Top 3 máy phát điện được ưa chuộng năm 2017

Top 3 máy phát điện được ưa chuộng năm 2017
 
Máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. . Máy phát điện giữ một vai trò then chốt trong các thiết bị cung cấp điện. Nó thực hiện ba chức năng: phát điện, chỉnh lưu, hiệu chỉnh điện áp.
Trong một vài năm trở lại đây, máy phát điện không còn là sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng. Nhiều hộ gia đình đã tự trang bị cho mình máy phát điện để dự phòng cho những lúc mất điện đột xuất.
Đặc biệt trong năm 2017 vừa qua, lương máy phát điện được tiêu thụ không ngừng tăng. Trong đó , có 3 loại máy phát điện được người sử dụng ưa chuộng, lựa chọn để sắm cho gia đình mình.


1. Máy phát điện xăng IZAWA FUJIKI TM6500E

Là một máy phát điện chạy bằng xăng đến từ hãng  IZAWA FUJUKI , máy phát điện này là một trong những dòng máy phát điện khách hàng phản hồi rất tốt sau khi sử dụng. Sở dĩ, nó được ưa chuộng là bởi :
 • Là một dòng máy  phát điện xăng riêng nhớt riêng.
 • Có công suất liên tục 5KVA.
 • Công suất cực đại 5.5KVA.
 • Khởi động giật nổ hoặc đề nổ đều được.
 • Là một sản phẩm có chất lượng vô cùng ổn định

Máy phát điện xăng IZAWA FUJIKI TM6500E

Máy phát điện chạy xăng Izawa Fujiki 6500E
 
 
So với các dòng máy phát điện khác thì,  máy phát điện xăng IZAWA FUJIKI TM6500E có giá bán trên thị trường vô cùng hợp với khả năng tài chính của rộng rãi các hộ gia đình. Máy được bán thị trường với giá dao động từ 12 đến 13,5 triệu đồng.
 

2. MÁY PHÁT ĐIỆN CHẠY XĂNG IZAWA FUJIKI TM8000

Lại một dòng máy đến từ thương hiệu IZAWA FUJIKI , máy phát điện xăng IZAWA FUJIKI TM8000 cũng là  một dòng máy được ưa chuộng năm 2017.
Với những ưu điểm như:

 • Công suất xoay chiều liên tục  6.0 KVA
 • Công suất xoay chiều cực đại 6.5KVA
 • Kiểu khởi động: giật tay/Đề điện.
 • Dung tích bình xăng: 25 lít
 • Tiêu hao nhiên liệu: 2.5 đến 3.0 lít/giờ.
 • Trọng lượng khô 87 kg.
Nó xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng.

Máy phát điện xăng IZAWA FUJIKI TM8000

Máy phát điện xăng IZAWA FUJIKI TM8000


 

3. MÁY PHÁT ĐIỆN KOHLER HK4500.

Cuối cùng trong top 3 hôm nay là một máy đến từ thương hiệu Kohler – một thương hiệu vô cùng nổi tiếng và uy tín đến từ Mỹ, máy phát điện Kohler HK4500 .
Được cung ứng trên thị trường với giá dao động trong khoảng từ 14,5đến 15,5 triệu đồng, nhưng máy phát điện Kohler HK4500 lại sở hữu những ưu điểm vượt trội như: máy có công suất hoạt động cao, có hệ thống lắp đặt kỹ thuật tiên tiến hiện đại, máy hoạt động bền bỉ lâu dài, khi hoạt động máy hao tốn ít nhiên liệu, hệ thống điều khiển đơn giản, dễ vận hành giúp cho quá trình sử dụng được hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
Máy phát điện Kohler HK4500 chính hãng

Máy phát điện Kohler HK4500
 
Hy vọng, với top 3 trên đây, bạn sẽ có thêm lựa chọn khi đang có nhu cầu sở hữu máy phát điện .
Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo