Nồi nấu phở điện là loại nồi inox nấu bằng điện dùng để ninh xương, hầm xương, nấu nước dùng cho các món bún, phở, bánh canh, hủ tiếu,....
Nhờ nồi nấu phở mà các nhà hàng/quán ăn tiết kiệm tối đa thời gian, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn thực phẩm, nhanh thu hồi vốn.
1. Phân loại nồi điện nấu phở
1.1 Theo thiết kế phần gia nhiệt Bao gồm 2 loại: - Mâm nhiệt: tính thẩm mỹ cao do lắp âm dưới đáy nồi nhưng lâu ngày dễ cháy ở mép mâm, bám bẩn, thay thế khó, chi phí cao - Thanh nhiệt: tính thẩm mỹ không cao do lắp nổi lên đáy nồi nhưng độ bền cao, dễ vệ sinh và thay thế khi cần, chi phí thay thế rẻ.
1.2 Theo dung tích Hiện nay có các loại nồi dung tích phổ biến từ 20 lít tới 200 lít. Chẳng hạn các mức dung tích: 20L, 30L, 50L,..... Hoặc các bộ nồi đôi, nồi ba, nồi dạng tròn hoặc dạng vuông,..... Hoặc các dạng nồi thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng
1.3 Theo công dụng Theo yêu cầu sử dụng, tính năng riêng biệt sẽ được phân thành: nồi nấu nước dùng, nồi hầm xương, nồi trụng phở/bún/rau,.... Có thể kết hợp để nâng cao hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí nhất nhé!
2. Tại sao nên dùng nồi nấu phở inox bằng điện? - Chất liệu inox, an toàn vệ sinh thực phẩm, không han gỉ, dễ dàng vệ sinh, bền bỉ - Hoạt động tự động, chuyên nghiệp, không tốn công sức, tiện lợi, an toàn sức khoẻ hơn nấu bằng than, ga - Thiết kế dung tích nồi đa dạng từ 20 - 200 lít, đáp ứng tốt cho nhiều quy mô nhà hàng, quán ăn từ nhỏ đến lớn - An toàn điện, thân thiện với người dùng - Ứng dụng đa năng: nấu nước dùng, hầm/ninh/luộc, nấu cháo, trụng rau,....
3. Mua nồi nấu phở ở đâu giá tốt uy tín nhất? Siêu thị Hải Minh là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp như: nồi nấu phở, máy thái thịt, nồi tráng bánh, xay giò chả - hấp giò chả, đùn thịt, cưa xương,... Luôn được khách hàng tin tưởng đặt mua sử dụng và phản hồi tích cực. Với:
Hệ thống 8 chi nhánh, cửa hàng, điểm bảo hành trên toàn quốc
Các mẫu nồi đa dạng, hàng có sẵn hoặc lắp đặt theo yêu cầu linh hoạt nhất
Giá thành ưu đãi, tối ưu chi phí cho khách hàng
Chất liệu inox cao cấp, bền, sạch, an toàn vệ sinh
Được kỹ thuật Hải Minh lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng chu đáo
Các phụ kiện lẻ thay thế giá rẻ cho khách khi cần
Việc lựa chọn, đặt hàng, thanh toán vô cùng thuận tiện, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline, tới trực tiếp các chi nhánh Hải Minh gần nhất để được nhân viên của chúng tôi phục vụ nhé!
Việc tiêu thụ điện nhiều hay ít nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại chất liệu nồi, dung tích, công suất nồi nấu phở cũng như cách sử dụng mà có lượng điện tiêu thụ khác nhau.
Để sử dụng nồi nấu phở tiết kiệm điện khi hầm xương, chỉ cần cho lượng nước vừa đủ dùng vào nấu, lượng xương chiếm khoảng 20 – 25% diện tích đáy nồi, tránh cho nước quá nhiều sẽ làm tràn nước ra bên ngoài. Điều chỉnh mức nhiệt cao nhất 110 độ C để nước nhanh sôi, sau đó hạ nhiệt để nước sôi lăn tăn và hầm trong vòng 3 – 6 tiếng.
Đối với các nồi nấu phở 20l, 30l,... 100 lít được thiết kế sử dụng nguồn điện dân dụng 1 pha 220V/50Hz, dễ dàng sử dụng phù hợp cho nhu cầu kinh doanh tại hộ gia đình. Các nồi phở công suất lớn, chuyên dùng để phục vụ cho bếp tổng, bếp ăn công nghiệp dùng điện 3 pha 380V/60Hz đảm bảo tải đủ điện để nồi hoạt động ổn định.
Nồi nấu phở điện là một sản phẩm đa năng, ngoài việc nấu phở ra bạn có thể sử dụng nồi cho nhiều mục đích khác với nhiều tên gọi như nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu súp điện. Ngoài ra có thể sử dụng để hấp hay luộc các loại thực phẩm khác như rau, củ, bánh, chả cá,..