Máy phun thuốc sâu bằng điện diệt trừ sâu bệnh cho cây trồng

Máy phun thuốc trừ sâu nếu được sử dụng không đúng các sẽ làm lãng phí thời gian và tiền bạc mà các loại sâu bệnh gây hại không được diệt trừ sẽ tàn phá cây trồng, cỏ ở vườn của bạn không được diệt trừ. Giai đoạn chuẩn bị thuốc trừ sâu, bình xịt và thiết bị an toàn trước khi bắt đầu phun thuốc là quan trọng vì nó quyết định rằng tất cả các loại sâu bệnh, cỏ dại  trên lần phun đầu tiên đều được diệt trừ. Cần sử dụng các thiết bị an toàn để tự bảo vệ mình khỏi bị tiếp xúc với thuốc trừ sâu và tuân theo các kỹ thuật thích hợp để bảo vệ những người khác tránh tiếp xúc tình cờ. Một trong những máy phun thuốc hiện nay được sử dụng là máy phun thuốc chạy điện Yokohama DP – 20E.
Máy phun thuốc chạy điện yokohama DP – 20E
Máy phun thuốc chạy điện yokohama DP – 20E

Sử dụng máy phun thuốc sâu để diệt trừ sâu bện cho cây trồng

Vai trò của máy phun thuốc trừ sâu: Máy phun thuốc sâu hiện nay là một trong những thiết bị máy móc quan trọng trong nông nghiệp. Và những chiếc máy phun thuốc trừ sâu bằng điện đang được bà con sử dụng rộng rãi trong việc phun thuốc trừ sâu trên đồng ruộng. Với dòng máy này sẽ giúp cho bà con thao tác đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sử dụng máy phun thuốc cũ trước kia. Ngoài các tính năng hữu ích của máy phun thuốc trừ sâu này sẽ trở nên đơn giản hơn trong quá trình thao tác, thực hiện.
Bên cạnh máy phun thuốc bạn có thể tham khảo thêm máy đo pH đất, máy tách hạt ngô, máy xới đất,.. cũng là máy nông nghiệp được bán chạy tại Hải Minh.

Những lưu ý đảm bảo an toàn khi sử dụng máy phun thuốc sâu:

- Mặc quần dài đến mắt cá chân của bạn, áo sơ mi dài tay hoặc áo mưa và đi ủng đóng kín chân quần trước khi làm việc với thuốc trừ sâu. Mang găng tay cao su, đeo kính bảo hộ và mặt nạ phòng độc trước khi phun thuốc hoặc pha chế thuốc trừ sâu.Hãy chắc chắn để chân quần nằm trong phần ủng kín đáo và tay áo vào trong găng tay của bạn.
- Đổ nước vào bình phun của bạn cho đến khi nó được khoảng trên nửa bình và đóng nắp thùng. Bơm tay cầm để gây áp lực cho bể. Xịt nước lên bề mặt ván lát để kiểm tra xem vòi phun của bạn đang phun đúng cách xem thiết bị của bạn có bị rò rỉ không. Xoay đầu vòi phun của ống để điều chỉnh phun theo nhu cầu phun của bạn.

 
Đeo bảo hộ lao động để an toàn khi sử dụng máy phun thuốc sâu

Đeo bảo hộ lao động để an toàn khi sử dụng máy phun thuốc sâu
- Điều chỉnh vòi phun để đưa ra một loại phun thô hơn với các giọt lớn nếu bạn  phun thuốc trong thời tiết có cơn gió. Vào những ngày có ít gió hoặc không có gió, hãy điều chỉnh vòi phun để tạo ra một tốc độ phun tốt giúp bảo vệ tốt hơn nhưng nếu có gió mạnh nó sẽ bay vào các vùng khác không theo hướng bạn muốn.
Trên đây, Hải Minh đã giới thiệu tới bạn sử dụng máy phun thuốc trừ sâu để diệt trừ sâu bệnh cho cây trồng. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
Thông tin khác
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
Đại lý máy phát cỏ Honda ở HCM giá SỈ LẺ
17/09/2020

Đại lý nào chuyên cung cấp máy cắt cỏ honda, xe cắt cỏ honda, các phụ tùng đi kèm, giá bán SỈ LẺ tốt nhất, bảo hành đầy đủ, MIỄN PHÍ giao hàng. Chọn 1 trong các địa chỉ sau đây...

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
Máy phát cỏ Honda và Stihl máy nào tốt hơn?
17/09/2020

Honda Nhật Bản và Stihl Đức đều là các dòng máy cắt cỏ mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất cắt cỏ cao, chạy ổn định, bền bỉ. Chọn máy nào có lợi hơn? Thích hợp hơn với nhu cầu cắt cỏ của bạn?

Xem tiếp

Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
Máy phát cỏ Honda được dùng nhiều nhất?
17/09/2020

Không khó để nhận thấy GX35 là dòng máy cắt cỏ cháy hàng liên tục của Honda. Với khả năng cắt cỏ nhanh nhạy, sắc bén, cắt được nhiều loại cỏ, thích hợp làm việc ở nhiều địa hình....

Xem tiếp

Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
Giải thích thông số kỹ thuật máy phát cỏ Honda
17/09/2020

Giải đáp chi tiết các thông số kỹ thuật, khuyến cáo, lưu ý khi sử dụng máy phát cỏ honda. UPDATE thông tin mới nhất từ hãng trong năm 2020, báo giá, các ưu đãi đi kèm

Xem tiếp

Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
Mua phụ tùng máy cắt cỏ Honda ở đâu? BÁO GIÁ
04/09/2020

Trường hợp phải thay mới một số phụ tùng máy cắt cỏ honda như: lưỡi cắt, đầu cước, IC, bình xăng con, cần,.... Bạn có thể mua ở đâu và giá bán có đắt hay không? XEM BÁO GIÁ chi tiết

Xem tiếp

TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
TOP máy cắt cỏ cầm tay Honda nên dùng
04/09/2020

Với 5 triệu đồng thì nên mua máy cắt cỏ cầm tay honda nào trong tháng 9 này? Có được khuyến mãi gì không? Lưỡi cắt, IC bền bỉ không? Chế độ bảo hành ra sao?

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo