Máy Đo Nhiệt Độ Trong Thực Phẩm Loại K với điện cực cố định Hanna HI935007
Hanna HI935007 là một máy đo nhiệt độ có độ bền cao có thể được sử dụng với nhiều loại đầu dò. Nhiệt kế này được thiết kế để sử dụng hàng ngày trong các ứng dụng thực phẩm như bếp công nghiệp và ngành ăn uống. HI935007 đọc giá trị nhiệt độ theo độ C và cung cấp kiểm tra hiệu chuẩn và Hệ thống ngăn ngừa lỗi pin Hanna (BEPS) khi pin quá thấp thì máy sẽ tắt để đảm bảo độ chính xác cho kết quả đo.
Thông số kỹ thuật.
Thang đo
-50.0 to 199.0°C; 200 to 300°C
-58.0 to 399.9°F; 400 to 572°F
Độ phân giải
0.1°C (lên đến 199.0°C); 1°C (ngoài thang)
0.1°F(lên đến 399.9°F); 1°F (ngoài thang)
Độ chính xác
±1°C (-50.0 to 100.0°C); ±2°C (100.0 to 300°C)
±1.8°F (-58.0 to 212°F); ±3.6°F (212 to 572°F)
Đầu dò :cố định vào máy, cáp 1m
Tự động tắt : Tùy chọn: 8 min, 60 min hoặc tắt
Pin: 3 x 1.5V
Môi trường -20 to 50°C (-4 to 122°F);
RH max 100% (Nhiệt độ sử dụng: -40 to 70°C (-40 to 158°F))
Kích thước: 140 x 57 x 28 mm
Khối lượng: 175 g
Bảo hành: 12 tháng cho máy và 06 tháng cho điện cực
Cung cấp gồm
Máy đo, đầu dò, pin, hướng dẫn sử dụng.