Máy đo nhiệt độ tiếp xúc có thể đo nhiệt độ nước tắm và nhiệt độ cơ thể chính xác nhất

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc dùng để đo nhiệt độ nước nhiệt độ cơ thể trẻ em và nhiều hơn nữa.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc là một thiết bị đo hiện đại sử dụng công nghệ cảm ứng nhiệt và kỹ thuật số nó được sử dụng nhiều trong đời sống dùng kiểm tra nhiệt độ của cơ thể, nhiệt độ nước tắm hoặc một vật để biết mức độ nguy hiểm của nó và có biện pháp xử lý phù hợp.
 

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc làm thiết bị đo nhiệt độ nước cho bé tắm

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc được sử dụng làm thiết bị đo nhiệt độ của nước nóng khi tắm cho bé vô cùng hiệu quả.
Việc sử dụng một máy đo nhiệt độ tiếp xúc làm thiết bị đo nhiệt độ nước tắm cho bé là rất hiệu quả và cần thiết. Trước đây khi không có máy đo nhiệt độ tiếp xúc ta thường dùng tay để kiểm tra nhiệt độ của nước nóng rồi tắm cho bé, nhưng cách làm nay là rất sai lầm. Thân nhiệt của người lớn chúng ta không giống như của em bé, và không biết nhiệt độ nước lúc đo là bao nhiều có đảm bảo đúng nhiệt độ cần thiết cho bé tắm hay không.

máy đo nhiệt độ tiếp xúc


Tuy nhiên nếu sử dụng một máy đo nhiệt độ tiếp xúc làm thiết bị đo nhiệt độ nước nóng trước khi tắm cho bé bạn sẽ biết được chính xác nhiệt độ của nó là bao nhiêu giúp đảm bảo sức khỏe của bé khi tắm vì nước không quá lạnh và quá nóng.

Theo nghiên cứu thế giới nước nắm an toàn cho em bé là từ 37 độ đến 38 độ và đối với trẻ em là 36 độ . Nếu tắm cho bé ở nhiệt độ lạnh hơn sẽ làm giảm thân nhiệt của bé, ngược lại nhiệt độ nước quá cao sẽ làm bỏng tức thì.

 >>> Bạn hãy vào xem tổng hợp các mẫu máy đo nhiệt độ tiếp xúc tại đây

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc dùng đo nhiệt độ cơ thể

Trong tất cả chúng ta chắc chắn ai cũng từng một lần bị sốt trong đời, và cơn sốt là một biểu hiện bình thường mà cơ thể đang chống lại vi khuẩn hay vi rút xâm hại, nhiệt độ cao sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn bảo vệ cơ thể một cách tự nhiên.

máy đo nhiệt độ cơ thể

Các bác sĩ hiện nay vẫn hay sử dụng máy đo nhiệt độ cơ thể như nhiệt kế thủy ngân, hay máy đo nhiệt độ cơ thể bằng kỹ thuật số như làm máy đo nhiệt độ tiếp xúc kỹ thuật số để có kết quả nhanh và chính xác hơn.

Các loại máy đo nhiệt độ trẻ em thường dùng

Dưới đây là bảng tổng hợp các loại máy đo nhiệt tiếp xúc dùng đo nhiệt độ cơ thể nhiều nhất hiện nay cho trẻ em.

Nhiệt kế thủy ngân

Đây là loại sử dụng lâu đời nhất và đến nay vẫn còn được sử dụng.
Nhiệt kế thủy ngân là một loại nhiệt kế được phát minh bởi nhà vật lý học Daniel Gabriel Fahrenheit ở Amsterdam (1714).
Nhiệt kế thủy ngân được sử dụng để đo nhiệt độ một vật ở nhiệt độ cao hơn 356,7 độ C. và nhiệt độ thấp hơn -39độ C.

Máy đo nhiệt độ điện tử đa dụng:

nhiệt kế đa năng

Máy đo nhiệt độ điện tử được dùng để đo nhiệt độ của bé bằng cách chạm đầu nhiệt kế vào cơ thể cần đo. Dùng để đo ở hậu môn, miệng, nách.

Máy đo nhiệt độ ở tai:

máy đo nhiệt độ ở tai

Máy đo nhiệt độ bằng cách đọc các sóng nhiệt từ chuyển động của màng nhĩ khi tiếp xúc với tai.

Máy đo nhiệt độ ở trán.

máy đo nhiệt độ ở trán

Máy đo nhiệt độ loại này sẽ đo tần số của các mạch trên thái dương và từ đó chuyển thành nhiệt độ cơ thể.

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại.

Đây là loại máy đo nhiệt độ không cần tiếp xúc với cơ thể, máy đo nhiệt độ hồng ngoại là loại hiện đại nhất và giá thành đắt nhất hiện nay vì sử dụng cảm ứng hồng ngoại đọc nhiệt độ phạt xạ từ cơ thể và cho kết quả nhanh và chính xác hiện nay được sư dụng nhiều trong phòng thí nghiệm và công nghiệp đo nhiệt độ cao.

>>> Xem các loại  máy đo nhiệt độ hồng ngoại tại đây

máy đo nhiệt độ hồng ngoại


Trên đây là những loại máy đo nhiệt độ tiếp xúc dùng để do nhiệt độ của nước, đo nhiệt độ cơ thể và đo nhiệt đô trẻ em. Và còn nhiều ứng dụng khác dùng cho đo nhiệt độ phòng, đo độ ẩm..

Nếu bạn cần một thiết bị đo tiếp xúc như vậy để sử dụng cho gia đình hoặc công việc của mình. Hãy xem thêm tại website chúng tôi với nhiều loại có sẵn và mức giá phù hợp cho bạn lựa chọn theo yêu cầu của mình.

>>> Đọc thêm bài viết: Dùng máy đo nhiệt độ tiếp xúc kiểm tra thịt nướng tại quán BBQ
 
 
 
Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo