Mã sản phẩm: SL-300E
Thương hiệu: Đang cập nhật | Máy Thái Thịt
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 1 năm
Tình trạng: Còn hàng
Máy cắt thịt là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, quán lẩu nướng, gia đình,… khi có nhu cầu thái lượng thịt nhiều phục vụ tiệc, lễ và chế biến. Dưới đây, Siêu Thị Hải Minh xin giới thiệu với các bạn sản phẩm máy cắt thịt tự động SL-300E đang được nhiều người dùng săn đón.
Máy cắt thịt tự động SL-300E là dòng sản phẩm chuyên cắt lát thịt đông lạnh, thịt chín một cách tự động hoàn toàn. Khác với 2 dòng sản phẩm ES-300 hay ES-250 bạn phải dùng tay đẩy giá đựng thịt để cắt thịt, thì với SL-330E sẽ tự động thái thịt, bạn chỉ việc đặt khối thịt vào giá đỡ, sau đó bật máy là tự giá đỡ thịt đẩy qua đẩy lại mà bạn không phải làm thêm bất cứ thao tác nào khác.
|
- Thiết bị chuyên cắt lát thịt đông lạnh hoặc thịt chín: thịt bò đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt heo luộc, nạm bò chín, chả lụa bánh mì,...
- Bên cạnh đó, máy còn dùng để thái lát các loại thục phẩm như thịt nguội, giò chả hay lạp xưởng,...
- Máy cắt thịt vận hành tự động sử dụng hai mô tơ độc lập, một motor có chức năng làm quay lưỡi dao và motor còn lại có chức năng cho giá đỡ thịt chạy qua chạy lại.
- Có thể điều chỉnh được độ dày và mỏng của lát thái từ 1mm đến 15mm.
- Công suất cắt 250W, công suất bàn đẩy 300W cùng với tốc độ cắt nhanh 37 – 40r.p.m cho ra những đường cắt đẹp và mỏng theo độ dài tùy chỉnh.
- Máy được làm toàn bộ bằng nhôm đúc nguyên khối với kết cấu máy chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình vận hành.
- Những vậy liệu cấu tạo thành thiết bị đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh về chế biến thực phẩm và an toàn cho khách hàng của bạn.
- Lưỡi dao của máy cắt thịt dạng tự động này được làm bằng hợp kim chất lượng cao vô cùng sắc bén, có thể nhanh chóng những khối thịt đông cứng.
- Máy được gọi là SL-300E vì có đường kính lưỡi dao là 300mm
- Trên thân máy trang bị thêm bộ đá mài, bạn chỉ việc nhấn nút để tự động mài lưỡi dao.
- Trước khi thái thịt, bạn cần điều chỉnh lưỡi dao để có những lát cắt vừa ý và mở công tắc để cho lưỡi dao chạy trước.
- Máy chỉ cắt được thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh là loại thịt se lạnh và đối với thịt đông đá phải được rã đông qua
- Không được cắt thịt tươi sống hoặc thịt chín trong đó có da, sụn, xương,…