Phân loại những dòng máy thái thịt phổ biến hiện nay

Phân loại những dòng máy thái thịt phổ biến hiện nay
 
Công nghệ ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi dần thay thế sức lao động của con người tại các khâu thủ công. Ngành công nghiệp thực phẩm cũng thế, đang trên đường bước vào hiện đại hóa với những chiếc máy thái thịt công nghiệp với đủ các loại năng suất phù hợp với tất cả nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị cho cửa hàng hay gia đình mình một chiếc máy thái thịt nhưng chưa biết mua loại máy thái thịt nào thì bài viết phân loại những dòng máy thái thịt phổ biến hiện nay mà siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn.


Máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt

Phân loại máy thái thịt

Có 2 loại máy cắt thịt phổ biến trên thị trường hiện nay dùng thể thái thịt, chế biến món ăn cho gia đình hoặc kinh doanh đó là:

Máy thái thịt sống:

Máy thái thịt sống được chia làm 2 dòng máy, dòng thay đổi được độ dày mỏng lát cắt và máy thái thịt cố định độ dày mỏng lát cắt.
+ Ưu nhược điểm máy thái thịt sống
- Ưu điểm:
Máy thái thịt sống với đa dạng kích thước lát cắt thịt, các bạn sẽ có nhiều máy để lựa chọn cho gia đình hoặc kinh doanh. Dòng máy này có giá phù hợp với túi tiền của khách hàng.
- Nhược điểm:
Nhược điểm của các dòng máy thái thịt sống là không thay đổi được bộ dao, vì thế sẽ không tiện khi bạn cần thay đổi độ dày mỏng của lát cắt thịt. Hơn nữa dòng máy này cũng khó vệ sinh hơn do thiết kế dính liền một khối.Máy thái thịt sống

Máy thái thịt sống.

Máy thái thịt chín và đông lạnh:

Dòng máy này có thể cắt được cả thịt nguội, chả lụa… Bao gồm dòng máy thái thịt tự động và dòng máy thái thịt bán tự động.
- Ưu điểm:
Ưu điểm của máy thái thịt chín là ngoài thái được thịt chín còn thái được cả thịt nguội, chả lụa và những khối thịt có độ cứng vừa phải ( thịt không bị dính xương, không dính sụn, không mắc các vật cứng). Với những dòng máy thái thịt chín tự động thì người sử dụng không phải dùng tay để đẩy máng thịt qua lại lưỡi dao.
- Nhược điểm
Nhược điểm của máy này là chỉ cắt được thịt chín vì nếu cắt thịt sống, miếng thịt mềm sẽ bị lệch, khó cắt, không đúng kích thước và lát thịt hay bị nát.Máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh.

Cách chọn mua máy thái thịt chất lượng

  • Xác định được nhu cầu thái thịt sống hay chín.
  • Lựa chọn cửa hàng cung cấp máy cắt thịt uy tín. Các bạn có thể ghé qua siêu thị điện máy Hải Minh để lựa chọn được những dòng máy chất lượng nhất.
  • Nên test thử máy khi mua hàng hoặc sử dụng máy demo để xem cách thức hoạt động. Kiểm tra xem tem, nhãn, phiếu bảo hành có rõ ràng không.

Tuy nhiên, tùy vào khả năng chi trả và nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình loại máy phù hợp. Thông thường nếu muốn mua máy thái thịt tốt, an toàn thì bạn nên tìm hiểu thông tin ở những khách hàng đã qua sử dụng  hoặc tiện nhất đó là nhờ tư vấn của nhân viên kỹ thuật để lựa chọn được những dòng máy chất lượng nhất.
 


Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo