Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện

Lọc sản phẩm
-27%
Bình xịt điện COV 16L
Con Ong Vàng
1.100.000₫
-7%
Bình xịt điện COV 18L
Con Ong Vàng
1.250.000₫
Bình xịt điện Cali 18D
Cali
Giá: Liên hệ
Bình xịt điện Cali 20D
Cali
Giá: Liên hệ
Bình xịt điện DONA 20D
Dona
Giá: Liên hệ
Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện là một trong những công cụ an toàn và đạt hiệu quả cao cho ngành nông nghiệp hiện nay. Ngoài ra, nó còn giúp cho bà con có thể giảm thiểu được sức lạo động chân tay, nâng cao hiệu quả làm việc hơn khi sử dụng máy phun thuốc sâu truyền thống. 


I. Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện tại Siêu thị Hải Minh

Trên thị trường hiện nay, đang có khá nhiều loại máy phun thuốc trừ sâu nhưng chủ yếu là sử dụng tay hoặc sử dụng xăng để động cơ hoạt động. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ hiện nay, Hải Minh chúng tôi xin cung cấp tới bà con một thiết bị tiên tiến hơn đó là máy phun thuốc trừ sâu bằng điện. Ngoài việc sử dụng để phun thuốc trừ sâu thì máy còn có thể được sử dụng trong ngành chăn nuôi thú y, trong môi trường, vệ sinh phòng dịch.. bà con đều có thể sử dụng.


II. Tính năng của máy phun thuốc trừ sâu bằng điện

Với máy phun thuốc trừ sâu chạy điện được sử dụng một nguồn năng lượng từ bình ắc quy để vận hành. Thời gian sử dụng bình ắc quy có thể được sử dụng liên tục trong khoảng 6 tiếng. Với khoảng thời gian này bà con có thể phun lên tới 30 bình. Để bình ắc quy được sạc đầy điện thì thông thường bà con nên sạc trong vòng 8 tiếng sẽ mất khoảng 0,3kw đến 0,5kw. Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện này sẽ là một trợ thủ đắc lực cho nhà nông. 
Ngoài ra, máy được lắp đặt một rờ le áp suất tự động để khi bạn không phun thuốc nữa máy sẽ tự động ngừng hay có thể tạm ngưng lại để chuyển hướng phun. Hay khi sử dụng bà con hoàn toàn có thể điều chỉnh được tốc độ phun thuốc của mình nhanh hay chậm, liều lượng thuốc có thể nhiều hay ít. 

Bà con có thể tham khảo một số loại máy phun thuốc trừ sâu chạy điện bán chạy nhất tại Siêu Thị Hải Minh. 

 

Bình luận Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Máy nông nghiệp
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo