Nồi nấu phở bằng điện thiết kế thế hệ Mới HM-20L (Dùng: Mâm nhiệt cao cấp dễ lau chùi không bị cháy)
***** Ưu điểm của nồi nấu phở Tại siêu thị Hải Minh
- Dùng Mâm nhiệt cao cấp dễ lau chùi không bị cháy
- Dùng cách nhiệt bằng bông thủy tinh dày 3cm, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, trọng lượng nhẹ
- Dùng Inox 304-2 lớp dày 1mm
- Hàng chính hãng nhập khẩu sử dụng bền lâu dài, bảo hành tận nơi- Nồi nấu nước phở dùng điện sẽ gồm bộ những nồi với các dung tích khác nhau phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau:
Nồi hầm xương 80Lit (thường kích thước sẽ là 60 – 500 Lit), Chuyên dùng để ninh xương
Nồi đun nước lèo 50Lit (thường kích thước sẽ là 40 – 70 Lit), Dùng để nấu nước phở
Nồi nhúng nước 30 Lit (thường kích thước sẽ là 20 – 30 Lit), dùng cho các Việc như nhúng bánh phở, nhúng bò tái...
Tuy nhiên, bộ 2 nồi: Hầm xương + Nấu nước lèo là có thể đủ để vận hành.
Thông số kỹ thuật
Công suất 2kw
Điện áp:220v/50hz
Chiều cao:700mm
Dùng: Mâm nhiệt cao cấp dễ lau chùi không bị cháy
Chân nồi: tăng chỉnh chiều cao
Bảo ôn cách nhiệt :Bông thủy tinh dày 3cm
Chất liệu : Inox 304-2 lớp dày 1mm
Đặc điểm:Có thể dùng để luộc thức ăn,Luộc bánh,Hấp bánh,Luộc giò chả,Hấp xôi,Hấp hải sản
Bảo hành: 1 năm
Đặc điểm:Có thể dùng để luộc thức ăn, Luộc bánh, Hấp bánh, Luộc giò chả, Hấp xôi, Hấp hải sản
Nồi trần bánh phở dung tích 20 lít được thiết kết bắt mắt, tiện lợi sử dụng cho việc trần bánh phở và đun nước sôi dùng cho nhiều việc khác nhau, là công cụ đắc lực giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Sản phẩm nồi nấu phở HM- 20 được bán trên toàn quốc, rất nhiều hàng kinh doanh ẩm thực hủ tíu, bún, phở … đã dùng sản phẩm và đánh giá rất cao, chất lượng vượt trôi so với nồi nấu phở dùng thanh nhiệt và sản xuất theo phương pháp thủ công.