được.Từ đó, bạn có thể theo dõi các thông số một cách hiệu quả qua các lần đo khác nhau.
Đèn số hiển thị chính xác ở trên màn hình LCD từ điều kiện độ ẩm của nguyên vật liệu cần đo, qua đó giúp người bạn có thể lập biểu đồ độ ẩm và theo dõi thay đổi trong các điều kiện chính xác và đáng tin cậy. Máy này hoạt động dựa trên phương pháp đo điện trở, tự động bù đắp thông qua sự thay đổi nhiệt độ môi trường. 
Hiện nay, Máy đo độ ẩm nông sản – thiết bị tạo nên thương hiệu nông sản Việt chất lượng cao đang là một trong những mặt hàng bán chạy tại siêu thị Hải Minh - thương hiệu phát triển gắn liền với lợi ích của người tiêu dùng. 
máy đo độ ẩm nông sản
Tính năng hoàn hảo kinh ngạc của máy đo độ ẩm nông sản

Ngày nay sự ứng dụng của máy rất thực tế, luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của nhà chế biến nông sản trong việc kiểm tra độ ẩm của ngũ cốc cho quá trình chuyển giao, lưu trữ và gia công, mua bán, sản xuất.

>> Sản phẩm tham khảo: Sử dụng máy hút ẩm một cách khoa học
 
Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng siêu thị chúng tôi với đa dạng mặt hàng mẫu mã chất lượng cao, cũng như rất nhiều loại máy khác như máy đo độ ẩm đất hay đo độ ẩm gỗ..

Thông tin khác
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
20/12/2021

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
31/08/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
28/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
11/07/2020

Hiện nay trên thị trường cho muôn vàn thương hiệu máy đo pH với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng với công năng sử dụng và tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một trong những thương hiệu mà khách hàng có thể tham khảo là Milwaukee.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo