Bộ Nồi Nấu Phở Điện 3 Nồi Hải Minh HM 30-80-100
Bộ nồi nấu phở điện 3 là một dòng nồi điện công nghiệp được ứng dụng rộng rãi ở các nhà hàng, quán ăn hiện nay.
Bộ Nồi Nấu Phở Điện 3 Nồi Hải Minh HM 30-80-100là một dòng nồi nấu phở được tích hợp 3 loại nồi có dung tích khác nhau gồm : nồi 20 lít, nồi 80 lít, nồi 100 lít được Siêu thị Hải Minh phân phối rộng rãi trên khắp cả nước Video bàn giao và giới thiệu sơ lược về sản phẩm
Thông số kỹ thuật:
- Dung tích: 30l, 80l, 100l
- Điện áp : 220V/50Hz & 380V
- Chất liệu: inox 304
- Tính năng: ninh xương, nước dùng phở, nước lèo
- Thiết kế nồi: dùng trong các nhà hàng nhỏ, quán nhỏ
- Inox: inox 304: chống xước , sáng bóng, bền đẹp, không rỉ, vệ sinh dễ dàng, uy tín, chất lượng cao
- Chế độ sôi: nhanh, có thể tự điều chỉnh nhiệt độ sôi, xương nhanh nhừ, thơm ngon, nước trong
Một số hình ảnh thực tế của nồi nấu phở:
Các đặc điểm nổi bật
- Bộ nồi được kết hợp giữa 3 nồi khác nhau là nồi trần bánh phở 30L, nồi nấu nước lèo 80L và nồi hầm xương 100 lít
- 3 nồi đều được đặt chung trên 1 thành và được thiết kế dạng xe đẩy, ở 4 góc sẽ có 4 bánh xe xoay và tay cầm tiện lợi cho việc di chuyển tới vị trí khác.
- Bộ nồi được làm toàn bộ từ inox 304 là loại inox tốt nhất hiện nay, có bộ bền rất cao, khó biến dạng khi bị va chạm cũng như không bị gỉ sét
- Lớp foam cách nhiệt dao động từ 3-5cm tuỳ theo kích cỡ của nổi nên giảm thiểu được tối đa lượng nhiệt và tiết kiệm được điện năng
- Nồi đảm bảo hương vị đồ ăn, tuy là nấu cùng lúc 3 nồi nhưng sẽ ra cho hương vị nước dùng ưng ý và đảm bảo chất lượng
- Công suất làm việc rất cao và luôn ổn định
- Bộ điều khiển được gắn ở dưới thành của mỗi nồi và tách biệt, điều này giúp cho bạn có thể nấu và chỉnh nhiệt độ riêng biệt cho từng nồi hoặc chỉ có thể nấu 1 nồi duy nhất mà không làm ảnh hưởng tới hai nồi còn lại
- Van xả được đặt ở đáy từng nồi nên dễ dàng vệ sinh chùi rửa khi sử dụng xong.
Các lưu ý khi sử dụng bộ nồi nấu phở điện 3 nồi
- Lựa chọn loại nồi và dung tích nồi phù hợp với từng quán ăn
- Kiểm tra đầy đủ nguồn điện và nồi trước khi sử dụng
- Không được vận hành nồi khi trong nồi không có nước, điều này sẽ làm cho thanh nhiệt bị cháy
- Vệ sinh nồi đúng cách bằng cách ngắt nguồn điện và loại bỏ hết cặn xương
- Sử dụng nguồn điện phù hợp với nồi, không sử dụng nguồn điện không đảm bảo sẽ gây ra cháy nồi
- Bảo dưỡng và thay thế thanh nhiệt theo đúng định kì để luôn đảm bảo nồi được hoạt động ổn định và mang lại chất lượng sản phẩm được tốt hơn.
Sử dụng nồi đúng cách sẽ giúp cho bạn nâng cao được hiệu suất công việc cũng như tiết kiệm điện năng trong thời gian sử dụng. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với Siêu thị Hải Minh để được giải đáp.
Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp như nồi nấu phở, nồi, tủ hấp giò, máy thái hành,.. với chất lượng cao và cam kết uy tín nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!