Máy thái thịt ES 300 bào thịt đông lạnh tốt nhất hiện nay

Máy thái thịt ES 300 bào thịt đông lạnh đang làm mưa làm gió trên thị trường nhờ khả năng bào thịt đông lạnh vượt trội. Sản phẩm này không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ bếp núc mà còn là người bạn đồng hành đắc lực của các đầu bếp chuyên nghiệp. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này thì hãy theo dõi bài viết Hải Minh chia sẻ dưới đây.
Máy thái thịt ES 300 bào thịt đông lạnh tốt nhất hiện nay

1. Thông tin chung về máy thái thịt đông lạnh ES 300

ES300 là một thiết bị đa năng, không chỉ có khả năng thái thịt đông lạnh mà còn có thể cắt thịt chín, phô mai, giò chả một cách dễ dàng. Đây là giải pháp lý tưởng cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn và quán lẩu nướng. Sử dụng thiết bị này, bạn sẽ nhanh chóng có được những miếng thịt thái đều đặn, đẹp mắt, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc trong mọi hoạt động chế biến thực phẩm.
Thông số kỹ thuật máy:
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất: 250W
- Kích thước khổ thịt (D x R x C): 620 x 520 x 470 mm
- Trọng lượng: 24.1 Kg
- Lưỡi dao có mâm xoay, điều chỉnh lát cắt
- Kích thước lưỡi cắt: 12 inch = 300 mm
- Độ rộng lát cắt: 0.5 – 15 mm
- Vỏ máy: hợp kim nhôm
- Cắt thịt: thịt đông lạnh, thịt chín, giăm bông,…
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Trọng lượng đóng gói : 27kg
- Kích thước đóng gói : 360*520*460mm
- Bảo hành: 1 năm
Thông tin chung về máy thái thịt đông lạnh ES 300

2. Đặc điểm khi sử dụng máy thái thịt ES 300 bào thịt đông lạnh

a. Hiệu suất cắt thịt nhanh chóng

Sở hữu động cơ máy thái thịt có công suất lên đến 420W và điện áp 220V/50Hz nên máy cắt thịt nhanh, khỏe hơn và có thể cắt tối đa 30kg thịt mỗi ngày. Nhờ vào động cơ mạnh, máy có thể thái được các khối thịt lớn với tốc độ nhanh, lát cắt đều và không bị nát vụn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất công việc, mang lại hiệu quả cao trong việc chế biến.

b. Lưỡi dao vô cùng sắc bén

Lưỡi dao của ES 300 có kích thước 12 inch (300mm), được chế tạo từ thép không gỉ và rất sắc bén, giúp cắt và bào thịt đông lạnh se lạnh một cách dễ dàng và hiệu quả. Lát thịt sau khi cắt có độ cuộn tròn tự nhiên, rất phù hợp cho các quán lẩu nướng, lẩu băng chuyền, nhà hàng và khách sạn.
Nếu lưỡi dao bị cùn, người dùng có thể mài trực tiếp trên máy nhờ vào thiết kế đá mài đi kèm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý không nên lạm dụng đá mài quá nhiều, vì điều này có thể khiến lưỡi dao bị mòn nhanh chóng và giảm độ sắc bén.

c. Thiết kế tiện lợi và thẩm mỹ sang trọng

Toàn bộ máy cắt thịt đông lạnh được cấu tạo từ chất liệu làm từ hợp kim nhôm, mang lại sự bền bỉ và vẻ ngoài sáng bóng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian bếp. Vật liệu này không chỉ tạo sự đẹp mắt mà còn phù hợp với các nhà hàng sang trọng.
Với kích thước 620 x 520 x 470 mm và trọng lượng 24.1 kg, máy không quá cồng kềnh, dễ dàng di chuyển và sử dụng trong các không gian bếp hoặc cơ sở chế biến thực phẩm.
Hơn nữa giá đỡ thịt được thiết kế ở phía trước lưỡi dao, có bản rộng và độ dốc vừa phải, kết hợp với tay cầm chắc chắn, giúp việc cắt lát thịt trở nên an toàn và hiệu quả. Giá đỡ có thể chứa miếng thịt lên đến 3kg, cùng với thanh ghim thịt giúp cố định nguyên liệu, đảm bảo quá trình thái diễn ra thuận lợi và chính xác.

d. Khả năng điều chỉnh độ dày lát thịt linh hoạt

Lưỡi dao của máy có mâm xoay và khả năng điều chỉnh độ dày lát cắt  từ 0.5 – 15 mm, giúp người dùng có thể sử dụng linh hoạt trong việc thái thịt cho các món ăn khác nhau. Tính năng này cực kỳ hữu ích khi chế biến các món ăn yêu cầu độ dày lát thịt chính xác, từ các món như lẩu, thịt nướng cho đến các món ăn nhẹ.
Ngoài ra, núm vặn điều chỉnh được đánh số 0->15, giúp bạn có thể điều chỉnh được lát cắt 1 cách dễ dàng. Thông thường, người dùng sử dụng để thái thịt bò mỹ có độ dày lát cắt khoảng 2mm. Hoặc thái thịt ba chỉ để nướng với độ dày 5mm. 

e. An toàn vệ sinh thực phẩm

Thiết kế dễ dàng vệ sinh và các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có thể tháo rời, vỏ hợp kim nhôm không chỉ bền mà còn giúp việc lau chùi, vệ sinh vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ việc tháo ốc giá máy, tháo ốc lưỡi dao là bạn có thể lấy rời từng bộ phận ra ngoài để chùi rửa, vệ sinh máy. Sau khi vệ sinh xong thì bạn nên bảo quản máy nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ướt.
Đặc điểm khi sử dụng máy thái thịt ES 300 bào thịt đông lạnh
Và đây chính là một trong số 5 máy thái thịt đông lạnh bán chạy nhất năm được nhiều người mua lựa chọn và đánh giá cao hiện nay

3. Hướng dẫn cách dùng máy thái thịt ES 300

Để vận hành ES 300 bào thịt đông lạnh, người dùng cần thực hiện theo các bước sau:
- Bước 1: Đặt khối thịt cần thái lên bàn đỡ và sử dụng gá đẩy để giữ chặt khối thịt.
- Bước 2: Đặt khay đựng thịt thái ra phía sau máy để thu thập thịt sau khi cắt.
- Bước 3: Vặn nút điều chỉnh để cài đặt độ dày lát cắt theo nhu cầu.
- Bước 4: Cắm điện và bật công tắc để lưỡi dao bắt đầu xoay.
- Bước 5: Dùng tay di chuyển gá đỡ thịt và tay còn lại nhấn vào đầu giữ để đẩy miếng thịt qua dao đang xoay và thực hiện thái thịt.
Lưu ý: Cần thực hiện các bước một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy.
Hướng dẫn cách dùng máy thái thịt ES 300

4. Lưu ý khi dùng máy thái thịt đông lạnh ES 300

Để đảm bảo cắt được những miếng thịt đẹp mắt và giúp máy hoạt động ổn định, bạn cần lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh:
- Trước khi cắt, bạn nên để thịt ở trạng thái đông mát (se lạnh) để việc thái dễ dàng hơn, miếng thịt sẽ đẹp, không bị vụn, nát hay rách.
- Máy chỉ có thể thái được thịt đông lạnh đã se cứng, không thái được thịt tươi sống. Thịt phải ở trạng thái đã rã đông nhưng vẫn còn độ cứng.
- Không nên để sản phẩm hoạt động liên tục quá 30 phút mỗi lần dùng. Hãy cho máy nghỉ khoảng 10 phút giữa các lần sử dụng để đảm bảo độ bền và hiệu suất.
- Sau khi sử dụng, hãy vệ sinh và lau chùi máy sạch sẽ. Bạn có thể tháo rời các bộ phận để vệ sinh kỹ hơn và duy trì máy luôn sạch sẽ.
Lưu ý khi dùng máy thái thịt đông lạnh ES 300
Để biết thêm thông tin chi tiết và cũng như muốn đặt mua may thai thit nói chung và máy cắt thịt ES 300 nói riêng, Quý Khách hàng có thể đến trực tiếp tại 8 cửa hàng có mặt trên toàn quốc hoặc liên hệ ngay cho Siêu Thị Hải Minh để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
 
Thông tin khác
5 sự thật về máy sấy lạnh công nghiệp bạn nên biết
5 sự thật về máy sấy lạnh công nghiệp bạn nên biết
24/01/2025

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 5 sự thật về máy sấy lạnh công nghiệp giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt, tránh những sai lầm đáng tiếc.

Xem tiếp

5 lý do không nên mua máy đầm bàn bê tông cũ
5 lý do không nên mua máy đầm bàn bê tông cũ
24/01/2025

Gần đây, nhiều người lựa chọn mua máy đầm, một số người có xu hướng tìm kiếm các thiết bị cũ vì giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, việc mua máy đầm bàn bê tông cũ có thể không phải là một quyết định sáng suốt.

Xem tiếp

Bí kíp sử dụng máy sấy khô gà công nghiệp
Bí kíp sử dụng máy sấy khô gà công nghiệp
24/01/2025

Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những bí kíp sử dụng máy sấy khô gà công nghiệp chất lượng nhất.

Xem tiếp

Giải Đáp: Có Nên Mua Máy Phun Phân Honda Hay Không?
Giải Đáp: Có Nên Mua Máy Phun Phân Honda Hay Không?
23/01/2025

Máy phun phân ra đời để hỗ trợ người làm vườn thực hiện công việc này một cách hiệu quả. Trong số đó, dòng phun phân của Honda được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Xem tiếp

5 Mẹo sử dụng máy thổi lá nhanh và hiệu quả
5 Mẹo sử dụng máy thổi lá nhanh và hiệu quả
23/01/2025

Dưới đây là 5 mẹo giúp bạn sử dụng máy thổi lá nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức.

Xem tiếp

Sự thật đằng sau công nghệ sấy hoa quả
Sự thật đằng sau công nghệ sấy hoa quả
22/01/2025

Vậy đâu là phương pháp sấy hoa quả tốt nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời và khám phá những sự thật đằng sau công nghệ sấy hoa quả hiện đại.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo